Skip to main content

Viêm loét dạ dày nặng, hãy kiên trì cách này – dạ dày khỏe lại, bụng êm ru

 • Ngày đăng:

  29/10/2022
 • Lần cập nhật cuối:

  24/01/2024
 • Số lần xem

  44199

Thăm khám hết các bệnh viện lớn nhỏ, chữa chạy đủ kiểu nhưng bệnh dạ dày vẫn không biến chuyển, thế nên khi đến với Nano Curcumin chuẩn hoá, nhiều người cũng không quá kỳ vọng. Trái ngược với suy nghĩ đó, giải pháp này đã khiến tất cả phải bất ngờ trong vui sướng khi lần đầu tiên trong nhiều năm họ đã có thể ăn ngon, ngủ ngon và các triệu chứng ợ hơi, đau thượng vị, ợ chua dần được cải thiện tốt lên.

Sụt gần 20kg vì viêm dạ dày

“Miệng thì đắng, bụng thì đau, ăn vào là đẩy ngược lên rồi nôn ra hết, mỗi đêm dậy 3-4 lần bởi đau không thể ngủ nổi.” Đây là tình cảnh mà cô Nguyễn Thị Sáng (Duy Tiên, Hà Nam) phải trải qua từ năm 2013 đến nay. Gắn bó với thuốc tây trong suốt 3 năm, ròng rã đun sắc hết thuốc nam đến thuốc bắc mà bệnh dạ dày vẫn không bớt khiến cô Sáng nhiều lúc rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán nản và luôn sợ bị ung thư.

Cô Sáng bị viêm dạ dày đau đến không thể ngủ nổi, ăn vào là nôn ra hết
Cô Sáng bị viêm dạ dày đau đến không thể ngủ nổi, ăn vào là nôn ra hết

Thương vợ ngày ngày bị cái dạ dày hành hạ, chú Trường (chồng) chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm cách cứu chữa bệnh tình cho vợ. Lúc này, mọi nguồn thu đều đổ dồn vào việc điều trị bệnh của cô Sáng, kinh tế gia đình vốn đã khó khăn nay lại càng thêm eo hẹp.

Chuỗi ngày vật vã trong đau đớn cứ thế tiếp diễn nếu cô Sáng không biết tới CumarGold New – Giải pháp dành riêng cho bệnh dạ dày từ nghệ Nano Curcumin khi xem báo mạng. Đọc được thông tin sản phẩm chứa các thành phần quen thuộc và có nhiều người sử dụng hiệu quả, cô quyết định đặt niềm tin sử dụng. Và CumarGold New đã làm cô Sáng hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm.

“Tôi uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên thì thấy bệnh tình đỡ hẳn. Sau liệu trình uống CumarGold, tôi đi khám lại bác sĩ ngạc nhiên khi thấy các triệu chứng của bệnh dạ dày được cải thiện rất nhiều, các vết niêm mạc đang dần được lành lại. Bây giờ tôi thấy rất khoẻ mạnh, ăn ngủ tốt, không chướng bụng, đỡ chướng bụng, tinh thần thoải mái. Tôi rất hài lòng về CumarGold New.”

Sử dụng CumarGold New giúp cô Sáng thoát khỏi ám ảnh bệnh đau dạ dày
Sử dụng CumarGold New giúp cô Sáng thoát khỏi ám ảnh bệnh đau dạ dày

CumarGold New có bán tại 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc

Để tra cứu nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất

Người cựu chiến binh kết thúc 8 năm đấu tranh với viêm loét dạ dày bằng đúng một thứ

Cùng lúc mắc bệnh tim và tiểu đường, nay ông Nguyễn Văn Lương (TP Vinh, Nghệ An) còn bị những cơn đau dạ dày hành hạ suốt từ ngày này sang ngày khác. Bệnh chồng bệnh, cơ địa vốn yếu kém nên sức khoẻ của ông ngày càng sa sút.

“Ăn ngủ đều khó khăn, nuốt vào là đau. Một đêm tôi phải dậy 3-4 lần bởi mỗi lần nằm xuống là tôi không thở được, cảm thấy rất tức ngực. Nhiều lúc có những cơn đau chợt đến khiến tôi rất khó chịu, chẳng có lúc nào vui vẻ cả.”

Cơn đau dạ dày đột ngột kéo đến khiến ông Lương khó thở, tức ngực
Cơn đau dạ dày đột ngột kéo đến khiến ông Lương khó thở, tức ngực

Để đối phó với những cơn đau dạ dày, ông Lương cũng thử qua nhiều phương pháp khác nhau, từ thuốc tây đến bột nghệ nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, thậm chí các triệu chứng còn nặng nề hơn. Cứ thế, viêm loét dạ dày ngày càng nghiêm trọng kéo theo mối lo ung thư cận kề khi trong một tháng ông sụt mất 5kg, không thể ăn uống bình thường.

