Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng – Tác dụng & cách dùng

Tác giả:
Dược sĩ Nguyễn Huệ
Tham vấn Y khoa:
GS.TS Bác sĩ Đào Văn Phan
Ngày đăng:
21/08/2019
Lần cập nhật cuối:
17/08/2022
Số lần xem:
3646

Khi mà số lượng người mắc bệnh dạ dày ngày càng tăng lên, số lượng người quan tâm tới các loại thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng cũng tăng theo. Vậy có những loại thuốc điều trị nào, cách sử dụng thuốc ra sao ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

Xem thêm:

1. Những điều cần biết về viêm dạ dày tá tràng

Trước khi tìm hiểu về các loại thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng bạn phải hiểu rõ về căn bệnh nàyViêm dạ dày tá tràng là tình trạng màng lót hay lớp niêm mạc của dạ dày – tá tràng bị trầy xước và viêm trợt. Các vết trầy và viêm này có thể có kích thước, độ sâu và độ nghiêm trọng khác nhau. Vết loét ở dạ dày thường có kích thước lớn hơn thậm chí là gấp 4 lần vết loét ở tá tràng. 

Nguyên nhân viêm dạ dày tá tràng

Viêm loát dạ dày tá tràng
Có nhiều nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm loét dạ dày tá tràng

Nguyên nhân dẫn tới viêm dạ dày – tá tràng gồm có:

 • Thường xuyên sử dụng chất kích thích: Hút thuốc lá, uống rượu bia và các chất có cồn khác là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • Căng thẳng thần kinh, stress kéo dài: Stress có thể gây ảnh hưởng đến quá trình tiết acid và dịch vị trong dạ dày. Quá nhiều acid sẽ khiến tình trạng viêm loét dạ dày xảy ra.  
 • Nhiễm vi khuẩn HP ( Helicobacter pylori ): Helicobacter pylori sẽ làm tăng bài tiết acid, chui vô lớp nhầy bảo vệ niêm mạc và tiết ra các độc tố gây hại cho dạ dày, tá tràng. 
 • Sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài: Sử dụng các loại thuốc kháng sinh trong thời gian dài có thể khiến hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hóa bị rối loạn và có thể gây ức chế quá trình tổng hợp prostaglandin, khiến khả năng bảo vệ niêm mạc bị giảm sút.

Triệu chứng viêm dạ dày tá tràng 

Đau bụng khó tiêu
Sử dụng thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng khi có triệu chứng đầy bụng, khó tiêu

Một số biểu hiện thường thấy khi mắc phải viêm loét dạ dày:

 • Ợ hơi, ợ chua, hoặc nóng rát thượng vị.
 • Đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn hay nôn kể cả khi no lẫn khi đói. 
 • Rối loạn tiêu hoá gây táo bón hoặc tiêu chảy.
 • Đau dạ dày, cảm giác đau tập trung ở vùng bụng trên rốn. Cơn đau thường xuất hiện từ 2 đến 3 tiếng sau khi ăn, hoặc cũng có thể xuất hiện vào lúc nửa đêm rạng sáng. 

Viêm dạ dày tá tràng nếu ở mức độ nhẹ, bệnh có thể chữa khỏi bằng việc sử dụng các loại thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Khi bệnh tiến triển nặng khả năng chữa khỏi rất thấp. Chính vì thế, khi có những dấu hiệu của bệnh bạn nên thăm khám sớm để bác sỹ có phương pháp điều trị kịp thời. Dưới đây một số loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

2. Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng

viêm dạ dày tá tràng nên uống thuốc gì
Viêm dạ dày tá tràng nên uống thuốc gì là thắc mắc của rất nhiều người

Để có thể điều trị bệnh thành công, việc sử dụng thuốc là điều cần thiết. Tùy vào trình trạng thực tế của từng người, người bệnh sẽ cần sử dụng các loại thuốc phù hợp theo đúng chỉ định của bác sĩ. 

