Skip to main content

Cumargold được vinh danh Top 10 “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” 2014

  • Ngày đăng:

    06/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    236

 

Công ty dược mỹ phẩm CVI  là công ty dược phẩm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất dược phẩm và cho ra đời thành công dòng sản phẩm có chứa Nano Curcumin từ nguồn Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện hóa học – Viện khoa học công nghệ Việt Nam.

TPCN CumarGold đã tham gia khảo sát và vinh dự nằm trong Top 10 “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” 2014 do Người tiêu dùng bình chọn. Đây là giải thưởng do TW Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam và Báo Người Tiêu Dùng triển khai khảo sát và trao tặng được tổ chức vào ngày 29/06/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTC1.

  
 
 Giám đốc Công ty dược mỹ phẩm CVI Thạc sỹ dược học Nguyễn Trường Thành lên nhận giải thưởng “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” 2014

 

Buổi lễ cũng trao giải thưởng “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” cho nhiều doanh nghiệp uy tín và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý: Ông Nguyễn Lam – Phó chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam, ông Phan Tùng Mậu – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội KH và KT Việt Nam,TS Đoàn Phương– Chủ tịch Hội  TC và Bảo Vệ NTD Việt Nam và ông Trần Hữu Nam – Phó cục trưởng Cục sở hữu trí Tuệ – Bộ Khoa học và công nghệ.

 
 

 

Công ty dược mỹ phẩm CVI là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đột phá về chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, bằng việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống, đặc biệt là việc sử dụng công nghệ Nano vào sản xuất dược phẩm và cho ra đời thành công dòng sản phẩm có chứa Nano Curcumin từ nguồn Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng.

Nhiều nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như ngăn ngừa ung bướu, chống viêm, kháng khuẩn, bảo vệ gan, thận, phòng nhồi máu cơ tim. Theo các nhà khoa học việc chế tạo thành công dòng sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam, CumarGold góp phần mở ra tiềm năng to lớn trong việc ứng dụng công nghệ Nano trong thực tiễn lâm sàng và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, đặc biệt là ung bướu

Với những thành tích đã đạt được, công ty hướng tới chuyển giao và phát triển thành công các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano để nâng cao giá trị các thảo dược truyền thống bao gồm các sản phẩm có chứa Nano Curcumin (tinh nghệ vàng) dùng cho phụ nữ sau sinh và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, ung bướu, trĩ và suy tĩnh mạch, viêm gan và xơ gan và các bệnh mạn tính khác. Từ đó hướng tới kết hợp các trung tâm nghiên cứu, để ứng dụng đề tài khoa học và công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Công ty dược mỹ phẩm CVI mong muốn sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đột phá về chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, bằng việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.CVI luôn nỗ lực hết mình kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hài lòng nhất. 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x