Giảm hẳn viêm teo niêm mạc dạ dày và chuyển sản ruột

Tác giả:
Dược sĩ Nguyễn Huệ
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/08/2020
Số lần xem:
24150

Anh Trần Quốc Công, trú tại Trường Chinh, P.14, quận Tân Bình, TP.HCM chia sẻ niềm vui và sự bất ngờ của mình trong đợt tái khám định kỳ gần đây nhất:

Năm 2011, tôi bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Đã chữa khỏi nhưng một thời gian sau lại bị khó tiêu và đầy bụng, đi khám bệnh và nội soi thì phát hiện viêm hang vị xung huyết, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Vừa ngưng thuốc thì phát bệnh lại, càng ngày càng nặng. Đến tháng 5 vừa rồi, tôi đi nội soi lại thì bác sĩ phát hiện tôi bị viêm teo niêm mạc dạ dày và chuyển sản ruột vùng hang vị.

Tôi bị sốc rất nặng, vì biết chuyển sản ruột rất nguy hiểm có thể dẫn đến ung thư và không thể hồi phục được. Tôi hoang mang lo lắng đến mất ăn, mất ngủ, bỏ hết mọi công việc.

Tình cờ, tôi đọc được trên mạng sản phẩm CUMARGOLD hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và ngừa được nhiều bệnh khác. Tôi gọi điện đến tổng đài 1800 1796 thì được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng.

Vì sản phẩm CUMARGOLD có thể dùng chung với thuốc trị bệnh nên tôi đã uống liên tục 6 tháng. Vừa qua tôi đi khám bệnh và nội soi lại thì kết quả vô cùng bất ngờ: “Tôi đã hết bị viêm teo niêm mạc dạ dày và chuyển sản ruột”. Chính bác sĩ điều trị cho tôi cũng ngạc nhiên vì không ngờ bệnh của tôi hồi phục nhanh như vậy (vì chuyển sản ruột khó có thể hồi phục được).

Cả gia đình tôi rất đỗi vui mừng vì bệnh của tôi đã bớt hẳn. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người sử dụng. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục dùng CUMARGOLD, vợ tôi cũng dùng để ngừa bệnh. Vì trước đây cô ấy cũng bị loét dạ dày.

Trên đây là những điều tôi đã trải nghiệm, nay xin giới thiệu để mọi người cùng biết vì CUMARGOLD đã giúp tôi hết đau dạ dày để trở lại cuộc sống vui vẻ bên gia đình.

Tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin với độc giả theo số: 0918 048 ***

 
0 0 votes
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments