Skip to main content

Cách điều trị vi khuẩn HP đúng, hiệu quả, an toàn

 • Ngày đăng:

  08/12/2022
 • Lần cập nhật cuối:

  17/07/2023
 • Số lần xem

  2336

Vi khuẩn HP là một loại xoắn khuẩn gram âm, sinh sống trong lớp nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày. Chúng rất dễ lây lan, dễ tái nhiễm và khó tiêu diệt, gây ra các bệnh như viêm loét dạ dày, ung thư dạ dày. Vì vậy, cần phải điều trị HP đúng cách để ngăn chặn vi khuẩn ảnh hưởng đến dạ dày.

Vì sao điều trị vi khuẩn HP dạ dày mãi không khỏi?

Tại Việt Nam, cứ 100 người bị bệnh dạ dày thì 70 người nhiễm vi khuẩn HP. Trong đó:

 • 90% bệnh nhân bị viêm dạ dày là do vi khuẩn HP
 • 75 – 85% người bị viêm loét dạ dày bị nhiễm khuẩn HP
 • 80 – 95% các ca thủng dạ dày do viêm loét có sự hiện diện của khuẩn HP

Trên thực tế, vi khuẩn HP rất khó tiêu diệt tận gốc, trong đó 4 nguyên nhân sau là những lý do thường gặp dẫn đến việc điều trị HP thất bại:

Vi khuẩn HP kháng thuốc

Bản thân vi khuẩn HP đã rất khó tiêu diệt do kháng sinh dễ bị huỷ hoặc giảm tác dụng trong môi trường acid dạ dày. Thêm nữa, thực trạng kháng kháng sinh ở nước ta đang rất cao và tỷ lệ diệt trừ HP thành công rất thấp, chỉ còn <60%.

HP rất khó tiêu diệt do thuốc kháng sinh dễ bị giảm tác dụng trong môi trường acid dạ dày

Dễ tái nhiễm vi khuẩn HP

Thống kê cho thấy, khoảng 40% bệnh nhân tái nhiễm khuẩn HP ngay khi kết thúc điều trị. Nguyên nhân là do HP rất dễ lây qua đường ăn uống, miệng – miệng, tay – miệng. Bởi thế, trong gia đình có người bị HP thì các thành viên khác cũng có thể mắc phải.

Tổn thương ở niêm mạc dạ dày vẫn còn

Với những trường hợp viêm loét dạ dày có khuẩn HP, nếu chỉ tập trung làm giảm triệu chứng mà không chú trọng đến việc làm lành tổn thương, phục hồi niêm mạc thì nguy cơ nhiễm lại HP rất cao.

Không tuân thủ phác đồ điều trị

Uống thuốc không đủ liều lượng, bỏ dở liệu trình kháng sinh vì gặp tác dụng phụ mà không thông qua ý kiến của bác sĩ… là những nguyên nhân hàng đầu khiến vi khuẩn HP kháng thuốc dẫn đến tái phát.

 

Thông báo

x

 

Cách điều trị vi khuẩn HP dạ dày đúng chuẩn chuyên gia

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng – Phó Trưởng Khoa Tiêu Hóa Bệnh viện Bạch Mai, vi khuẩn HP chỉ có thể hoạt động mạnh mẽ khi dạ dày có các tổn thương như viêm – trợt – loét. Hơn nữa, vi khuẩn HP rất khó tiêu diệtdễ tái nhiễm nhanh chóng.

Bởi vậy, muốn kiểm soát HP hiệu quả, người bệnh cần thực hiện theo nguyên tắc sau:

  1. Làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  2. Ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, làm HP suy yếu để không còn khả năng gây hại dạ dày.

Để hiểu rõ hơn về cách điều trị vi khuẩn HP hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia trong video:

CumarGold New – Giải pháp đáp ứng đủ nguyên tắc trong hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị các bệnh dạ dày nhiễm khuẩn HP nhưng hầu hết mới chỉ giúp giảm triệu chứng bên ngoài mà không tác động được tới vi khuẩn. Bên cạnh đó, người bệnh còn phải đối mặt với một số tác dụng phụ trong quá trình điều trị HP như buồn nôn, tiêu chảy, mệt mỏi… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống.

Vì những lý do đó, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra nhiều giải pháp, trong đó sự ra đời của CumarGold New – Giải pháp hàng đầu cho người viêm loét, HP dạ dày đã chứng tỏ là hướng đi hiệu quả gần 10 năm qua.

CumarGold New hỗ trợ hiệu quả cho người viêm loét, HP dạ dày

Khác với các biện pháp thông thường, CumarGold New kìm hãm trực tiếp sự phát triển của vi khuẩn HP thông qua cơ chế acid hoá nội bào, phá vỡ màng tế bào vi khuẩn, từ đó ngăn HP tiết độc tố gây hại dạ dày. Đồng thời, sản phẩm giúp làm lành những tổn thương dạ dày, bảo vệ niêm mạc, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu… và phòng tránh tái phát.

