Tôi giờ khỏe như thanh niên, hết hẳn đau bao tử và xương khớp

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2672
Câu chuyện của bệnh nhân Phan Thị Xuân Đào, 113, Đường Đông Hưng Thuận 23, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh chia sẻ về niềm vui khi tìm lại sức khỏe tuổi già của mình:

“Tôi tình cờ biết đến sản phẩm CUMARGOLD qua người bạn của tôi sống ở Mỹ, người bạn đó tâm sự với tôi hay bị đau bao tử, ăn không tiêu, ợ hơi, ợ chua. Trước đây bạn tôi uống nhiều loại thuốc Tây, Ta, Tàu và hay mua nghệ mà người ta xay thành bột, phơi khô. Rồi người bạn ấy tình cờ thấy sản phẩm này giới thiệu trên mạng và mua uống, một thời gian thấy công hiệu, không còn ợ chua hay đầy bụng nữa, phần đau bao tử của bạn ấy cũng thuyên giảm thấy rõ. 

Một hôm, tôi tâm sự với bạn tôi là tôi bị đau khớp, uống thuốc tây thường xuyên chỉ cầm chừng giảm đau thôi nhưng lại có hại cho bao tử nên cũng lo. Thế là bạn tôi bảo tôi mua CUMARGOLD uống thử đi, vì tinh nghệ cũng có tác dụng giảm viêm đau khớp đó. Tôi mua uống thử ngày 2 viên, tôi uống khoảng gần 10 hộp thì thấy khớp bớt đau thấy rõ, thuốc nghệ có công dụng giảm viêm đau khớp nhưng lại tốt cho bao tử. Tôi liền ngưng các thuốc giảm đau (thuốc Tây). Giờ tôi chỉ uống 2 viên CUMARGOLD mỗi ngày và 2 viên glucosamin thôi. Thế mà, thấm thoắt tôi cũng uống hơn 20 hộp rồi đó.

Thế là vừa qua tháng 1/2015, tôi đi du lịch Thái Lan 6 ngày (đi tour) mà đi tour là đi theo đoàn nên đi bộ cũng nhiều vậy mà tôi đi thấy rất khỏe. Thích quá, hôm tháng 7/2015 tôi lại đi tour Singapore – Malaysia 6 ngày nữa. Tôi và hai bạn của tôi tuổi về hưu rồi mà đi tour chung với đoàn, không thua các thanh niên trẻ trong đoàn. 

Vì vậy, tôi xin chia sẻ trải nghiệm này cho những ai chưa biết về điều kì diệu của nghệ được chiết xuất từ công nghệ nano này. Tôi cũng thầm cảm ơn các nhà khoa học đã phát minh ra những viên nang CumarGold kỳ diệu này.
Ký tên:
PHAN THỊ XUÂN ĐÀO”

 

 
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments