Skip to main content

Ung Thư Dạ Dày Có Chữa Được Không ?

  • Ngày đăng:

    06/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    228

Khi bạn được bác sĩ chuẩn đoán ung thư dạ dày điều đầu tiên bạn muốn hỏi sẽ là : Ung thư dạ dày có chữa được không ? Và chữa bằng cách nào ?

Vậy ung thư dạ dày có khả năng chữa được và sống sót không ?

Chữa được và sống sót có nhiều cách hiểu nhưng dễ hiểu nhất là:

– Không còn dấu hiệu của bệnh ung thư sau khi điều trị kết thúc.

– Có thể sống chung với ung thư: bệnh vẫn tồn tại nhưng ngừng phát triển. Theo định nghĩa này, sự sống còn của người ung thư bắt đầu với việc chẩn đoán và bắt đầu nhận được điều trị lâu dài để giảm nguy cơ ung thư quay trở lại hoặc để kiểm soát ung thư không phát triển thêm.

Những người sống sót sẽ luôn sống trong trạng thái hồi hộp trong đó có cả niềm vui và có cả lo lắng lẫn sợ hãi. Một số bệnh nhân nói rằng họ thêm yêu cuộc sống sau khi được chẩn đoán ung thư và chấp nhận sống chung với nó. Một số người lại hoang mang về tình sức khỏe, tuyệt vọng không biết đối phó như nào với bệnh tật.

Để trả lời câu hỏi: Ung thư dạ dày có chữa được và có cơ hội sống sót không ? Chúng ta cần được chuẩn đoán chính xác giai đoạn, mức độ tương thích với quá trình điều trị, phương pháp điều trị đã phù hợp chưa và quan trọng nhất là các bác sĩ nói gì về tình trạng của bạn.

ung thư dạ dày có chữa được hay không?

Bạn cần được tư vấn đầy đủ về:

– Những thách thức phải đối mặt khi mắc bệnh ung thư.

– Tình trạng hiện tại và giải pháp ?

– Cầu cứu hoặc cho phép sự hỗ trợ của những người thân, các tổ chức y tế.

– Chuẩn bị tâm lý thoải mái khi chấp nhận quá trình điều trị ung thư.

Nhiều người sống sót cảm thấy khá hơn khi sinh hoạt trong nhóm những bệnh nhân có cùng tình trạng. Điều này giúp bạn nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm đối phó với bệnh tật. Thường xuyên nói chuyện với bác sĩ điều trị để phối hợp chặt về mặt tâm lý và trị liệu. 

Vì vậy khả năng sống sót khi bị ung thư và khả năng quét sạch mần bệnh phụ thuộc  vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố tâm lý. 

Hãy có cái nhìn lạc quan về ung thư dạ dày.

Đối với nhiều người sự sống còn là động lực để thực hiện những thay đổi tích cực trong lối sống.

yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh ung thư dạ dày

Nó khuyến khích mọi người bắt đầu quá trình hồi phục sau ung thư dạ dày, sẵn sàng làm theo hướng dẫn chi tiết của chuyên gia cho sức khỏe tốt hơn.

Ví dụ như : không hút thuốc lá, hạn chế hoặc tránh uống rượu bia, ăn uống đầy đủ và giảm thiểu căng thẳng. Các hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp rèn luyện sức khỏe, tăng sự chịu đựng bệnh tật cho cơ thể. Kiểm tra sức khỏe, lắng nghe cơ thể sau mỗi lần điều trị. Tham gia các bài tập phục hồi ở trung tâm y tế để hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Nhờ sự tư vấn của bác sĩ để lên kế hoạch chăm sóc cho bản thân và tập luyện hợp lý phù hợp với điều kiện sống.

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đã được khoa học chứng minh và được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Các sản phẩm được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học nổi tiếng được nhiều người bệnh tin dùng.

Khả năng sống sót khi phát hiện ung thư dạ dày là trên 60% nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn để tăng khả năng sống sót nếu không may bị bệnh. 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 11 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x