 

 

CumarGold New có bán tại 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc

Để tra cứu nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất

 

Các đơn vị uy tín như Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện 103, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng đã có những nghiên cứu và chứng nhận về khả năng ức chế vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc dạ dày của CumarGold New. Cụ thể:  

  • Nano Curcumin trong CumarGold New được Viện Hàn Lâm chứng minh có thể ức chế 65 chủng vi khuẩn HP.
  • Chứng nhận hiệu quả gấp 40 LẦN phương pháp thông thường tại Bệnh viện 103.
  • Chứng nhận độ hấp thu và phát huy hiệu quả trên 95%, không gây độc khi sử dụng liều cao hay dùng trong thời gian dài tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Được Bộ y tế xác nhận về hiệu quả giảm đau nhanh, làm lành và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
  • Giảm nhanh các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… 
  • Không gây tác dụng phụ, an toàn với trẻ em 2 tuổi trở lên và phụ nữ sau sinh
  • Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện 115, Bệnh viện Đại học Y Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Nông nghiệp… đánh giá cao và khuyến khích sử dụng
Xác nhận hiệu quả từ Học Viện Quân y

Nhờ khả năng ức chế 65 chủng vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc dạ dày, CumarGold New đặc biệt hiệu quả với các trường hợp:

  • Người bị viêm loét, nhiễm khuẩn HP cấp và mạn tính.
  • Người nhiễm HP lâu năm, tái nhiễm HP, HP kháng kháng sinh.
  • Người đang hoá trị, xạ trị hoặc muốn đề phòng ung bướu.

Nếu những gì bạn từng sử dụng trước đây chưa mang lại hiệu quả, hãy dùng CumarGold New để thấy sự khác biệt! Đi cùng CumarGold New, bệnh dạ dày của bạn chắc chắn sẽ được kiểm soát!

Điền thông tin vào bảng dưới đây và bấm "ĐẶT HÀNG" để mua sản phẩm

Đặt hàng

Thông báo

x

Hoặc mua sản phẩm tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Hãy cho dược sĩ nhà thuốc xem hình ảnh sản phẩm và hỏi đúng tên "Cu-ma-gôn-niu" để tránh mua nhầm sang sản phẩm khác.

300 chuyên gia tiêu hoá đánh giá cao CumarGold New

PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, GIảng viên cao cấp Học Viện Quân Y: “Tôi thấy rằng, gừng chuẩn hóa kết hợp với mà kết hợp với Nano Curcumin của Viện Hàn lâm Khoa học Công Nghệ Việt Nam với kích cỡ 30 – 50 nm, nó rất nhỏ và hấp thu được bên trong  tận các tế bào niêm mạc dạ dày đang bị tổn thương. Thậm chí nó còn có thể tác động vào sâu bên trong cơ thể con Hp để nó ức chế sự phát triển của nó. Hiện nay, Cumargold New đã được cải tiến và nâng cấp lên thì nó tác dụng giảm đau, làm lành vết loét, ức chế vi khuẩn Hp tốt hơn nữa. Tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm mà các quý vị có thể an tâm lựa chọn nếu chẳng may bị bệnh viêm loét dạ dày”.

TS.BS Nguyễn Thị Quỹ – Phó chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội: “CumarGold có những yếu tố tác động rất quan trọng, làm giảm các cái acid trong dạ dày, bao niêm mạc, làm lành vết thương, chống xâm nhập của những thương tổn cũng như vi khuẩn, và một điểm quan trọng nữa là nó ức chế, nó có enzym ức chế để không tạo ra các acid amin (môi trường hoạt động mạnh của Hp). Chính vì những lý do đó chúng ta có thể sử dụng CumarGold để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh dạ dày.”

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ DƯỢC SĨ CUMARGOLD NEW

Thông báo

x

CumarGold New có bán tại 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Kéo từ trái sang phải để xem các hình ảnh về CumarGold New

Hơn 1,5 triệu người đẩy lùi thành công vi khuẩn HP, thoát khỏi viêm loét dạ dày

Gần một thập kỷ gắn bó với người bệnh dạ dày nhiễm khuẩn HP cả nước, CumarGold New đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng nhờ hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Anh Nguyễn Văn Quang (ấp Long Hanh, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh): “Tôi dùng CumarGold New một ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng tối. Uống 1 tháng thấy đỡ, tôi tiếp tục mua thêm một liệu trình nữa. Sau 2 liệu trình tương đương với 2 tháng, tôi có đi nội soi lại thì được thông báo vi khuẩn HP đã âm tính.”

Chị Nguyễn Mỹ Thu (thôn Quảng Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu): “Khi dùng hết 2 hộp CumarGold New, tôi đã thấy dạ dày khoẻ lại, không ợ nóng, ợ chua, ăn dễ tiêu hơn. Hồi xưa tôi bị HP, nhưng bây giờ đã âm tính, một phần cũng nhờ sản phẩm CumarGold New hỗ trợ rất tốt.”

Chú Trần Đức Chinh (thôn Đinh Xá 2, Xã Nguyệt Đức, Yên Lạc, Vĩnh Phúc): “Tôi uống CumarGold New 4 viên/ngày, sáng 2 viên, chiều 2 viên. Kết quả là, bụng nhẹ hẳn, chứng đầy bụng và ợ hơi bớt dần đi. Trước tôi cứ phải ăn gián đoạn, chiều thường phải ăn thêm nhưng bây giờ có thể ăn 3 bữa sáng – trưa – tối ổn định mà không gặp vấn đề gì.”

Chị Nguyễn Nguyệt Hoa (số 99 Lý Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội): “Uống CumarGold New 1 tháng tôi đã thấy bụng êm, đỡ đau và chăm con đỡ mệt hơn. Đến tháng thứ 3, tôi không còn ợ hơi, ợ chua và gần như người bình thường. Đi khám bác sĩ thông báo dạ dày hết viêm, vi khuẩn HP được kiểm soát hoàn toàn.”

Lựa chọn CumarGold New ngay hôm nay để chấm dứt nỗi lo viêm loét, HP dạ dày. Sản phẩm đang được phân phối tại 10.000 nhà thuốc toàn quốc.

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x