Tôi tin tưởng, sử dụng bởi các hiệu quả thực tế

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
11/07/2019
Số lần xem:
1926

“Tôi là Nguyễn Mỹ, sinh năm 1947, địa chỉ: Căn hộ 511, chung cư Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Nguyễn Mỹ - cán bộ hưu trí chia sẻ về cumargold

Tôi là cán bộ hưu trí, có BHYT tại bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Cách đây 12 năm, tôi phát hiện mình bị tiểu đường typ II (do mắt mờ, nhìn không rõ, sau đó phải thay thủy tinh thể cả hai mắt). Từ đó tôi phải thường xuyên uống thuốc điều trị tiểu đường do bệnh viện cấp.

Do phản ứng phụ của các loại thuốc cộng với tiền sử bị viêm hang vị, hành tá tràng nên trước đây tôi luôn bị cảm giác khó chịu đường tiêu hóa: nôn nao, chướng bụng và hay bị trào ngược dạ dày. Chất lượng cuộc sống suy giảm. Để khắc phục tôi uống viên nghệ mật ong thời gian dài song không có tác dụng. Chuyển sang dùng tinh bột nghệ có khá hơn nhưng sử dụng rất nhiều khê và quả thật tôi đã dùng khá lâu nhưng chẳng hiểu sao các hiện tượng trên vẫn không hết.

Vào giữa năm 2014, khi truy cập internet tôi đượng biết về curcumin dạng nano tác dụng vươt rội so với bột nghệ thông thường lại được biết viện Hóa thuộc viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam chế tạo thàn công nanocurcumin và chuyển giao cho công ty Dược Mỹ Phẩm CVI thành sản phẩm CUMARGOLD. Ngay lập tức, tôi đã tìm mua và sử dụng.

Chỉ sau 2 tháng đầu tiên với liều dùng 4 viên/ngày chia 2 lần, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và hiện tượng trào ngược biến mất. Thật tuyệt vời ! Được tư vấn qua tổng đài 1800 1796 tôi tiếp tục sử dụng CUMARGOLD với liều giảm còn 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Đã gần 2 năm sử dụng liên tục CUMARGOLD, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và hiện tượng trào ngược dạ dày đã biến mất (mặc dù hằng ngày tôi vẫn phải dùng thuốc tiểu đường và thuốc trị mỡ máu cao do bệnh viện cấp).

Cuộc sống vui hơn rất nhiều. Tôi thầm cảm ơn tập thể các nhà khoa học và những người đã nghiên cứu, sản xuất ra CUMARGOLD. Tôi đã giới thiệu để nhiều người trong họ hàng và bạn bè sử dụng sản phẩm này. Riêng cá nhân tôi vẫn đang và sẽ sử dụng CUMARGOLD với liều duy trì nói trên. Bởi rất đơn giản là tôi tin tưởng và đã sử dụng có hiệu quả thực tế.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm nanocurcumin với nguồn nguyên liệu nhập khẩu (?) với giá cạnh tranh, ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng. Rất mong các bệnh nhân và quý độc giả có lựa chọn đúng đắn và tìm đúng sản phẩm CumarGold, tránh tiền mất, tật mang.

Nhân dịp năm mới 2016, tôi xin kính chúc nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm CUMARGOLD ngày càng phát triển, thắng lợi”.

                                                                    Hà Nội, ngày 4/1/2015
  NGUYỄN MỸ”

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments