Skip to main content

MUA CUMARGOLD NHANH TAY, CƠ HỘI TRÚNG NGAY VÀNG 9999

  • Ngày đăng:

    06/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    227

(Dành cho khách hàng mua sản phẩm CumarGold có tem cào trúng thưởng)

Nối tiếp sự lan tỏa của chương trình “MUA CUMARGOLD NHANH TAY, CƠ HỘI TRÚNG NGAY SH MODE” diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, nhãn hàng CUMARGOLD tiếp tục tổ chức chương trình “MUA CUMARGOLD NHANH TAY, CƠ HỘI TRÚNG NGAY VÀNG SJC 9999” nhằm tri ân khách hàng tại Tp.Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc  với những giải thưởng cực sốc.

Từ ngày 01/07/2017 – 30/08/2017, khách hàng mua CUMARGOLD sẽ có cơ hội nhận được vô vàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng số giải thưởng lên tới hơn 16.000 giải, tỉ lệ trúng thưởng cực cao.

THAM GIA NGAY – KHÔNG THỂ BỎ LỠ – CỨ MUA LÀ SẼ TRÚNG!

GIẢI THƯỞNG

·  10 Giải nhất: 01 chỉ vàng SJC 9999

·  1.000 Giải nhì: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại 50.000 VNĐ

·  15.000 Giải ba: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại 10.000 VNĐ

·  10 Giải may mắn: 01 chỉ vàng SJC 9999

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

CÁCH THỨC THAM GIA

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua mỗi hộp sản phẩm CumarGold sẽ có 1 Tem cào dán bên trong hộp sản phẩm, khách hàng cào phần “Khu vực CÀO” để lấy mã số may mắn.

Khách hàng nhắn tin mã số may mắn trên tem cào đến tổng đài 8098 theo cấu trúc sau:

<Dấu cách><Tên bạn><Dấu cách><Mã số> Gửi 8098 (phí 1.000 đồng/SMS)

Tổng đài sẽ gửi kết quả trúng thưởng về số điện thoại của khách hàng, khách hàng giữ lại tin nhắn, hộp sản phẩm có tem cào trong trường hợp cần đối chiếu để nhận giải.

XÁC NHẬN TRÚNG THƯỞNG

– Bằng chứng xác định trúng thưởng gồm tem cào dán bên trong hộp sản phẩm và tin nhắn gửi về từ tổng đài. Mỗi tem cào sẽ có một mã khác nhau để khách hàng thực hiện nhắn tin. Mã tem cào được đánh số ngẫu nhiên, chứa 9 kí tự, bao gồm 5 chữ cái và 4 chữ số.

– Tem cào không được rách, nát, số seri trên mã thẻ cào rõ ràng, không được có dấu hiệu tẩy, xóa.

– Tất cả khách hàng nhắn tin mã số may mắn đến tổng đài 8098 sẽ được tham gia chương trình quay số để trúng 10 giải may mắn, giải thưởng là 01 chỉ vàng SJC 9999, hệ thống sẽ lưu lại mã số tem cào của những khách hàng này để tiến hành quay số ngẫu nhiên được thực hiện thông qua phần mềm tích hợp sẵn trong hệ thống tổng đài và chọn ra 10 khách hàng may mắn để trao giải đặc biệt.

– Công ty sẽ tiến hành quay số và thông báo kết quả vào ngày 15/09/2017, dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc Công ty và 02 đại diện khách hàng. Kết quả trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

– GIẢI NHÌ, GIẢI BA: Tiền thưởng (10.000 đồng hoặc 50.000 đồng) sẽ được hệ thống tổng đài nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại dùng nhắn tin. Khách hàng lưu giữ tin nhắn để xử lý các tình huống phát sinh liên quan (số tiền được nạp bị sai, chưa được nạp tiền…).

– GIẢI NHẤT: 01 chỉ vàng SJC 9999, khách hàng mang vỏ sản phẩm có tem cào trúng thưởng, chứng minh thư nhân dân và nội dung tin nhắn trả về đến trực tiếp tại Công ty Cổ phần CVI miền Nam để nhận giải. Công ty sẽ giữ lại vỏ hộp có tem cào. Khách hàng sau khi nhận thưởng sẽ kí vào sổ xác nhận đã nhận thưởng. Thời hạn kết thúc trao giải: 30/09/2017.

– GIẢI MAY MẮN:

+ Ngay sau khi có kết quả trúng thưởng, Công ty sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng đến nhận thưởng. Khách hàng mang theo chứng minh thư, vỏ hộp có dán tem cào trúng thưởng đến để nhận giải.

+ Thời gian trao giải sẽ được khách hàng và công ty thống nhất sau khi có kết quả trúng thưởng, chậm nhất là vào ngày 30/9/2017.

+ Địa điểm trao giải: công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI – Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận giải hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

>>XEM HỆ THỐNG NHÀ THUÔC CÓ BÁN CUMARGOLD TẠI ĐÂY<<

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ ngay tổng đài 1800 1796 để được giải đáp.

 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x