Skip to main content

Đến nay tôi đã tạm biệt đau bao tử

  • Ngày đăng:

    26/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    239

Chúng ta sẽ cùng đến với chia sẻ của anh Mai Quốc Tuấn, địa chỉ: Kho K38, cổng 1 ĐồngTâm, ấp Tân thuận, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang:
 
Tiền sử, do hoàn cảnh gia đình khó khăn mà bản thân tôi lại thích đồ chơi, thế là tất cả tiền cha, mẹ cho để ăn sáng, tất cả được tôi chi cho việc mua những món đồ chơi yêu thích. Tôi không nhớ kỹ lắm, trong ký ức của tôi có một vài lần tôi đã nhập viện vì bị đau bụng. Tuổi thơ, tôi chỉ biết kêu là đau bụng chứ không hề biết rằng mình đã mắc phải căn bệnh đau bao tử này.
 
Ngày qua ngày, khi bước chân vào giảng đường Đại học, do sống xa gia đình, sống cùng với đám bạn bè. Chúng tôi thường thức khuya để đối mặt với những kỳ thi, thỉnh thoảng cũng có những buổi họp mặt “lai rai” cuối tuần. Còn nhớ có lần sau khi làm vài ly cùng đám bạn cũng gần sáng, tôi không sao chợp mắt được. Cơn đau cứ ngày một đau, cầm lòng không đặng, tôi được thằng bạn chở vào bệnh viện. Kết quả tôi phải nằm một tuần vì căn bệnh đau bao tử này.
 
Tôi điều trị thuốc của bệnh viện khoảng 02 tháng, bệnh dần thuyên giảm và tôi đã hết bệnh và ngưng thuốc. Trong thời gian đầu khi bắt đầu nhận việc, do nhu cầu công việc, tôi phải thường xuyên tiếp khách hàng, ngày qua ngày tôi đau lại càng đau kèm theo những biểu hiện: chán ăn, khó ngủ, miệng nhạt, lưỡi trắng… Không thể sống nổi cùng cơn đau tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đến đây, được các bác sĩ cho biết bao tử của tôi đang trong tình trạng xuất huyết, lở loét. Tôi đã chọn phương án điều trị thuốc tây cho căn bệnh này, thời gian điều trị khoảng 3 tháng bệnh cũng tạm ổn. 
 
Thời gian gần đây, cơn đau bao tử lại tái phát khiến tôi mệt mỏi không có tinh thần để làm việc, xuất hiện những cơn đau khi uống rượu bia, ngày buồn ngủ thì nhưng vào buổi tối thì rất khó ngủ. Tôi lại đến bệnh viện tiến hành khám thì kết quả không ngoài dự kiến tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này và tình cờ xem được clip giới thiệu về sản phẩm CumarGold với công dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, bệnh lý gan mật, phục hồi sức khỏe. Đây là sản phẩm đạt “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014”,  với bước đột phá của các nhà khoa học Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ nano. Nên tôi quyết định chuyển sang dùng thử sản phẩm CumarGold.
 
 
Anh Mai Quốc Tuấn sẵn sàng chia sẻ cùng độc giả theo số 0936 38 08 41
 
Tôi tin tưởng và đặt mua 10 hộp CumaGold, rồi 20 hộp, 30 hộp và sẽ tiếp tục sử dụng liều duy trì để đảm bảo sức khỏe lâu dài. Tôi sử dụng liên tục mỗi ngày và luôn mang theo bên mình khi đi làm. Thế rồi, dạ dày tôi êm lúc nào tôi cũng không còn nhớ, giờ đây tôi ăn ngon, ngủ ngon, không còn nhạt miệng và nhất là không còn đau sau khi uống rượu bia,.. 
 
Tôi cũng thật sự chưa tin lắm nên đã đến bệnh viện kiểm tra cho an tâm hơn. Kết quả nội soi gần đây nhất cho biết bao tử của tôi chỉ còn vài vết xước nhẹ, không đáng lo ngại. Niềm tin của tôi như được nhân đôi, tôi lại tiếp tục đặt mua và sử dụng CumarGold điều đặn mỗi ngày sáng 2 viên, chiều 2 viên. Giờ đây tôi tự tin hơn trong việc giao tiếp với khách hàng khi ngoại giao, bên cạnh đó tôi cũng giới thiệu với các đồng nghiệp về công dụng của CumarGold.

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x