Thuốc để điều trị viêm dạ dày tá tràng gồm có thuốc Tây y và thuốc Đông y. 

2.1. Thuốc tây y trị viêm dạ dày tá tràng

Các bác sĩ thường sẽ kê các loại thuốc Tây y phù hợp để giúp người bệnh điều trị. Các loại thuốc phổ biến nhất gồm có: 

2.1.1 Sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn HP

Kháng sinh điều trị vi khuẩn HP
Kháng sinh điều trị vi khuẩn HP

Khuẩn HP là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Vì vậy loại bỏ khuẩn này ra khỏi cơ thể chính là bước đầu để điều trị dứt điểm căn bệnh này. 

Cơ chế hoạt động

 • Nguyên tắc điều trị HP thông qua kháng sinh là không sử dụng chỉ một loại kháng sinh đơn thuần mà cần kết hợp hai hay nhiều loại với nhau để có thể điều trị dứt điểm bệnh. Các loại thuốc này sẽ được dùng thông qua đường uống chứ không qua đường tiêm.
 • Bác sĩ có thể kê đơn kết hợp khoảng 4 loại thuốc, bao gồm thuốc giảm tiết acid với ít nhất hai loại kháng sinh để triệt tiêu khuẩn HP.

Thời gian điều trị: Quá trình sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn HP cần kéo dài ít nhất 14 ngày.

Phác đồ điều trị: Phác đồ chuẩn tiệt trừ HP bằng thuốc kháng sinh thường được dùng hiện nay là phối hợp 3 thuốc

 • Omeprazol hoặc một ức chế bơm proton khác kết hợp 2 kháng sinh là amoxicillin và clarithromycin.
 • Trong đơn thuốc bác sĩ thường chỉ định: (omeprazol 20 mg + amoxicillin 1g + clarithromycin 250 mg) x 2 lần/ngày, dùng trong 14 ngày.
 • Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể chỉ định thêm một số loại thuốc hỗ trợ khác nhằm đẩy nhanh quá trình điều trị hiệu quả như thuốc chống co thắt cơ trơn (như No-spa) giúp giảm đau, thuốc kháng thụ thể H2 (ranitidine), thuốc ổn định thần kinh (sulpirid, diazepam…)

2.1.2. Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng – Thuốc kháng acid

Thuốc kháng acid
Thuốc kháng acid giúp ngăn dạ dày tiết ra acid

Tác dụng: Khi trong dạ dày có quá nhiều acid, các hiện tượng như viêm loét dạ dày, tá tràng sẽ dễ phát sinh và trầm trọng hơn. Vì vậy, cần hạn chế sự tiết ra của các acid trong dạ dày. 

Thành phần

 •  Thuốc kháng acid là các hợp chất vô cơ có tính bazơ yếu. Do đó, thuốc có khả năng trung hòa HCl tiết ra trong dịch tiêu hóa ở dạ dày, nâng pH của dạ dày lên gần 4, và làm giảm nồng độ H+ (tức giảm độ chua) trong dịch vị. 
 • Trong thuốc kháng acid thường chứa các hợp chất như nhôm hydroxyd Al(OH)3,  các muối Al, carbonat, trisilicat hoặc magnesium hydroxyd Mg(OH)2, muối magie dạng phosphat …

Liều lượng: Sử dụng thuốc kháng acid điều trị viêm dạ dày tá tràng 

 • Nên dùng sau bữa ăn từ 1-3 giờ, hoặc trước khi đi ngủ.
 • Ngày nên sử dụng từ 3 đến 4 lần, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 tiếng. 

2.1.3. Thuốc ức chế bơm proton giúp ngăn chặn bài tiết dịch HCL.

Thuốc ức chế bơm proton
Thuốc ức chế bơm proton – Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng

Tác dụng: Các loại thuốc ức chế bơm proton có khả năng dễ dàng thâm nhập vào bào tương của tế bào viền tiết dịch vị ở thành dạ dày, giúp ngăn chặn bài tiết dịch acid chlohydric (HCl).

