Tác dụng của nano curcumin với trong việc phòng ngừa tác nhân gây ung bướu

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
06/03/2019
Lần cập nhật cuối:
19/07/2020
Số lần xem:
842

Chúng ta vẫn thường nghe nói Nano Curcumin có khả năng phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, vậy thực tế tác dụng của sản phẩm này với từng loại ung thư như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Hãy tìm hiểu tác dụng của nano curcumin đối với bệnh ung thư trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Ung thư vú

Nano Curcumin là thần dược chống ung thư vú cho phụ nữ.
Nano Curcumin là thần dược chống ung thư vú cho phụ nữ

Ung thư vú là một loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và cướp đi sự sống của hàng ngàn phụ nữ mỗi năm.

Một số nghiên cứu cho thấy tác dụng phòng ngừa tác nhân gây nên ung thư vú của Nano curcumin: Tiêm vào màng bụng cho chuột cái nano curcumin 100-200 mg/kg giúp chuột cái giảm tới 7,12 so với những con chuột cái không dùng.

  • Curcumin là hoạt chất có tính oxy hóa mạnh ức chế sự hình thành các tế bào ung thư. Bởi vậy, Nano Curcumin nếu sử dụng đều đặn có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cho các chị em.
  • Không chỉ giúp hạn chế các giai đoạn phát triển của ung thư vú, Nano Curcumin còn hỗ trợ giảm sự nhân lên nhanh chóng các tế bào ung thư, giảm sự di căn sang các vùng khác.

2. Ung thư dạ dày

Một thí nghiệm đã được thực hiện như sau: Cho chuột nhắt ăn curcumin cùng thức ăn 2 tuần trước, trong và sau khi bị gây ung thư dạ dày đã chỉ ra rằng Nano curcumin có tác dụng ức chế hiệu quả khả năng gây ung thư của benzopyren. Aggarwal B.B. còn chứng minh được tác dụng chống ung thư tá tràng và ung thư dạ dày trên chuột của curcumin là rất cao.

Xem thêm: Tác dụng của Nanocurcumin đối với sức khỏe con người

3. Ung thư gan

Nano Curcumin tốt cho bệnh nhân ung thư gan.
Nano Curcumin tốt cho bệnh nhân ung thư gan

Không chỉ có tác dụng bảo vệ gan, Curcumin còn được chứng minh giúp giảm thiểu tỷ lệ bị ung thư gan rất cao. Sau khi sử dụng làm thí nghiệm thành công với chuột, những con chuột có sử dụng Nano curcumin bị mắc ung thư gan thấp hơn so với các con chuột khác khi bị cùng 1 tác nhân làm ung thư gan.

Bởi vậy, Nano Curcumin được các bác sĩ tin dùng để hỗ trợ điều trị với bệnh ung thư gan ở cả 3 giai đoạn của bệnh nhằm nâng cao thể trạng và tăng tỉ lệ sống sót của bệnh nhân.

3. Ung thư tụy

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy Nano curcumin có tác dụng kháng rất nhiều dòng tế bào ung thư tụy theo nhiều cơ chế ức chế sự phát triển nhân sao của các tế bào ung thư với tế bào lành.

4. Các loại ung thư khác

Rất nhiều nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện nhằm chứng minh khả năng của Nano Curcumin với các bệnh ung thư ruột, ung thư tiết niệu sinh dục, ung thư phổi và ung thư máu… đã chứng minh tác dụng của Nano curcumin theo các cơ chế khác nhau nhưng đều vô cùng hiệu quả.

Như vậy, tác dụng của Nano Curcumin đối với bệnh ung thư là rất tuyệt vời, giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư. Hi vọng bạn đã tìm được thông tin cần thiết cho mình. Chúc các bạn sức khỏe !

 

0 0 votes
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments