Skip to main content

Giảm đau bao tử rõ rệt nhờ CumarGold

  • Ngày đăng:

    26/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    246
Sau đây là chia sẻ của ông Hồ Anh Dũng, một trường hợp bệnh nhân đau bao tử ngụ tại đường Hoàng Thị Hương, Trường Đại học Cửu Long, Quốc lộ 1A Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long: “Người lớn tuổi, công việc nghề nông cực nhọc “chân lấm tay bùn”. Có những khi bước vào vụ gieo cấy hay vụ thu hoạch. Phải làm cả ngày ở đồng, lắm lúc buổi tối còn phải ngủ lại trên đồng. Công việc, tuổi tác đã khiến sức khỏe tôi ngày một yếu dần. Sau những lần thu hoạch xong được nghỉ ngơi vài ngày thì những cơn đau nhức của tuổi già lại xuất hiện, cơ thể suy yếu không còn sức đề kháng, cơn đau bao tử lại quay trở lại.
 
Có nhiều lúc nằm ôm cái bụng mà đi không nổi, ăn không được. Rồi tôi cũng dùng đủ loại thuốc của những người hàng xóm mách bảo để mong sức khỏe được hồi phục và hết những cơn đau bao tử khó chịu này. Dịp lễ 30/4 vừa rồi, con trai tôi từ Thành Phố về thăm nhà, trước nó hỏi thăm tình hình sức khỏe tôi và đem tặng tôi 10 hộp CumarGold, nó kêu tôi uống: “Nó có ích cho ba, nó hạn chế được cơn đau bao tử của ba, sản phẩm này hiện nay được nhiều người sử dụng lắm, có kết quả lắm mà lại từ nghệ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, ba dùng thử coi nếu có kết quả cho con hay con sẽ mua gửi tiếp về cho ba”
 
Không phụ lòng của con trai và tin tưởng vào sự lựa chọn của con, tôi đã uống CumarGold đều đặn theo hướng dẫn mà con tôi đã chỉ. Tôi lắng nghe những phản ứng của cơ thể khi dùng, tôi luôn theo dõi những diễn biến trong suốt quá trình uống CumarGold. Sức khỏe của tôi dần hồi phục từng ngày khi dùng sản phẩm. Tôi điện thoại cho con trai biết là sức khỏe tôi đã ổn, người tôi khỏe hơn, ăn uống ngon lành hơn, ngủ ngon và những cơn đau bao tử đã giảm hẳn đi rất nhiều. Con tôi mừng lắm, nó gửi tiếp cho tôi 10 hộp và khuyên luôn bà nhà tôi dùng luôn. Bà ấy thấy tôi dùng có kết quả cũng tin tưởng và dùng theo. Thỉnh thoảng, cũng nghe bà ấy gọi điện khoe với con trai: “Từ ngày mẹ uống Cumargold, chắc nhờ tinh chất nghệ mà mẹ thấy da mẹ hồng hào, bớt những vết nám và vết đen, mẹ ăn ngủ ngon lắm con..”.
 

Ông Hồ Anh Dũng đã không còn bị hành hạ bởi những cơn đau bao tử 
Ông Hồ Anh Dũng đã không còn bị hành hạ bởi những cơn đau bao tử
 
Kể từ ngày ấy, cứ hết CumarGold là tôi cho con trai hay để gửi về, uống được 6 tháng giờ đây tôi không còn gặp lại những triệu chứng khó chịu trước kia, người tôi khỏe lên như thanh niên vậy, da dẻ cũng hồng hào lên. Giờ đây tôi đã hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm mình đang dùng là sản phẩm làm từ thiên nhiên, với tinh chất nghệ và nhiều công dụng như hỗ trợ điều trị ung bướu, nâng cao miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng và đây là sản phẩm được nhận phần thưởng cao quý “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014”. Tôi cũng giới thiệu cho mấy ông hàng xóm biết về công dụng của CumarGold để uống và có được sức khỏe như vợ chồng tôi.
Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x