Cơ chế hoạt động: Phương pháp này hoạt động trên cơ chế liên kết không thuận nghịch bơm proton với men kiểm soát tiết HCl ở giai đoạn cuối (H+/K+-ATPase). 

Các loại thuốc ức chế bơm proton: Được dùng chủ yếu gồm có omeprazol, lansoprazol, pantoprazol… Các loại thuốc này có tác dụng khá mạnh.

Thời gian điều trị: Thời gian ngăn chặn sự bài tiết của HCl có thể kéo dài suốt 24 giờ và việc bài tiết này sẽ chỉ quay lại sau khi các enzyme đã được tổng hợp thành công. Vì vậy, mỗi ngày chỉ nên dùng 1 liều thuốc này và kéo dài đều đặn trong vòng 8 tuần. Như vậy, khả năng liền sẹo trong dạ dày và tá tràng có thể lên tới 95%.

2.1.4. Thuốc tạo màng bọc giúp tạo vỏ bọc quanh ổ loét.

Tác dụng: Việc tạo ra màng chắn để bảo vệ các vị trí này không bị tổn thương nặng hơn là điều cần thiết. Sử dụng thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng giúp giảm đau và chữa lành các vết trầy xước, viêm loét trong dạ dày, đồng thời hấp phụ độc chất và hơi gây kích ứng niêm mạc hiệu quả. 

Các loại thuốc: Các loại thuốc tạo màng bọc bảo vệ niêm mạc thương được dùng là Sucralfate (Carafate) và Misoprostol (Cytotec). 

* Lưu ý: 

Tuân thủ chỉ định của bác sỹ
Tuân thủ chỉ định của bác sỹ khi sử dụng thuốc
 • Với bất kỳ trường hợp bệnh nào, dù nặng hay nhẹ, người bệnh đều cần phải đi khám tại các cơ sở y tế có chuyên môn.
 • Sau khi đã có kết quả thăm khám, người bệnh phải sử dụng thuốc viêm dạ dày tá tràng theo đúng đơn mà bác sĩ kê.
 • Tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc để điều trị bệnh, khả năng dùng sai thuốc, sai liều là rất cao, khiến bệnh thêm nặng. 

2.2. Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng – Thuốc Đông y 

Bên cạnh thuốc tây, chữa đau dạ dày bằng Đông y cũng là cách tốt để giúp phục hồi chức năng của dạ dày và hỗ trợ điều trị bệnh.

2.2.1. Chuối xanh và mật ong 

Chuối xanh kết hợp với mật ong có khả năng chống viêm hiệu quả.

Chuối xanh và mật ong
Chuối xanh kết hợp với mật ong 

Tác dụng

Chuối xanh có hàm lượng vitamin và chất xơ cao, có tác dụng kích thích sự phát triển của lớp nhầy trong niêm mạc, bảo vệ dạ dày khỏi sự tác động của các acid dịch vị. Kết hợp với mật ong có khả năng chống viêm tạo nên một bài thuốc trị viêm dạ dày ruột đơn giản mà hiệu quả.

Cách thực hiện

 • Bạn có thể chuẩn bị một nải chuối xanh nhỏ mang rửa sạch, gọt vỏ rồi đem ngâm nước để loại bỏ nhựa chát.
 • Sau đó thái nhỏ, phơi khô rồi nghiền thành bột mịn.
 • Đem bột này trộn cùng mật ong tạo thành hỗn hợp đặc sệt, có thể vo viên rồi cất dùng uống hằng ngày. 

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc đau dạ dày có nên ăn chuối không ?

2.2.2. Nghệ và mật ong

Nghệ và mật ong
Nghệ và mật ong được xem là bài thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng rất hiệu quả

Tác dụng

 • Hoạt chất curcumin được tìm thấy trong tinh bột nghệ có tác dụng rất lớn trong việc chống viêm, ngăn ngừa ung thư và bảo vệ gan thận.
 • Mật ong cũng là một loại thực phẩm quen thuộc có tác dụng kháng viêm, tăng cường sức đề kháng rất tốt.

