Skip to main content

CVI nhận chuyển giao phức hệ Nano FGC từ Viện hàn lâm KHCNVN tại Techmart HN 2016

 • Ngày đăng:

  19/02/2019
 • Lần cập nhật cuối:

  04/08/2020
 • Số lần xem

  243

Tối 28/9, tại Bảo tàng Hà Nội, Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội – Techmart Hanoi 2016 chính thức được khai mạc. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016).

Xem thêm:

Tới dự Lễ khai mạc gồm có:

 • Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
 • Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
 • Đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường Quốc hội
 • Giáo sư Viện Sĩ Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
 • Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội
 • Đồng chí Nguyễn Doãn Toản, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội
 • Đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố cùng các cơ quan báo chí lớn trên cả nước. 

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tin tưởng: “Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016 sẽ là một nhịp cầu giao thương, một cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm quý báu cho doanh nghiệp và các nhà khoa học, rút ngắn thời gian và khoảng cách trong giải quyết những khó khăn trong sản xuất của doanh nghiệp và đầu ra của các sáng chế, là cơ hội cho nhà quản lý nắm bắt thị trường công nghệ, kịp thời đưa ra những chính sách phù hợp trong quản lý và phát triển khoa học công nghệ”.

Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh nhấn mạnh điểm mới của Techmart Hanoi 2016 là tập trung giới thiệu những kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực công nghệ cao như:

 • Giải pháp công nghệ thông tin cho các ngành công nghiệp, giáo dục, y tế và quản lý
 • Hệ thống điện mặt trời, sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất
 • Công nghệ sinh học phục vụ sản xuất nông sản an toàn
 • Các sản phẩm y-sinh công nghệ cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

 Cũng tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố Hà Nội, 3 hợp đồng với tổng trị giá lên tới 16,4 tỷ đồng đã được ký kết trong đó có hợp đồng chuyển giao nguyên liệu Phức hệ Nano FGC, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, trị giá 3 tỷ đồng giữa Viện Khoa học Vật liệu, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam và công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI.

GS.TS Nguyễn Quang Liêm, Viện trưởng Viện Khoa học Vật liệu cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng về CVI, những người trẻ đầy nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Viện Khoa học Vật liệu tin tưởng CVI sẽ là đơn vị nhận chuyển tốt nhất, làm cho những đề tài của Viện Khoa học Vật liệu nhanh chóng trở thành những sản phẩm có ích, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đây là năm thứ 3 CVI tham gia Techmart Hanoi, mang đến gần 10 sản phẩm như CumarGold, Decumar, Kem EmBé, DetoxGreen, CumarKul, Heposal-B, Antrinano…v..v…, nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Bà Lê Phương Dung, GĐ Marketing CVI cho biết: “Là doanh nghiệp thành công với mô hình chuyển giao khoa học công nghệ, CVI luôn luôn đi đầu trong việc tham gia các hội chợ khoa học công nghệ.

Hội chợ Techmart 2016, CVI vinh dự hơn nữa khi được chọn là một trong 3 doanh nghiệp tham gia buổi lễ ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu Phức hệ Nano FGC, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, nhà nước và thành phố Hà Nội. Sự kiện lần này khẳng định một lần nữa con đường CVI đang đi hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đang dần trở thành doanh nghiệp tin cậy để các nhà khoa học chuyển giao các đề tài nghiên cứu của mình, nhanh chóng ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống”.

Ngay sau buổi lễ ký kết, tháng 10/2016 CVI sẽ đưa ra thị trường một sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư từ Phức hệ Nano FGC, thực hiện tại Viện Khoa học Vật liệu – Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, đã được thử nghiệm hoạt tính sinh học chống ung thư tại Học viện Quân Y 103.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mở ra một hướng đi mới trong dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tiếp nối những thành công nhất định của CumarGold trong suốt 3 năm qua. Chợ công nghệ và thiết bị Techmart 2016 được coi là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành TW Đảng khóa XII và nghị quyết của Đảng Bộ thành phố khóa XVI về phát triển khoa học công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, phát triển thủ đô. 

Sự kiện diễn ra từ ngày 28/09 đến hết ngày 01/10 với sự tham gia của 436 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hoạt động khoa học, sáng chế và các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức, Trung Quốc…

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x