Skip to main content

Kỳ diệu u tuyến yên co lại sau khi dùng thảo dược

  • Ngày đăng:

    26/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    236

Khi phóng viên tìm đến nhà, cụ Lê Thị Lan vui vẻ tiếp đón. Cụ nhanh nhẹn bật quạt, rồi lấy bộ hồ sơ khám bệnh của cụ để khoe với chúng tôi. Vừa chỉ đống phim chụp, cụ vừa kể: “Ngày còn trẻ, tôi gầy lắm, chỉ gần 40kg nhưng rất khỏe, làm việc quần quật cả ngày. Giờ làm thì đến công ty Hải sản bán hàng, hết giờ về nhà tăng gia sản xuất. Tôi nuôi hàng tá lợn trong nhà, rồi trồng rau. Ông nhà tôi mất từ năm 1972, nên tôi phải bươn trải để nuôi 6 đứa học đại học rồi có công việc tử tế”

Cụ Lan nói: “Tôi vốn có tiền sử viêm xoang nên hay đau chỗ thái dương. Tôi đã điều trị và có đỡ nhưng rồi bị lại. Tháng 12/2013, chỗ thái dương của tôi đau lắm, có những lúc đau như dùi xoáy vào đến chảy nước mắt. Có lần vì đau quá mà tôi dùng mỗi lần 2 viên Paracetamol 500mg, ngày uống 2 lần. Các con tôi thấy vậy không cho tôi dùng vì sợ quá liều, thế mà vẫn đau, chả ăn thua gì”.
 

 
 
Cụ Lê Thị lan vẫn minh mẫn có thể đọc báo

Thấy mẹ đau, ông Phạm Ngọc Lộc đưa cụ Lan đi khám ở bệnh viện trên Hà Nội thì phát hiện cụ Lan bị u tuyến yên kích thước 18mm x 16mm . Về Quảng Ninh, cụ được chụp cắt lớp lại, kết quả cũng như vậy. Nhưng bác sĩ chỉ kê đơn thuốc giảm đau, tuần hoàn não để trị triệu chứng do cụ Lan nhiều tuổi nên phẫu thuật rất có nguy cơ, thậm chí là truyền hóa chất, xạ trị cũng không nên.

Ông Lộc kể “Gia đình chưa chịu bó tay, liền tìm hiểu để tìm mọi cách chữa trị cho cụ. Tôi được biết đến có lương y ở Hải Phòng chữa u não nên đưa cụ đến khám. Vị lương y đó nói là chữa khỏi nếu không thì khối u cũng sẽ co lại. Tôi mua thuốc về sắc cho cụ uống 2 tháng với chi phí 5 triệu đồng/tháng. Với số tiền này, nếu mẹ tôi khỏe thì không là vấn đề gì nhưng điều đáng nói là sau khi uống 2 tháng, tôi đưa cụ đi kiểm tra thì khối u tăng lên 2mm. Tôi cho cụ dừng uống thuốc ngay”

Tôi lọ mọ lên mạng tìm kiếm thuốc, trong quá trình đọc tài liệu, tôi được biết nano curcumin chiết xuất từ tinh nghệ vàng có thể chữa dạ dày, ung bướu. Tôi không chỉ đọc tài liệu trong nước mà còn đọc cả tài liệu nước ngoài. Thấy có tpcn CumarGold ở Việt Nam liền gọi điện đến tổng đài hỏi, thuốc có chữa được u tuyến yên không thì nhận được câu trả lời hiện chưa có bệnh nhân u tuyến yên tại VN sử dụng nhưng theo các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới thì Tpcn CumarGold có tác dụng ức chế khối u phát triển, ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Vì vậy, tôi khuyên mẹ dùng Tpcn CumarGold, được thì tốt mà không được thì cũng không hại gì.

 

Chụp CT sau khi uống tpcn Cumargold nên giảm kích cỡ khối u.

 

Nghiên cứu lâm sàng pha II đang thực hiện ở Trung tâm Anderson, Đại học Texas trên 25 bệnh nhân ung thư tuyến tụy được cho dùng 8g Curcumin mỗi ngày trong 2 tháng. U bướu ngưng phát triển ở 2 bệnh nhân, một người trong 8 tháng và người kia trong 2 năm rưỡi. Một trường hợp khối u có kích thước giảm tới 73%. Chính vì vậy, hiện Nano Curcumin đang được kỳ vọng là vũ khí hiện đại giúp chống lại bệnh ung bướu hiệu quả do ngăn chặn cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn ung bướu.
 

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/185021/ky-dieu-u-tuyen-yen-co-lai-sau-khi-dung-thao-duoc.html

CumarGold – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm có chứa Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị
 ● Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu
 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra
 

 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x