Cách thực hiện

Bạn chỉ cần dùng 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ pha cùng hai muỗng mật ong và 100ml nước ấm uống sau bữa cơm ngày 2 lần. Khẩu phần có thể giảm xuống nếu thấy các triệu chứng chuyển biến tốt hơn. 

*Lưu ý:

 • Lượng Curcumin trong nghệ không quá cao và khó tan trong nước khiến cơ thể người khó hấp thụ.
 • Theo đó, bạn có thể sử dụng Nano Curcumin với độ tan vượt trội và hàm lượng cao hơn so với Curcumin trong nghệ tự nhiên , làm tăng khả năng hấp thụ lên vài chục lần, mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn. 

Xem thêm: Top 7 cách sử dụng tinh bột nghệ và mật ong mà bạn nên biết

2.2.5. Cây dạ cẩm

Cây dạ cẩm
Cây dạ cẩm là cay thuốc nổi tiếng có công dụng chữa đau dạ dày hiệu quả

Tác dụng

Cây dạ cẩm là một cây thuốc nổi tiếng với những công dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh đau dạ dày, đặc biệt là với đau dạ dày ở thể nhẹ. Trong cây dạ cẩm có các hoạt chất như alcaloid, tanin, saponin, anthraglycosid, và anthra-glucozit. Các hợp chất này có khả năng chống oxy hóa và phục hồi sức khỏe dạ dày rất tốt. 

Cách thự hiện

Dưới đây là một số bài thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng bằng Đông y mà bạn có thể áp dụng.

Bài 1: Lấy 40g dạ cẩm đem rửa sạch, đun cùng 500ml nước, đợi sôi rồi hạ lửa liu riu đến khi cạn còn 150ml nước. Chia 2 lần uống dùng lúc đau hoặc trước bữa ăn. Sử dụng đều đặn trong vòng 10 ngày để có hiệu quả. 

Bài 2: Lấy 300g cây dạ cẩm đem đun cùng 900g đường. Bạn có thể nấu thành cao hoặc chế si rô cho dễ uống. Chia ra uống đủ liên tiếp trong vòng 30 ngày. 

Bài 3: Dạ cẩm 20g, lô hội 20g, nghệ vàng (tán bột mịn) 12g, cam thảo 6g. Sắc uống ngày một thang, chia 2 – 3 lần, liên tục trong vòng từ 20- 30 ngày. Nếu ợ chua nhiều có thể thêm khoảng 10 g mai mực tán bột 10g. 

2.2.4. Vỏ lựu – Thuốc điều trị viêm dạ dày tá tràng bằng Đông Y

Vỏ lựu
Viêm dạ dày tá tràng uống thuốc gì? Vỏ lựu là bài thuốc Đông y điều trị viêm dạ dày tá tràng hiệu quả

Tác dụng

 • Trong vỏ lựu có chứa các hợp chất kháng viêm và các vitamin cung cấp năng lượng cho cơ thể hiệu quả.
 • Theo đông y, vỏ lựu có vị chua, chát, tính ôn, niêm mạc ruột, ngăn ngừa tiêu chảy, cầm máu, sát trùng, chống ngứa rất an toàn.  

Cách thực hiện    

Lấy 15 đến 30g vỏ lựu, sau đó thêm đường đỏ và nước, sắc thành nước uống hằng ngày sẽ giúp cầm tiêu chảy, kháng viêm, bảo vệ niêm mạc ruột hiệu quả.

