Skip to main content

Hướng dẫn xác thực sản phẩm CumarGold New chính hãng bằng phần mềm iCheck Scanner

  • Ngày đăng:

    19/02/2019
  • Lần cập nhật cuối:

    23/10/2023
  • Số lần xem

    143

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ uy tín thương hiệu nhà sản xuất, nhãn hàng CumarGold New đã liên kết với iCheck Scanner chung tay bảo vệ toàn xã hội khỏi đại dịch hàng giả. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm iCheck Scanner trên thiết bị di động và cách xác thực sản phẩm CumarGold New chính hãng.

1. Cài đặt phần mềm iCheck trên thiết bị di động của bạn

iCheck đã có mặt trên hầu hết hệ điều hành phổ biến tại thiết bị di động, quý khách hàng có thể sử dụng link cài đặt tương ứng dưới đây:

– Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/icheck-scanner/id1001036590?mt=8
– Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android
– Link tải Window Phone: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/icheck-kiem-tra-hang-gia/9nblggh1r5wm
sử dụng icheck để xác thực sản phẩm cumargold

2. Các hình thức xác thực sản phẩm CumarGold New chính hãng

a. Xác thực qua phần mềm iCheck

Bước 1: Kết nối internet trên thiết bị di động (bằng Wifi hoặc 3G/4G), sau đó tải về phần mềm iCheck Scanner bằng những đường link đã nêu tại phần 1
Bước 2: Mở ứng dụng iCheck, quét mã vạch trên vỏ hộp CumarGold New
Mã vạch trên sản phẩm CumarGold New
Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu ứng dụng iCheck hiển thị thông tin về sản phẩm CumarGold New với đầy đủ những thông tin về giá cả, xuất xứ, doanh nghiệp sở hữu, địa chỉ, thông tin sản phẩm đã được đăng ký thì có thể xác định được sản phẩm CumarGold New trên tay bạn là chính hãng:

b. Xác thực qua tổng đài 1800.1796

Ngoài việc sử dụng phần mềm iCheck Scanner, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài 1800.1796 (miễn phí cước gọi) để được bộ phận tư vấn của CumarGold New nhanh chóng giải đáp thắc mắc

c. Gửi hình ảnh tới Fanpage của CumarGold New

Một phương pháp khác, quý khách hàng có thể chụp ảnh sản phẩm CumarGold New có trên tay và gửi hình ảnh tới Fanpage của CumarGold New thông qua đường link sau: m.me/cumargoldnew.phuc.hoi.bao.ve.da.day.vn
Ngày 22/09/2020, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã ra mắt sản phẩm mới CumarGold New – phiên bản nâng cấp của CumarGold. Hàm lượng Nano Curcumin vẫn được giữ nguyên trong sản phẩm này. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung chiết xuất gừng chuẩn hóa, mang lại hiệu quả cao đối với tình trạng rối loạn tiêu hóa do viêm dạ dày mạn tính gây ra với giá 275.000đ được bán trên toàn bộ hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm mua sản phẩm CUMARGOLD NEW, vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC GẦN NHẤT TẠI ĐÂY.
Trên đây là những phương pháp xác thực sản phẩm CumarGold New chính hãng, quý khách hàng hãy lựa chọn đúng sản phẩm CumarGold New để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe!
Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x