Skip to main content

Các chuyên gia y tế đang thay đổi quan điểm điều trị bệnh ung thư

  • Ngày đăng:

    26/03/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    17/07/2023
  • Số lần xem

    173

Bệnh viện Johns Hopkins, một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ đã bắt đầu khuyến cáo các bệnh nhân ung thư thay thế hóa trị liệu bằng một cách hiệu quả hơn là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được !

THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ 

A/- ĐƯỜNG là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. 

B/- SỮA BÒ làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy này. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

C/- THỊT : Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường Axit,mà trong các loại thịt động vật thường có nhiều Axit. Một chế độ ăn uống gồm thịt sẽ làm tăng tính Axit, tốt nhất là ăn các loại hoa quả, rau củ hoặc có thể ăn cá. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, các Hormon và ký sinh trùng rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều Enzym. Thịt không tiêu hóa kịp, còn dư, bị tồn lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới việc tạo ra các độc tố nhiều hơn.

CHẾ ĐỘ ĂN KHOA HỌC CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ 

thực phẩm chống ung thư 
Nhiều loại thực phẩm có tác dụng chống ung thư rất tốt

 

 a) Một chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín và uống nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể Co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. 

b) Không nên dùng CÀ PHÊ, TRÀ và SÔ CÔ LA có chứa nhiều Caffeine. TRÀ XANH là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa Axit.

c) Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, chất chống Oxy hóa, Vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào dễ chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như Vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra quá trình chết rụng tế bào của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

d) Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ năng động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn.

“Giận dữ và thiếu hiểu biết,cố chấp và không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và tạo ra một môi trường Axit trong cơ thể !”.

Học hỏi để có một tâm hồn khả ái và yêu thương với thái độ sống tích cực,lạc quan là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng sự sống !

e) Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều Oxy vào các tế bào. Liệu pháp Oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

f) Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể. Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vì nhựa sẽ “đổ mồ hôi” dioxin và làm nhiễm độc nước uống.

 [ Tài liệu thảo luận của CFQ, ngày 21/3/2013,Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp ]

 

 

 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x