Xem thêm: Top 9 bài thuốc nam điều trị viêm dạ dày tá tràng an toàn nhất 

3. Viên uống thảo dược hỗ trợ điều trị viêm dạ dày tá tràng

Trong điều trị viêm dạ dày tá tràng, ngoài các biện pháp tây y hay đông y truyền thống, nhiều chuyên gia hiện nay đánh giá cao việc kết hợp thêm với các sản phẩm thảo dược chuẩn hoá giúp phục hồi tổn thương, làm lành niêm mạc dạ dày hiệu quả và an toàn hơn. Nổi bật trong số đó là sản phẩm CumarGold New – Nano Curcumin chuyên biệt cho bệnh viêm loét dạ dày đã có mặt gần 10 năm trên thị trường với hơn 1,5 triệu người tin dùng. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, có những ưu điểm vượt trội như:

  • Hàm lượng nano curcumin (20%)
  • Độ tan 8.500-10.000 lần
  • Độ hấp thu 95%

Bên cạnh đó, trong thành phần của CumarGold New còn bổ sung chiết xuất gừng chuẩn hoá và piperin. Hai thành phần này cùng hiệp đồng để nâng cao hiệu quả của nano curcumin cũng như giúp sản phẩm mang tới công dụng toàn diện hơn cho người bệnh:

  • Hỗ trợ ức chế 65 chủng vi khuẩn Hp nhờ cơ chế acid hoá nội bào và phá huỷ màng tế bào, từ đó khiến vi khuẩn Hp suy yếu hoạt động, không thể hoặc ít tiết ra độc tố gây viêm loét niêm mạc dạ dày.
  • Hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày, mau lành các vết viêm – loét – trợt
  • Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị và tăng cường tiết chất nhầy mucin để bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm tác động gây viêm loét tới niêm mạc dạ dày
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, buồn nôn…
  • Hỗ trợ tiêu hoá, giúp ăn ngon miệng, giảm tình trạng đầy chướng, khó tiêu…
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị
Biểu đồ thống kê quá trình cải thiện triệu chứng khi dùng CumarGold New
Biểu đồ thống kê quá trình cải thiện triệu chứng khi dùng CumarGold New

CumarGold New được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính và không tác dụng phụ. Đặc biệt, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi. 

Sản phẩm CumarGold New có chứa Nano Curcumin được sản xuất dưới dạng viên nang mềm, giúp Nano Curcumin được bảo vệ, bởi sự tương tác với môi trường bên ngoài, không bị ẩm ướt. 

Hàng nghìn dược sĩ và khách hàng đã tin tưởng sản phẩm CumarGold New suốt gần 10 năm qua: 

 

CumarGold New có bán tại hơn 10.000 nhà thuốc trên cả nước.

Hơn 1,5 triệu người bệnh đã tin tưởng và sử dụng CumarGold New cho tình trạng đau dạ dày, viêm loét dạ dày

Anh Quách Trí Dũng: “Tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm, kể cả thuốc tây nhưng không thấy được hiệu quả rõ rệt. Từ khi tin dùng CumarGold New tôi cảm nhận rõ những thay đổi trọng bệnh viêm hang vị có khuẩn hp của mình. Các triệu chứng đau dạ dày, ợ hơi dần mất đi, tôi ăn uống ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái hơn.”

Anh Đặng Xuân Phước (Bắc Giang) – Viêm loét dạ dày 23 năm: “Đau tới mức mà mình cảm thấy không cần giàu nghèo gì nữa, chỉ cần sức khoẻ. Tới khi gặp được CumarGold New, cuộc sống của mình đã cải thiện.[…] Anh chị em cố gắng nên dùng, thứ nhất nó tốt cho sức khoẻ, thứ 2 nó phù hợp với túi tiền của mọi người dân”.

Chị Trần Thị Phương, Đồng Tháp: “Từ ngày uống CumarGold New, tôi không còn đau rát, ợ hơi, ợ chua nữa. Tôi ăn uống không cần kiêng khem luôn nên giờ khỏe mạnh lắm, lại tăng cân nữa.” 

