Ung bướu: Thảm họa có thể được ngăn ngừa
Bản báo cáo Ung bướu toàn cầu do WHO đưa ra được hãng tin CNN dẫn lại, dự đoán số ca ung bướu hàng năm sẽ tăng từ 14 triệu vào năm 2012 lên 22 triệu chỉ trong vòng 2 thập niên. Cùng giai đoạn này, số bệnh nhân chết vì ung bướu ước tính sẽ tăng từ 8,2 triệu lên 13 triệu người mỗi năm.
Báo cáo cũng lưu ý rằng phí tổn cho gánh nặng ung thư trong năm 2010 ước tính là 1,16 triệu tỉ đô trên toàn thế giới, tác động lớn tới nền kinh tế từ nước giàu đến nước nghèo.
Ung bướu ở Việt Nam mắc mới nhiều với tỷ lệ tử vong cao nhất thế giới
Tại Việt Nam, theo số liệu được đưa ra tại hội nghị phòng, chống ung bướu do Hội Ung bướu Việt Nam tổ chức vào ngày 5 – 6/12 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, có hơn 110.000 trường hợp ca ung thư mới được phát hiện tại Việt Nam và con số này ngày càng gia tăng nhanh, đặc biệt ở các TP lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ …
Tại hội nghị khoa học quốc tế về phòng chống ung bướu tổ chức ở bệnh viện Bạch Mai tháng 4/2013, ông Mai Trọng Khoa, Phó giám đốc bệnh viện Bạch Mai cho hay, số người tử vong do ung bướu hằng năm lên đến 82.000 trường hợp, tỉ lệ tử vong/mắc lên đến 73,5% và vào loại cao hàng đầu thế giới ( tỉ lệ tử vong/mắc ở bệnh nhân ung thư chung toàn thế giới là 59,7%). Kết quả khảo sát năm 2011 cho thấy, tỷ lệ tử vong do ung bướu dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực.
50% ung thư có thể phòng ngừa, cần hành động ngay
Theo tổ chức y tế thế giới 50% các loại ung bướu có thể ngăn ngừa và phòng tránh được bằng cách hạn chế tối đa các nguyên nhân gây bệnh như hút thuốc lá, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, tiếp xúc với tia phóng xạ, thuốc trừ sâu diệt cỏ và tránh lây nhiễm virus viêm gan B, virus HPV gây ung thư cổ tử cung…
Theo một báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung bướu Việt Nam, nguyên nhân gây ung bướu chủ yếu ở Việt Nam là do nguồn nước ô nhiễm và các loại hóa chất độc hại có trong thức ăn hàng ngày. Vì vậy nếu cải thiện tình hình và sử dụng thường xuyên các chế phẩm có tác dụng chống oxy hóa mạnh, tiêu diệt các gốc tự do, chúng ta sẽ ngăn được đại dịch ung bướu.
Và 1 tin tốt là ngày càng có nhiều câu chuyện thành công về những nỗ lực ngăn ngừa ung bướu như nghiên cứu dịch tễ học ở Ấn Độ cho thấy những vùng người dân ăn nhiều cari, làm từ nghệ vàng có tỷ lệ mắc ung bướu rất thấp so với các vùng khác
Vì vậy ngay bây giờ chúng ta cần hành động để cứu loài người khỏi thảm họa.
- Ăn nhiều rau, hoa quả tươi, ngũ cốc và chất xơ, ăn lượng thịt vừa phải, hạn chế muối, đồ ngọt và dầu mỡ,
- Không hút thuốc, uống rượu, bia có chừng mực, tập thể dục thường xuyên, ổn định cân nặng
- Tiêm phòng vaccine viêm gan B, ung thư cổ tử cung giúp giảm 20% tỷ lệ ung bướu ở các nước đang phát triển (và 9% ở các nước phát triển).
Cuộc sống hiện đại làm cho sức khỏe con người phải đối mặt với bao nguy hiểm rình rập, các gốc tự do liên tục được sinh ra trong quá trình tự vệ của cơ thể do thức ăn nhiễm hóa chất, bức xạ độc hại cũng như do các loại sốc thần kinh, thể lực… các độc tố hoá học (DDT, Dioxin…).. Nếu không được kiểm soát các gốc tự do này sẽ gây đột biến tế bào, làm cho tế bào thường trở thành ác tính và tạo thành các khối u. Vì vậy sử dụng hàng ngày các sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa mạnh, tìm diệt gốc tự do như Tpcn CumarGold là lựa chọn tối ưu, giúp chống ung bướu một cách tích cực, chủ động.
Với thành phần chứa Nano Curcumin, tinh chất nghệ curcumin được bào chế dưới dạng nano giúp hấp thu tới 95%, hoạt tính sinh học hiệu quả hơn curcumin thông thường, Tpcn CumarGold đang được kỳ vọng là vũ khí hiện đại giúp chống lại bệnh ung bướu hiệu quả, nhưng rất an toàn, thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên, lâu dài để ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính.
Đồng thời các nghiên cứu cho thấy Nano Curcumin còn ức chế yếu tố nhân N.F.kappa.B (yếu tố gây ung thư, khi yếu tố nhân NF.kappa.B bị kích hoạt, tế bào khoẻ mạnh sẽ bị chuyển đổi thành tế bào ung bướu). Do đó, Nano Curcumin giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh ung bướu hay khả năng di căn và phát triển của mô ung bướu.
Với sự ra đời của viên nang TPCN CumarGold từ nguồn nguyên liệu của viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, Việt Nam đã trở thành nước thứ 10 sản xuất thành công Nano Curcumin, với chất lượng tương đương mà giá thành chỉ bằng 1/5 chế phẩm của Mỹ.
TPCN CumarGold đã được nghiên cứu đánh giá hoạt tính sinh học phòng chống ung bướu tại Trung tâm Ung thư thực nghiệm, Đại học Quốc gia HN cho thấy khả năng xâm nhập đạt nồng độ cao và có tác dụng ức chế mạnh sự phát triển của tế bào ung bướu
Với thành phần chứa Nano Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ vàng – nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, CumarGold mang lại hiệu quả điều trị gấp 40 lần tinh nghệ thường.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thái Lan thực hiện trên 45 bệnh nhân bị viêm loét dạ dày uống viên nang Curcumin cho kết quả sau 4 tuần khỏi 48%, và sau 12 tuần khỏi 76%.
CumarGold có tác dụng làm lành các vết sẹo.
Tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư củaCumarGold đã được nghiên cứu đánh giá tại Trung tâm Ung thư thực nghiệm, Đại học Quốc gia HN. Để được tư vấn thêm, độc giả vui lòng gọi về tổng đài 1800.1796 hoặc truy cập website: http://new.cumargold.vn
GNCNDQC:1423/2013/XNQC-ATTP
Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh |