Skip to main content

Hội nghị khách hàng: “KẾT NỐI TRÍ TUỆ VIỆT 2014” tại Quảng Ninh

  • Ngày đăng:

    19/02/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    19/02/2019
  • Số lần xem

    226

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động Hội nghị Tri ân Khách hàng mang tên “ Kết nối trí tuệ Việt” của công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức trên toàn quốc, ngày 13/ 9/ 2014 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Mỹ phẩm CVI đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng – Kết nối trí tuệ Việt tại thành phố Quảng Ninh.
 
 
 Với sự góp mặt của 60 nhà thuốc tiêu biểu, đại diện cho hơn 400 nhà thuốc tại tỉnh Quảng Ninh đã mang lại sự thành công cho Hội nghị. Đây được xem là cơ hội để Công ty CVI gặp gỡ thân mật với quý khách hàng và tri ân các quý khách hàng đã đồng hành cùng CVI trong thời gian qua, từ đó cũng chia sẻ những định hướng phát triển trong kinh doanh, mong muốn sự hợp tác hơn nữa từ quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo, đưa sự tiến bộ và thành công của CVI lên một tầm cao mới.
 
 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Trường Thành – Giám đốc Công ty bày tỏ “cảm kích trước sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác chặt chẽ của đông đảo khách hàng dành cho CVI trong suốt thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng, đưa CVI ngày một phát triển và thành công hơn nữa, tạo ra các sản phẩm uy tín với chất lượng vượt trội trên thị trường “. 
 
 

 

Trong sự kiện, ngoài việc tổng kết lại sự thành công của tpcn CumarGold, với hơn 5.000 điểm bán trên toàn quốc, được sự tin tưởng và sử dụng thường xuyên của hàng chục nghìn bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày trên toàn quốc đã đem lại cho tpcn CumarGold giải thưởng top 10  “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2013” do Hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, Thạc sỹ dược học Nguyễn Trường Thành cũng giới thiệu tới các đại biểu, khách mời những sản phẩm mới của công ty CVI như sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ Antrinano, bộ sản phẩm bôi ngoài da trị nám, tàn nhang, sẹo mụn như Decumar, CumarGold Gel. Trong đó, sản phẩm đã thu hút đông đảo sự chú ý là mỹ phẩm bôi ngoài CumarGold – Gel với thành phần có chứa Nano Curcumin, nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cùng với một số thành phần dưỡng da khác như lô hội, Vitamin E. 
 

Cũng trong Hội nghị, 3 nhà thuốc tiêu biểu, có doanh số bán tpcn CumarGold cao nhất tại Quảng Ninh cũng được công ty CVI vinh danh, trao bằng khen và tặng quà 

 

Tuyên dương Nhà thuốc tiêu biểu 2014 tại Quảng Ninh
 

Đặc biệt các nhà thuốc tham gia chương trình Hội nghị khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 13.000.000 đồng.  

 

 
 

 

Giải nhất – Tivi Samsung Led 32 inch trị giá 6.000.000 đồng đã thuộc về nhà thuốc Minh Nguyệt – Quảng Ninh

Giải Nhì – Tivi Sharp 32 inch trị giá 4.500.000 đồng đã thuộc về Nhà thuốc Hoàng Sinh – Quảng Ninh

Giải ba – Quạt cây Kangaroo trị giá 1.200.000 đồng đã thuộc về nhà thuốc Thanh Nhàn, Nhà thuốc Lâm Đoan, nhà thuốc Minh Trang ở (Quảng Ninh)

Cuối chương trình, Giám đốc công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Thạc sỹ dược học Nguyễn Trường Thành lên cảm ơn các Quý nhà thuốc tới tham dự hội nghị và công bố chương trình “Bán hàng đặc biệt  – Chỉ có duy nhất tại HNKH”. Chương trình được các nhà thuốc hưởng ứng nhiệt liệt với hàng nghìn hộp tpcn CumarGold & Antrinano được đặt hàng 

Hội nghị khách hàng đầu tiên tại Quảng Ninh đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI. Niềm tin của khách hàng, sự ủng hộ với các sản phẩm là kết tinh của trí tuệ Việt, chắc chắn sẽ là động lực để công ty CVI ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất vì mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

Hội nghị khách hàng 2014 không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng mà còn là lời khẳng định và cam kết Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong con đường phát triển kinh doanh cũng như thực hiện tốt sứ mệnh “KÊT NỐI TRÍ TUỆ VIỆT”  trong thời gian sắp tới.

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x