Biết được bác trai mắc bệnh, một người cháu họ đã giới thiệu viên uống dạ dày CumarGold New cho ông Lương. Mặc dù không đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm bởi đã dùng nhiều cách không đỡ nhưng những cải thiện ở sức khoẻ khi mới sử dụng đã khiến ông dần lấy lại tinh thần để chiến đấu với bệnh tật như trước đây.

Kiên trì sử dụng CumarGold New theo hướng dẫn của Dược sĩ chuyên môn, tình trạng đau nhức thượng vị của ông Lương cứ thế cải thiện từng ngày. Hiện tại sau 4 tháng kiên trì cùng sản phẩm, ông Lương thấy dạ dày đã ổn định. Ông ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc tới sáng mà không bị cơn đau làm phiền.

Có trải nghiệm tích cực với CumarGold New, giờ đây ông Lương vẫn đều đặn dùng sản phẩm 2 viên mỗi ngày vừa để hỗ trợ làm lành các vết loét. 

Sức khoẻ ông Lương tốt lên khi có sản phẩm CumarGold New đồng hành mỗi ngày

CumarGold đã đồng hành cùng hàng triệu người bệnh dạ dày suốt 10 năm qua

Ra ngay nhà thuốc gần nhà để trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm

Xuất huyết tiêu hoá biến chứng dạ dày, tôi đã đi đúng hướng khi sử dụng CumarGold New

Chú Võ Thành Lợi (Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) từng có quãng thời gian bị viêm loét dạ dày rất nặng, bụng lúc nào cũng râm râm và quặn thắt từng cơn. Đi cùng với đó là chứng ợ hơi, ợ chua, ăn vào là ói ra hết, trào ngược cả đêm lẫn ngày.

Thăm khám bệnh viện, ổ loét dạ dày của chú Lợi chảy máu dẫn đến xuất huyết tiêu hoá – một biến chứng thường gặp của bệnh dạ dày. Nhưng vì chi phí điều trị theo phác đồ của bác sĩ quá cao mà cơ địa đáp ứng chậm nên chú không kiên trì được lâu khiến bệnh cứ đỡ rồi tái phát.

Chú Lợi bị loét dạ dày nặng tới xuất huyết, thủng dạ dày gây chảy máu
Chú Lợi bị loét dạ dày nặng tới xuất huyết, thủng dạ dày gây chảy máu

Thấy chú Lợi uống thuốc đã lâu mà bệnh dạ dày không hết, chị Loan (con gái) cũng cần mẫn tìm đủ cách hỗ trợ cho bố. Và như hàng triệu người bị viêm loét dạ dày khác, với sự hỗ trợ của CumarGold New, sức khoẻ chú Lợi đã chuyển biến tích cực chỉ sau một thời gian ngắn. Chú chia sẻ: “Nội soi lại thì cái bao tử của chú cải thiện được rất nhiều rồi. Bây giờ ăn rất ngon, ăn chua bình thường, bao tử coi như không có ợ chua, không có cảm giác gì nữa.”

Sau những thay đổi rõ rệt cùng CumarGold New, bà xã và con gái chú Lợi cũng tin tưởng sản phẩm để cải thiện chứng đầy bụng, khó tiêu lâu nay. Vui hơn khi những khách xe ôm được chú giới thiệu sử dụng đều đồng loạt phản hồi tốt về hiệu quả mà họ nhận được chỉ trong thời gian ngắn.

Vết loét dạ dày của chú Lợi lành hẳn chỉ sau vài tháng can thiệp bằng CumarGold New
Vết loét dạ dày của chú Lợi lành hẳn sau khi kiến trì uống CumarGold New

CumarGold được phân phối tại hệ thống 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất

Cơ chế độc nhất giúp CumarGold New hỗ trợ viêm loét dạ dày hiệu quả

CumarGold New là phiên bản Nano Curcumin mới nhất chuyên biệt cho bệnh viêm loét dạ dày đã có uy tín 10 năm trên thị trường. Không giống với những sản phẩm chỉ giúp trung hoà acid để làm giảm triệu chứng, CumarGold New đi theo một hướng mới tập trung vào việc hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày và bảo vệ niêm mạc.

CumarGold New bổ sung thêm chiết xuất Gừng chuẩn hoá nhập khẩu từ châu Âu

Nhờ sự kết hợp của bộ đôi Nano Curcumin (nghệ) và Gừng chuẩn hoá đã được khoa học thế giới xác nhận tác dụng đến bệnh dạ dày, sản phẩm CumarGold New mang đến cho người dùng những lợi ích nổi bật khi sử dụng như:

 • Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày trước tác động của vi khuẩn Hp, acid dịch vị, từ đó giúp dạ dày nhanh lành các vết loét.
 • Hỗ trợ giảm nhanh tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng, đau thượng vị, ợ hơi, trào ngược dạ dày, thực quản.
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng.

Bởi vậy, CumarGold New là sự lựa chọn hữu hiệu cho người bị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính.

5 ưu điểm vượt trội của viên uống hỗ trợ dạ dày CumarGold New

 • Cơ chế hỗ trợ dạ dày tận gốc, đó là làm lành và phục hồi tổn thương, bảo vệ niêm mạc, từ đó giảm các triệu chứng đau, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu… hiệu quả và ngăn tái phát.
 • Thành phần Nano Curcumin bào chế theo công nghệ của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam tốt gấp 40 lần Curcumin và nghệ thông thường. (Hàm lượng Curcumin trong hạt nano đạt 20%, độ hấp thu 95%, chất lượng tương đương với chế phẩm của Mỹ)
 • Sản phẩm đã được thực hiện thử nghiệm tiền lâm sàng tại Học viện Quân y, Bệnh viện 103, Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Độ an toàn cao giúp cho sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép sử dụng cho cả trẻ em từ 2 tuổi và phụ nữ đang cho con bú.
 • Hệ thống phân phối lớn với hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Hiệu quả hỗ trợ dạ dày của CumarGold New đã được khẳng định qua các nghiên cứu

Giới chuyên môn đánh giá cao khả năng hỗ trợ dạ dày của CumarGold New

Bằng chất lượng và hiệu quả vượt trội, CumarGold New có tới hơn 300 chuyên gia tiêu hoá đánh giá cao và khuyên dùng cho người bệnh dạ dày.

PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, GIảng viên cao cấp Học Viện Quân Y: “Tôi thấy rằng, gừng chuẩn hóa kết hợp với mà kết hợp với Nano Curcumin của Viện Hàn lâm Khoa học Công Nghệ Việt Nam với kích cỡ 30 – 50mn, nó rất nhỏ và hấp thu được bên trong tận các tế bào niêm mạc dạ dày đang bị tổn thương. Thậm chí nó còn có thể tác động vào sâu bên trong cơ thể con Hp để nó ức chế sự phát triển của nó. Hiện nay, Cumargold New đã được cải tiến và nâng cấp lên thì nó tác dụng hỗ trợ giảm đau, làm lành vết loét, ức chế vi khuẩn Hp tốt hơn nữa. Tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm mà các quý vị có thể an tâm lựa chọn nếu chẳng may bị bệnh viêm loét dạ dày”. 

TS.BS Nguyễn Thị Quỹ – Phó chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội: “CumarGold New sẽ có tác dụng rất nhiều trong điều trị viêm loét dạ dày có vi khuẩn Hp. Ngoài ra, trong quá trình điều trị thì tôi thấy sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ làm lành vết thương rất tốt”

CumarGold New được giới thiệu tại Hội nghị Tiêu hoá Hà Nội lần thứ 27:

Rất nhiều bệnh nhân đã đồng hành cùng CumarGold New trên con đường điều trị bệnh dạ dày. Còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

CumarGold tích điểm tháng 4 – Khoẻ dạ dày, êm đại tràng

Chỉ trong tháng 4, cơ hội sở hữu bộ đôi chăm sóc dạ dày – đại tràng chất lượng hàng đầu đến từ thương hiệu Nano Curcumin số 1 Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nhận quà ngay khi tích đủ các mốc điểm của CumarGold New:

+ Đủ 4 điểm: Tặng ngay 1 hộp Đại tràng CumarGold 20 viên.

+ Đủ 8 điểm: Tặng ngay 1 hộp Đại tràng CumarGold 20 viên và 1 hộp CumarGold New 30 viên.

Đại tràng CumarGold – Giải pháp dành riêng cho người viêm đại tràng và đại tràng co thắt

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng online và mua tại hệ thống 10.000 nhà thuốc. Hộp quà tặng sẽ được gửi về tận nhà quý khách mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Để biết chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài: 18001796 để được dược sĩ tư vấn.

Nếu những gì bạn từng sử dụng trước đây chưa mang lại hiệu quả, hãy dùng CumarGold New để thấy sự khác biệt! Đi cùng CumarGold New, bệnh dạ dày của bạn chắc chắn sẽ được kiểm soát!

Điền thông tin vào bảng dưới đây và bấm "ĐẶT HÀNG" để mua sản phẩm

Đặt hàng

Thông báo

x

Hoặc mua sản phẩm tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Hãy cho dược sĩ nhà thuốc xem hình ảnh sản phẩm và hỏi đúng tên "Cu-ma-gôn-niu" để tránh mua nhầm sang sản phẩm khác.

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x