Chị Nguyễn Thị Thìn (Hiệu trưởng Tiểu học Quản Thắng – Thanh Hoá) – Viêm trợt dạ dày: Bản thân tôi cảm thấy sản phẩm có những thành phần mà tôi không cảm thấy nghi ngờ, và khi sử dụng tôi còn thấy hiệu quả nữa nên tôi quyết định sử dụng lâu dài dù không còn đau dạ dày nữa. Sử dụng lâu dài không những bảo vệ dạ dày, hỗ trợ phòng ngừa ung thư mà còn trẻ ra mà nước da còn đẹp hơn nên nhiều giáo viên đau dạ dày ở trường cũng dùng theo tôi”.

  

Cô Hồ Thị Thuý Lang ở Tp.Hồ Chí Minh: “Tôi đã từng điều trị bệnh viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn HP suốt từ năm 2015 nhưng bệnh cứ tái đi tái lại không dứt. Chỉ đến khi được giới thiệu sử dụng CumarGold New tôi mới thực sự thấy được những thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Đều đặn liều lượng 6 viên/ngày, tôi ăn uống ngon miệng hơn, không còn cảm giác ợ hay đầy bụng sau khi ăn, những cơn đau dạ dày cũng giảm rõ rệt.”

CumarGold New được Bộ Y tế cấp phép và có mặt tại 10.000 nhà thuốc trên cả nước.

 

So sánh chất lượng của CumarGold New so với các sản phẩm khác trên thị trường

CumarGold New là thành tựu nghiên cứu kết hợp giữa các thành phần Nano Curcumin cùng Chiết xuất Gừng chuẩn hóa mang lại tác dụng vượt trội cho bệnh nhân dạ dày. Thông qua thực tế sử dụng của hơn 1,5 triệu người bệnh trong gần 10 năm, CumarGold New chứng minh giải quyết hiệu quả tới 90% các vấn đề của bệnh dạ dày. Cùng với đó đã có hơn 300 dược sĩ tại Việt Nam dành lời khen ngợi cũng như đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm. 

Các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Quốc gia, Bệnh viện 103, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có những nghiên cứu và xác nhận về hiệu quả trong việc ức chế vi khuẩn Hp, loại bỏ căn bệnh dạ dày của CumarGold. Cụ thể:  

 • Đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả gấp 40 LẦN phương pháp thông thường tại Bệnh viện 108
 • Đã được xác nhận hấp thu và phát huy hiệu quả trên 95%, không gây độc khi sử dụng liều cao hay dùng trong thời gian dài tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Nano Curcumin trong CumarGold New được Viện Hàn Lâm chứng minh có thể chống lại 65 chủng vi khuẩn HP.
 • Được Bộ y tế xác nhận về hiệu quả giảm đau nhanh, làm lành niêm mạc dạ dày.
 • Giảm nhanh các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… 
 • Không gây tác dụng phụ, an toàn với trẻ em trên 2 tuổi và phụ nữ sau sinh
Biểu đồ thống kê quá trình cải thiện triệu chứng khi dùng CumarGold New
Biểu đồ thống kê quá trình cải thiện triệu chứng khi dùng CumarGold New

Lựa chọn CumarGold New ngay hôm nay cho sức khỏe dạ dày của bạn và tham gia chương trình ưu đãi cực lớn từ nhãn hàng – với mỗi hộp CumarGold New quý khách sẽ tích được 1 điểm, đủ 8 điểm nhận ngay một hộp miễn phí.

Đến ngay nhà thuốc gần nhất để được dược sĩ chuyên môn tư vấn và mua sản phẩm chính hãng!

Nếu những gì bạn từng sử dụng trước đây chưa mang lại hiệu quả, hãy chuyển sang dùng CumarGold New!

1,5 triệu khách hàng đã thử và thành công, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Điền thông tin vào bảng dưới đây và bấm "ĐẶT HÀNG" để mua sản phẩm

Đặt hàng

Thông báo

x

Hoặc mua sản phẩm tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Hãy cho dược sĩ nhà thuốc xem hình ảnh sản phẩm và hỏi đúng tên "Cu-ma-gôn-niu" để tránh mua nhầm sang sản phẩm khác.

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments