Bệnh đau dạ dày

Giảm hẳn viêm loét hang vị dạ dày

Ngày đăng: 06/03/2019 Số lần xem: 85

Chia sẻ của chị Trịnh Diệu Thúy, 30 tuổi, địa chỉ : số 49 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email: trinhthuymt@gmail.com
 
“Tuy còn khá trẻ nhưng tôi đã bị căn bệnh đau dạ dày từ mấy năm nay, có lẽ là hậu quả của thời sinh viên ăn uống làm việc không điều độ.
 
Thời gian đầu chỉ là những cơn đầy bụng ợ chua và đau rát thoáng qua rồi khỏi nên tôi cũng không để ý và đi thăm khám. Nhưng từ đầu năm 2015, những cơn đau ngày càng nhiều và dữ dội, ăn uống giảm sút, người mệt mỏi. Tôi đi khám tại bệnh viện Thanh Nhàn, được các bác sỹ cho nội soi dạ dày và chẩn đoán tôi bị viêm loét hang vị dạ dày và kê đơn cho tôi thuốc Cimetidin, uống vào buổi chiều và thuốc Lanzoprazole. Tôi uống đúng theo chỉ định của Bác sỹ nhưng bệnh chỉ đỡ tạm thời, ngưng thuốc lại đau trở lại. Đó thật sự là những tháng ngày tồi tệ với tôi.
 
 viêm loét hang vị dạ dày khỏi hẳn nhờ CumarGold 
Chị Trịnh Diệu Thúy hiện đã bình phục được sức khỏe nhờ uống CumarGold
 
Rất may vào tháng 7/2015 tôi được người cùng cơ quan giới thiệu sản phẩm CumarGold (Cô này bị ung thư cũng đang dùng sản phẩm CumarGold để hỗ trợ nâng cao thể trạng sau hóa trị, lấy lại được thể trạng sau một thời gian ngắn). Qua tìm hiểu tôi được biết sản phẩm CumarGold còn rất tốt cho người đau dạ dày nên tôi đã mua dùng thử. Tôi còn được biết CumarrGold được lọt vào Top 10 thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014 và dùng nguyên liệu Nano Curcumin của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam. Tôi uống ngày 4 viên chia 2 lần theo đúng hướng dẫn. Tính đến nay tôi đã uống hết 16 hộp và cảm thấy sự chuyển biến rõ rệt. Hiện tượng đau giảm đi nhiều, ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe khoắn hơn. Tôi sẽ còn tiếp tục uống lâu dài để hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét hang vị dạ dày của mình.

Đánh giá bài viết

Bình luận
avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

Chuyên gia Nguyễn Khánh Trạch - Chủ tịch hội Nội khoa Việt Nam - Cố vấn chuyên môn

call Zalo