Tác dụng của tinh nghệ nano trong việc phòng ngừa ung thư

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
06/03/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
1222

Xã hội càng phát triển, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn,… đều khiến cho tỉ lệ mắc bệnh ung thư tăng cao. Theo nghiên cứu, mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 12.600 người mắc mới, 94.000 người chết vì ung thư mỗi năm. Việc điều trị ung thư là vô cùng khó khăn và tốn kém. Tinh nghệ nano là sản phẩm giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Xem thêm:

1. Vì sao tinh nghệ nano có khả năng ngăn ngừa, chữa bệnh ung thư?

Tinh nghệ nano có chứa tinh chất curcumin có tác dụng chống oxy hóa cao, có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Tinh nghệ nano có thể sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ở tất cả các giai đoạn:

Giai đoạn đầu: Hình thành tế bào ung thư

Ở giai đoạn này, các chất gây viêm sẽ tác động lên các tế bào khỏe mạnh làm cho các tế bào ung thư. Tinh nghệ nano sẽ giúp ngăn chặn các chất gây viêm, chống oxy hóa mạnh, giảm viêm, hồi phục tổn thương, ngăn quá trình tế bào ung thư.

Giai đoạn 2: Phát triển ung thư

Sự nhân lên nhanh chóng của tế bào ung thư
Sự nhân lên nhanh chóng của tế bào ung thư

Giai đoạn này các tế bào ung thư sẽ nhân lên nhanh chóng, bỏ qua chu trình tự chết của tế bào, các tế bào không tự chết, khiến khối u ung thư ngày càng lớn.

Nano Curcumin sẽ giúp cơ thể:

  • Tăng số lượng các tế bào T, đại thực bào, tế bào NK để tăng cường hệ miễn dịch, có thể tự tiêu diệt các tế bào ung thư.
  • Làm tiếp diễn quá trình tự chết của tế bào, khiến tế bào ung thư bị chết rụng, giảm sự nhân lên nhanh chóng tế bào ung thư.
  • Giảm bớt tác dụng phụ của các quá trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật điều trị ung thư.

Giai đoạn 3: Ung thư di căn

Lúc này khối u ung thư hình thành hệ mao mạch mới, cung cấp máu và dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào ung thư, làm tế bào ung thư xâm nhập vào máu, di căn ra các mô và cơ quan khác của cơ thể.

Tinh nghệ nano giúp ức chế, giảm hình thành mạch máu mới, ngăn dưỡng chất cung cấp cho tế bào ung thư, ngăn quá trình di căn của tế bào ung thư.

Tinh nghệ nano giúp giảm đau đớn và tác dụng phụ cho bệnh nhân
Tinh nghệ nano giúp giảm đau đớn và tác dụng phụ cho bệnh nhân

Giai đoạn nào tinh nghệ nano cũng có tác dụng quan trọng giúp phòng chống, hạn chế và tiêu diệt tế bào ung thư, kết hợp với phương pháp điều trị ung thư tăng hiệu quả điều trị, giảm sự phát triển nhanh chóng và tăng cơ hội sống của người bệnh.

Không những thế, Tinh nghệ nano còn làm giảm đau đớn và các tác dụng phụ cho bệnh nhân ung thư như: Đau thần kinh, trầm cảm, thiếu ngủ, mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc,…

2. Sử dụng tinh nghệ nano cho bệnh ung thư nào?

Tinh nghệ nano đã được nghiên cứu có thể sử dụng trong ung thư khoang miệng và tuyến dưới hàm, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tụy và đang nghiên cứu sử dụng trong các bệnh ung thư khác.

Tinh nghệ nano được điều chế từ nghệ tươi
Tinh nghệ nano được điều chế từ nghệ tươi

Tinh nghệ nano được điều chế từ củ nghệ tươi bằng công nghệ nano chứa các tinh chất curcumin kích thước nano siêu nhỏ, có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống bệnh ung thư và bảo vệ gan, tim mạch, làm đẹp.

Để phòng chống ung thư, cần sử dụng tinh nghệ nano kết hợp cùng với chế độ ăn uống khỏe mạnh, hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hạn chế thấp nhất ăn uống các thực phẩm bẩn, tập thể dục thể thao đều đặn,tăng cường sức khỏe,…

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments