Nano Curcumin trong củ nghệ đã trở thành tâm điểm nghiên cứu trên toàn thế giới

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
2206

 

Nano Curcumin bắt đầu có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong vòng 24h

“Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Cork ở Ireland đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả hỗ trợ điều trị các tế bào ung thư thực quản bằng chất Curcumin và thấy nó bắt đầu có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong vòng 24 giờ” .

Reuters, Tư ngày 28 tháng 10 năm 2009. 

 

Nano Curcumin gia tăng tác dụng của các thuốc hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng “Các nhà khoa học tin rằng một thành phần phổ biến trong món cà ri có thể hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng ở bệnh nhân. Kiểm tra trong phòng thí nghiệm đã cho thấy rằng chất Curcumin – một hợp chất được tìm thấy trong nghệ vàng, gia vị chế biến món cà ri – có thể gia tăng tác dụng của các loại thuốc hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng.”

Independent.ie, thứ Hai 07 tháng 5 năm 2012.
 

Nano Curcumin gia tăng hiệu quả chống ung thư của Paclitaxel Nghiên cứu tác động sinh học của công thức Nano curcumin kết hợp với paclitaxel cho thấy sự gia tăng đáng kể tác dụng chống lại tế bào ung thư đại tràng, ung thư buồng trứng, ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến. Điều này chứng tỏ tác dụng hiệp đồng của hai hoạt chất ức chế quá trình di căn cũng như gây độc tế bào ung thư.

“Synergistic Interaction of Paclitaxel and Curcumin with Cyclodextrin Polymer Complexation in Human Cancer Cells”, 2013, Molecular Pharmaceutics

Nano Curcumin loại bỏ hóa chất gây ung thư, bảo vệ tế bào gan Nano Curcumin dùng đường uống cho thấy tiềm năng to lớn trong việc chống oxi hóa tế bào gan và loại bỏ hóa chất gây ung thư trong khi cùng một lượng Curcumin thông thường gần như không có hiệu quả. Giá trị của Nano Curcumin càng lớn hơn khi việc sử dụng hoạt chất này không hề có các phản ứng độc hại.

“Nanocapsulated curcumin: oral chemopreventive formulation against diethylnitrosamine induced hepatocellular carcinoma in rat”,2012, Chemico-biological Interact

Nano Curcumin cải thiện thể trạng của bệnh nhân ung thư đại tràng

Hiện nay, các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh Curcumin có hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng. Kết quả nghiên của Khoa Ung thư, Đại học Leicester, Anh Quốc cho thấy Curcumin giúp ổn định tình trạng của bệnh nhân và an toàn khi sử dụng dài ngày. 

“Curry component may be chemopreventive for colon cancer”, 2001, The Lancet Oncology, Vol 2 No 2, p67

Nano Curcumin giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống “Theo một nghiên cứu của Đại học bang Ohio trình bày tại Hội nghị Sinh học thực nghiệm năm 2012 tại San Diego cho biết Curcumin chiết xuất từ tinh nghệ giúp làm giảm triglyceride, tăng cường hoạt động chống oxy hóa, giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người trung niên”

Ohio State University mở rộng, ngày 10 tháng 5 2012.

Nano Curcumin  bảo vệ tim và hạn chế cơn đau tim ở người mới phẫu thuật “Nano Curcumin chiết xuất từ củ nghệ có tác dụng bảo vệ tim sau phẫu thuật do Curcumin có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm mạnh, có thể giúp hạn chế các cơn đau tim ở những người mới có phẫu thuật.”

Reuters, CN 15 tháng 4, 2012.

 

 

Nano Curcumin hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường “Viên nang curcumin cho thấy khả năng giảm nguy cơ bệnh tiểu đường. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người béo phì tiền tiểu đường (những người có lượng đường trong máu cao bất thường có thể tiến triển thành bệnh tiểu đường) khi sử dụng curcumin hàng ngày trong khoảng thời gian chín tháng, đã ngăn ngừa được nguy cơ tiến triển thành bệnh tiểu đường.”

Reuters, thứ Sáu 27 Tháng Bảy 2012.

Nano Curcumin có tác dụng chống béo phì, giảm mỡ máu “Chiến đấu chống lại mối đe dọa của bệnh béo phì và bệnh tiểu đường … với Nano Curcumin – một thành phần có nguồn gốc từ nghệ kết hợp Bioperin tinh chất từ hạt tiêu đen đã cho thấy hiệu quả chống lại bệnh béo phì, tiểu đường và cholesterol bất thường.”

dailymail.co.uk, 01 tháng 5 năm 2012.

 

 

 

 

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments