Skip to main content

Gợi ý 5 bác sĩ chữa bệnh mất ngủ uy tín mà bạn nên biết

 • Ngày đăng:

  11/04/2024
 • Lần cập nhật cuối:

  11/04/2024
 • Số lần xem

  41

Bệnh mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới. Không chỉ gây khó khăn trong việc vào giấc và duy trì giấc ngủ, mất ngủ còn có thể gây ra sự mệt mỏi, căng thẳng, giảm hiệu suất làm việc và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tổng thể. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ một bác sĩ chữa bệnh mất ngủ là rất quan trọng.

1. 5 bác sĩ chữa bệnh mất ngủ uy tín mà bạn nên biết 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ và cần tìm bác sĩ giỏi chữa bệnh mất ngủ, hãy đảm bảo tìm kiếm một chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Bác sĩ chuyên về mất ngủ có thể giúp bạn đánh giá tình trạng giấc ngủ của mình, xác định nguyên nhân gây ra mất ngủ và đề xuất các phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là 5 bác sĩ bạn có thể tham khảo: 

1.1. GS. TS Nguyễn Văn Chương 

Chức vụ:

 • Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh học của Học viện Quân y
 • Thầy thuốc ưu tú và Giảng viên cao cấp
 • Trưởng ban Hội thần kinh học Việt Nam
 • Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội
GS.TS Nguyễn Văn Chương 

Ngoài vai trò khám và chữa bệnh, bác sĩ còn là giảng viên của các bộ môn như Lâm sàng, Lý thuyết thần kinh và hướng dẫn luận văn cho Nghiên cứu và Học viên cao học.

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương còn đóng góp rất nhiều đề tài quan trọng về Nghiên cứu khoa học các cấp, cung cấp các tài liệu quan trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan về Thần kinh. Bác sĩ cũng là tác giả của nhiều bài viết được đăng tải tên các tạp chí về các bệnh: Động kinh, thoát vị địa điểm, các bệnh thần kinh ngoại vi, thoát vị đĩa đệm… Đây là một trong những bác sĩ chữa bệnh mất ngủ hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng. 

1.2. GS.TS Hoàng Văn Thuận 

Chức vụ: 

 • Nguyên Phó Chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam 
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chuyên môn cao, bác sĩ đã khám và chữa khỏi thành công cho rất nhiều ca bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Bác sĩ khám và điều trị các bệnh như rối loạn thần kinh thực vật; các bệnh chuyên về khoa Thần kinh; các chứng lo âu, trầm cảm, suy giảm trí nhớ; các triệu chứng mất ngủ kéo dài, lo âu, bồn chồn; Đái tháo đường, di chứng tai biến mạch máu não… 

1.3. PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng 

Chức vụ:

 • Chuyên gia về Thần kinh và bệnh Lão khoa
 • Nguyên trưởng khoa Tâm Thần Kinh của Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương
 • Nguyên Bác sĩ Khoa Thần Kinh của Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên Viện Hàn Lâm thần kinh học Hoa kỳ
 • Giám đốc Trung tâm đào tạo của Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương
Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng 

Phó Giáo sư Nguyễn Trọng Hưng đã trao đổi kinh nghiệm và học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bác sĩ là thành viên của các hiệp hội: Viện Hàn Lâm Thần Kinh Hoa Kỳ, Hội thần kinh học Việt Nam, Hội thần kinh học Đông Nam Á, Hội Đột quỵ Quốc Tế. Ông cũng có gần 30 bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong và ngoài nước. 

Bác sĩ khám và điều trị các bệnh: Đau nhức đầu; Rối loạn thần kinh thực vật; Các chứng lo âu, trầm cảm và rối loạn trí nhớ; Chóng mặt, ù tai do hội chứng tiền đình…

1.4. PGS.TS Phan Việt Nga

Chức vụ:

 • Chủ nhiệm khoa Nội Thần Kinh của bệnh viện 103
 • Thầy thuốc ưu tú

PGS. TS Phan Việt Nga 

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ đã có những thành tựu to lớn về sự nghiệp khám và điều trị các bệnh liên quan đến Thần kinh. Bác sĩ cũng là tác giả của các cuốn sách: Bệnh học Thần Kinh, Nhiễm khuẩn Hệ Thần Kinh, Bệnh học thần kinh, Thực hành lâm sàng thần kinh học…

1.5. PGS. TS Nguyễn Văn Liệu 

Chức vụ:

 • Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ CKII
 • Phó Trưởng khoa Thần kinh của Bệnh viện Bạch Mai
 • Phó Chủ nhiệm bộ môn Thần kinh của Đại học Y khoa Hà Nội 
PGS. TS Nguyễn Văn Liệu 

Bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại khoa Thần kinh của bệnh viện Bạch Mai. Phó giáo sư có trên 30 bài báo và nhiều tài liệu sau đại học được xuất bản.

Bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến thần kinh. Ông khám và điều trị các bệnh như đau đầu, mất ngủ kéo dài, suy nhược thần kinh, hội chứng tiền đình…

Để tìm bác sĩ chữa mất ngủ, bạn có thể tham khảo các trung tâm y tế hoặc bệnh viện có chuyên khoa giấc ngủ. Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm, đánh giá và phản hồi từ bệnh nhân trước khi chọn một bác sĩ phù hợp. Điều quan trọng là tìm một bác sĩ chuyên gia đã có kinh nghiệm và hiểu rõ về mất ngủ để đảm bảo bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Tóm lại, mất ngủ là một vấn đề phổ biến và nghiêm trọng. Tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ một bác sĩ chữa bệnh mất ngủ là quan trọng để đảm bảo bạn nhận được giấc ngủ lành mạnh và chất lượng. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra mất ngủ và đề xuất các phương pháp điều trị phù hợp, giúp bạn có được giấc ngủ tốt và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x