Skip to main content

Hành trình đưa đề tài nghiên cứu “cất trong ngăn tủ” vào cuộc sống

  • Ngày đăng:

    26/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    218

Lựa chọn một hướng đi mới đầy khó khăn, lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, chuyển giao các đề tài nghiên cứu khoa học, nâng tầm giá trị thảo dược làm định hướng chiến lược, đó là chặng đường đầy khác biệt của Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI.

Thạc sĩ Dược học Nguyễn Trường Thành, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI.

Hai năm tuy ngắn nhưng CVI đã có những bước tiến nhảy vọt, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và niềm tin với người tiêu dùng. CVI hiện đang là một doanh nghiệp tiên phong thành công trong việc phát triển các dòng sản phẩm có chứa Nano Curcumin, tiêu biểu là sản phẩm CumarGold. Từ một đề tài nghiên cứu Ứng dụng công nghệ nano đã được nghiệm thu nhưng lại bị “bỏ ngỏ”, Thạc sĩ Dược học Phan Văn Hiệu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm (CVI) và Thạc sĩ Dược học Nguyễn Trường Thành – Giám đốc CVI đã hợp tác với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, biến đề tài “còn cất trong ngăn tủ” thành ứng dụng thiết thực đi vào cuộc sống, đánh dấu sự ra đời của sản phẩm CumarGold – sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa Nano Curcumin giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu, viêm loét dạ dày tá tràng.

Sự ra đời của CumarGold không chỉ mở ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp dược phẩm trong nước mà còn tạo được tiếng vang lớn trong giới khoa học nước nhà, trở thành một trong 10 sự kiện Khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2013. Nói về việc hợp tác này, GS.Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu – Nguyên Viện trưởng VHLKHCNVN chia sẻ: “Ðây không đơn giản là thành tích của những người làm khoa học mà của các nhà dược học. Các Dược sĩ đã hợp tác chặt chẽ với chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm có giá trị, từ sự kết tinh trí tuệ của các nhà khoa học Việt, vừa dựa trên cơ sở khoa học công nghệ, lại vừa nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường”.

Sau hơn hai năm có mặt trên thị trường, CumarGold đã có mặt tại 6.000 nhà thuốc trên toàn quốc, chiếm trọn niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng, với hơn 30.000 người trên khắp Việt Nam sử dụng mỗi ngày. CumarGold còn liên tiếp được vinh danh Top 10 Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014, 2015 do Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, như một sự ghi nhận của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Ông Nguyễn Trường Thành chia sẻ: “Trong 2 năm vừa qua, công ty CVI đã đạt được những thành công đáng khích lệ, nhưng cũng đứng trước những khó khăn rất lớn tại chính thị trường dược phẩm trong nước giàu tiềm năng. Chúng tôi phải đối mặt với vấn nạn hàng nhái khi CumarGold trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường. Ðể bảo vệ quyền lợi chính đáng của Doanh nghiệp, cũng như sức khỏe của người tiêu dùng, giải pháp của chúng tôi là tăng cường truyền thông, nâng cao nhận thức cho cộng đồng trong việc sáng suốt lựa chọn các sản phẩm chứa Nano Curcumin đã được kiểm chứng khoa học như CumarGold.

Trước thềm năm mới 2016, công ty CVI đang hoàn thiện nốt những khâu nghiên cứu cuối cùng để đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt có chứa Nano Curcumin mà chúng tôi đã ấp ủ từ lâu. Chúng tôi cũng mong rằng năm 2016, với mục tiêu xuyên suốt đã đặt ra cùng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV, sự ủng hộ, hợp tác của các khách hàng sẽ đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của công ty Dược Mỹ Phẩm CVI với những dòng sản phẩm mới, chất lượng, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng”.

Bên cạnh việc đầu tư phát triển kinh doanh, CVI còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng bằng các chương trình ý nghĩa như: tặng cẩm nang ung thư, viêm loét dạ dày cho bệnh nhân trên toàn quốc, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho các em nhỏ vùng cao …Mỗi dịp Tết đến xuân về, bên cạnh việc chăm lo đến đời sống cho CBCNV, CVI còn tổ chức các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, mang cái Tết đầy đủ, no ấm hơn đến cho cộng đồng. Chương trình “Xuân ấm áp – Cơm sum vầy” tổ chức dành cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K3 Tân Triều là một trong những hoạt động như thế. Tham gia chương trình, các bệnh nhân ung thư được đón nhận không khí ấm áp, sum vầy của ngày Tết khi tự tay gói bánh chưng, chuẩn bị cho bữa cơm tất niên và được nhận những món quà ý nghĩa trong dịp đầu năm mới. Những hoạt động ý nghĩa này của công ty CVI phần nào giúp các bệnh nhân vơi đi nỗi nhớ quê hương, gia đình và mang lại niềm vui cho họ trong những ngày cuối năm phải điều trị xa nhà.

Trước thềm năm mới, ông Nguyễn Trường Thành gửi gắm: “Nhân dịp xuân mới Bính Thân 2016, thay mặt ban lãnh đạo Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI, tôi xin gửi lời chúc Sức khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng tới toàn thể CBCNV cũng như các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty CVI trong thời gian qua. Chúc mọi nhà một năm mới Bình An, Vạn Sự Như Ý”.

Nguồn : http://dantri.com.vn/tu-van/hanh-trinh-dua-de-tai-duoc-pham-cat-trong-ngan-tu-vao-cuoc-song-20160310080804103.htm
 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x