‘Trợ lý dạ dày’ hữu hiệu cho các doanh nhân

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/07/2020
Số lần xem:
3771
Để chu toàn và hoàn thành công việc một cách tốt nhất, các doanh nhân luôn tuyển chọn cho mình một trợ lý đắc lực. Tất cả mọi khó khăn trong công việc luôn được giải quyết gọn gàng và nhanh chóng. Thế nhưng, khi lao vào việc, nhiều người bỏ quên sức khỏe, dần dà đón nhận những căn bệnh đến lúc nào không hay, mà trong đó, cơn đau dạ dày – hậu quả của những căng thẳng liên tục, ăn uống không điều độ – thường xuyên xuất hiện. Vậy, phải tìm trợ lý nào để giải quyết những cơn đau bất chợt này?
 
cumargold - trợ lý dạ dày cho các doanh nhân
 

⇒Tinh bột nghệ đơn thuần có thể làm trợ lý?

 
Thông thường khi nhắc đến bệnh liên quan đến dạ dày, ai ai cũng khuyên nhau nên sử dụng tinh bột nghệ. Có người cho rằng, cứ mài nghệ tươi uống, hoặc tự nhồi bột nghệ với mật ong là uống vô hết ngay. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy thì không nhiều người cứ phải vật vã với căn bệnh khó ở này. Mấy ai biết rằng, tinh bột nghệ chứa hàm lượng Curcumin thấp và Curcumin không tan trong nước, thường chỉ có 3-10% curcumin, nên với liều 2-3 thìa tinh bột nghệ, tương đương 10g/ngày không thể đạt liều khuyến cáo của các chuyên gia y tế 4-8g curcumin/ngày để đủ phát huy hiệu quả chữa bệnh.
 
 

⇒“Trợ lý” đúng nghĩa.

 
Không khó chi để tìm “trợ lý” giúp chúng ta phòng ngừa và bảo vệ dạ dày khỏi các triệu chứng đau đớn, đó là CumarGold. Curcumin dạng nano trong CumarGold thẩm thấu vào mạch máu nhanh chóng, hiệu quả gấp 40 lần so với các loại Curcumin thông thường, giúp hết đau dạ dày, lành nhanh vết loét. Tác dụng kháng khuẩn của chất Curcumin và hiệu quả của nó trong việc giảm tổn thương dạ dày do nhiễm trùng đã được kiểm tra mô học. Kết quả nghiên cứu cho thấy Curcumin ức chế cả 65 chủng vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày – và ngăn ngừa tái phát. CumarGold còn giúp tăng bài tiết chất nhầy Mucin trong dịch vị, phục hồi nhanh và tái tạo niêm mạc dạ dày, tá tràng bị tổn thương, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.
 

⇒“Trợ lý” tuy bé nhỏ nhưng hữu dụng

 
CumarGold trợ lý thông minh cho dạ dày của bạn
 
Có thể nói, CumarGold có thể trở thành “trợ lý” của các doanh nhân trong mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải lỉnh kỉnh nào nghệ, nào mật ong, ly, muỗng… để pha chế nghệ uống thì chỉ một góc nhỏ trong túi, “trợ lý” đắc lực sẽ luôn ở bên bạn và trở thành người bảo vệ cần mẫn, trung thành. Hộp 30 viên nang mềm CumarGold tương đương với 4 kí nghệ tươi nên nếu chúng ta dùng đúng và đủ thời gian quy định thì 4 viên mỗi ngày đã có thể để đẩy lùi mọi triệu chứng viêm loét dạ dày.
Tìm trợ lý cho công việc, đừng quên thủ sẵn “trợ lý” CumarGold cho sức khỏe của mình nhé, các doanh nhân!

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments