_Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ_

"Với tính chất nghề nghiệp của Vân thì việc thức khuya, dậy sớm, suy nghĩ đủ mọi chuyện và cảm xúc của người nghệ sĩ cũng rất lạ lùng, nhiều khi vui thì vui quá, buồn cũng buồn quá, suy nghĩ đủ mọi chuyện khiến stress ngày càng nặng thêm. Ngoài ra việc ăn uống không điều độ, bởi là diễn viên nên sinh hoạt không thể như những nghề nghiệp khác được, đó có thể là cảnh quay chưa xong, Gameshow vẫn đang tiếp diễn hoặc buổi biểu diễn chưa kết thúc nên cứ nhịn đói để mà làm nên những lúc như vậy, dạ dày của mình không thể nào mà chịu đựng được gây nên cảm giác khó chịu. Với những người theo đuổi nghiệp diễn thì giấc ngủ luôn sau 12h đêm và chỉ "được ăn" sau khi đã diễn xong." 

Bên cạnh đó, không chỉ là một diễn viên, Nghệ sĩ Hồng Vân còn là một đạo diễn, quản lý của Sân khấu Kịch Phú Nhuận, từng là Đại biểu của Hội đồng nhân dân T.P Hồ Chí Minh,... với khối lượng công việc lớn như vậy, NS Hồng Vân luôn bị cuốn theo công việc, bởi những quyết định của cô sẽ ảnh hưởng đến công việc của rất nhiều người khác nên mỗi khi ra quyết định quan trọng, cô luôn trăn trở "như vậy có đúng không", "quyết định này mang lại những lợi ích gì", khiến nghệ sĩ luôn trong tình trạng stress kéo dài. Chính vì thế, nghệ sĩ Hồng Vân cũng đã từng bị trào ngược bao tử, là hiện tượng của chớm bị đau dạ dày.

Người ta nói nghiệp diễn luôn sống trong hào quang của khán giả, nhưng để đạt được hào quang đó, nhiều nghệ sĩ đã phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó có sức khỏe. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ:

Vì tính chất nghề nghiệp khó có thể duy trì sinh hoạt điều độ, ăn uống đúng giờ giấc. Ngay cả nghệ sĩ trẻ cũng sớm bị đau dạ dày.

Đã chọn nghề thì cần

"SỐNG CHUNG VỚI LŨ"

Khi nhận thấy những biểu hiện "chớm" đau dạ dày, Hồng Vân rất là lo lắng, nên đã tự điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt và ăn uống nghiêm ngặt: không ăn đồ nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng,... để ngăn chặn bệnh từ sớm, giúp bệnh tình không tiến triển nặng thêm, có thể ảnh hưởng đến nghiệp diễn. NS Hồng Vân chia sẻ: "Tính chất nghề nghiệp của mình như vậy, đã chọn nghề rồi thì đành phải tìm cách sống chung với lũ. Vân tin rằng nếu mình có biện pháp bảo vệ từ sớm thì cũng sẽ ngăn ngừa phần nào bệnh tiến triển".

Nên ngay khi có những dấu hiệu chớm đầu tiên ngoài việc cố gắng điều chỉnh sinh hoạt, ăn uống nghiêm ngặt là nghệ sĩ Hồng Vân đã tìm hiểu các biện pháp an toàn để đẩy lùi trào ngược dạ dày. Nghệ sĩ Hồng Vân tìm đến các phương pháp dân gian, trong đó có biện pháp dùng nghệ vàng, rất tốt cho dạ dày nên Vân cũng áp dụng luôn. Nhưng sau một thời gian sử dụng các biện pháp như: nước nghệ tươi, bột nghệ, viên bột nghệ trộn mật ong,...thì thấy rằng hiệu quả không rõ ràng và sử dụng các biện pháp này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Bởi việc sử dụng nghệ tươi trực tiếp khiến cơ thể bị nóng do nhựa trong nghệ chưa được tách hết, uống 1 hồi là thấy nóng gan, mọc mụn. Hơn nữa, dùng bột nghệ nhiều thì răng bị vàng, rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng các biện pháp này rất "lỉnh kỉnh" và bất tiện do không thể lúc nào cũng mang theo bởi nghề diễn ở nhà thì ít, ở ngoài thì nhiều nên uống không được thường xuyên. Để phát huy tác dụng phải uống tới 2 lạng bột nghệ một ngày thì vô cùng khó khăn với NSND Hồng Vân.  

"Đây là triệu chứng rất khó chịu, đầu tiên khi đến giờ nằm xuống thì mình bắt đầu ho, tưởng tượng như không dứt được cơn ho vậy đó. Ngoài ra, khi ngồi mình sẽ hay bị ợ, cơn ợ đến, nó tỏa ra khiến mình bị xót ở cả vùng chấn thủy, cuống họng cũng bị ợ chua khiến Vân rất sợ nếu để lâu thì tình trạng này sẽ ngày càng nặng."

NSND      HỒNG VÂN

NSND      HỒNG VÂN

Người có tâm
     thì ắt có...
        "Quý nhân phù trợ"

Nhận thấy, các phương pháp dân gian không đem lại hiệu quả như mong muốn nên nghệ sĩ Hồng Vân đã chủ động sắp xếp thời gian để đi khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Trước khi đi, nghệ sĩ có chia sẻ:

#DAUDADAY

"Mình bị trào ngược bao tử, đây là hiện tượng "chớm" bị đau bao tử mà đã thấy khó chịu lắm rồi, ảnh hưởng đến công việc của Vân. Rồi nhìn thấy anh chị em nghệ sĩ, ngay cả nghệ sĩ trẻ cũng đã bị đau bao tử, thậm chí có người bị xuất huyết bao tử phải nhập viện cấp cứu, hủy diễn hủy show khiến Vân vô cùng lo lắng"

Mang theo tâm lý lo lắng đến bệnh viện, nghệ sĩ Hồng Vân đã gặp BSCKII Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng khoa nội soi bệnh viện Nguyễn Tri Phương thăm khám và được chẩn đoán bị trào ngược bao tử. Theo bác sĩ, đây là biểu hiện mới chớm của đau bao tử, chỉ cần chỉnh lại chế độ sinh hoạt khoa học, kết hợp với một số sản phẩm sẽ có thể đẩy lùi bệnh.

HONG VAN

NSND       HỒNG VÂN

"Từ lâu dân gian đã dùng nghệ để bảo vệ dạ dày, giảm tình trạng đau, làm cho vết viêm loét mau lành. Tuy nhiên dùng nghệ có nhiều nhược điểm, phải dùng khối lượng rất nhiều - 2 lạng bột nghệ mỗi ngày mới phát huy hiệu quả. Do hoạt chất Curcumin có tác dụng với dạ dày thì trong củ nghệ chứa rất ít chỉ khoảng 2-3%, curcumin lại gần như không tan trong nước, rất khó hấp thu, tác dụng không cao. Chính vì thế, hiện nay các nhà khoa học có bào chế thành công Nano curcumin để khắc phục những nhược điểm này của nghệ. Và CumarGold chính là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam có nguồn nguyên liệu Nano curcumin đã có bản quyền thực nghiệm trên người bệnh. Sản phẩm đã được Đại học Quốc Gia và Viện 103 nghiên cứu thực chứng có hiệu quả." Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương chia sẻ.

"Nano Curcumin ra đời để khắc phục những nhược điểm này của nghệ. Và CumarGold chính là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam có nguồn nguyên liệu Nano curcumin đã có bản quyền thực nghiệm trên người bệnh"

BS. Trần Ngọc Lưu Phương

Trưởng Khoa Nội soi - BV Nguyễn Tri Phương

Tin lời bác sĩ khuyên, càng tin hơn

khi trực tiếp sử dụng và cảm nhận…

Đối với bất kỳ sản phẩm dành cho sức khỏe nào, NS Hồng Vân đều nghiên cứu rất kỹ càng trước khi sử dụng, bởi chỉ cần một bất cẩn nhỏ đối với sức khỏe thì hậu quả sẽ không lường được. Vì thế được bác sĩ khuyên, cộng với trước khi dùng CumarGold, NS Hồng Vân đã tìm hiểu về sản phẩm rất kỹ càng, nên càng tin dùng hơn:

Năm 2013, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam công bố nghiên cứu và cho ra đời hoạt chất Nano Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng, nghiên cứu này đã trở thành 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu nhất trong năm, giúp Việt Nam trở thành 1 trong 5 nước đầu tiên trên thế giới sản xuất thành công Nano Curcumin. CumarGold có thành phần chính là Nano Curcumin được viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam nghiên cứu và chứng minh hiệu quả rõ ràng giúp đẩy lùi và phòng ngừa đau dạ dày. Đặc biệt , tất cả các tạp chất thành phần có hại trong củ nghệ đã được loại bỏ, chỉ giữ lại thành phần có tác dụng tốt trên dạ dày đó chính là Nano curcumin, do đó uống 4 viên CumarGold là tương đương với uống 2 lạng tinh bột nghệ. Kích thước của Nano Curcumin cũng rất nhỏ chỉ từ 30-50nm nên giúp việc hấp thụ vào cơ thể đạt trên 90%. Bên cạnh đó, sản phẩm đã có mặt trên thị trường được 7 năm, hàng triệu người đã sử dụng và cho phản hồi tốt nên NS Hồng Vân đã yên tâm sử dụng lâu dài!

"Sau thời gian Vân uống CumarGold này, thì điều gì thay đổi trong cơ thể Vân: thứ nhất Vân đã hết trào ngược bao tử, thứ hai là cho tới thời điểm này, ở lứa tuổi này mà Vân chưa từng bị đau dạ dày, điều đặc biệt thứ ba là da mặt của Vân đã đẹp lên sau khi dùng CumarGold đều đặn và điều này vượt của mong đợi của Vân."

" Mọi người thử đi, thử làm như Vân đi để xem hiệu quả sẽ như thế nào"

"Đây là một sản phẩm rất tốt cho dạ dày, nên trong túi Vân lúc nào cũng có CumarGold để sử dụng hàng ngày và trong nhà lúc nào cũng có sẵn để khi có bất kỳ thành viên nào bị chớm đau là uống liền. Nên khi mọi người có dấu hiệu nào đó của đau dạ dày thì nên uống liền CumarGold với liều lượng là 4 viên/ngày, chia 2 lần và sử dụng đúng liệu trình như chuyên gia và bác sĩ tư vấn để đẩy lùi đau dạ dày. Đối với những trường hợp muốn phòng chống đau dạ dày thì chỉ cần uống ngày 2 viên chia 2 lần là dạ dày đã được bảo vệ. Vì thế, nếu muốn có dạ dày khỏe như Vân thì hãy dùng CumarGold ngay nhé.  

NSND Hồng Vân chia sẻ sau khi dùng CumarGold một thời gian dài.

Trong thời gian gần đây, đoàn đội của nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ luôn phải làm việc hết công suất để cho ra mắt web drama "Đại Kê chạy đi" kịp thời gian phát sóng. Đây là dự án đầu tiên của Hồng Vân làm mảng phim nên toàn bộ ekip để làm việc hết mình, quên ăn, quên ngủ chỉ vì muốn mang lại những giây phút sảng khoái cho những người đã luôn yêu quý và ủng hộ nghệ sĩ Hồng Vân. Khi mỗi tập phim ra mắt, là tâm trạng lại hồi hộp, lo lắng nghe ngóng phản hồi của khán giả. Bên cạnh việc phải sắp xếp thời gian hoàn thành dự án "Đại Kê chạy đi" này, nghệ sĩ Hồng Vân còn sắp xếp thời gian để tham gia các show truyền hình lớn nên thời gian dành cho bản thân lại càng eo hẹp, việc nghỉ ngơi và ăn uống khoa học là điều không tưởng! 

"Tuy bận rộn là vậy, nhưng từ ngày có CumarGold bên cạnh, Vân không còn quá lo lắng đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe dạ dày của mình nữa. Ngày nào Vân cũng uống 4 viên để bảo vệ dạ dày, dù có làm việc quá bữa hay thức khuya thì dạ dày vẫn êm, không còn khó chịu như xưa. Ngoài ra thì Vân thấy sử dụng một thời gian thấy ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn và da đẹp lên đáng kể đó."  

NSND Hồng Vân vui vẻ chia sẻ sau buổi quay phim dài.

"Ngày nào Vân cũng uống 4 viên để bảo vệ dạ dày, dù có làm việc quá bữa hay thức khuya thì dạ dày vẫn êm, không còn khó chịu như xưa."

CumarGold  - Sự lựa chọn của Nghệ sĩ Hồng Vân để bảo vệ sức khỏe dạ dày

Hồng Vân chia sẻ về sản phẩm CumarGold

*Mọi thông tin cá nhân của quý Anh/chị được bảo mật*

Đội ngũ dược sĩ chuyên môn tư vấn tận tình, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặt hàng ngay nhận ngay ưu đãi

Đặt hàng

Thông báo

x

Hotline: 1800 1796

Địa chỉ nhà thuốc CumarGold gần nhất

Những nghệ sĩ nổi tiếng khác đều tin dùng CumarGold

MC Diệp Chi

“Trước đây khi làm việc với các nhà khoa học ở Viện Hàn lâm KH và CN Việt Nam, tôi cũng đã biết đến nguyên liệu Nano Curcumin là ứng dụng công nghệ nano tiên tiến trên thế giới vào bào chế dược chất đáng quý curcumin từ nghệ vàng để giúp giảm đau dạ dày, lành nhanh vết loét và giảm nguy cơ tái phát. Nên khi thấy sản phẩm này sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ viện là tôi vô cùng yên tâm”.

“Một lần đi quay, bỗng dưng bị đau bao tử, muốn ăn mà ăn không được. Vô tình chị bạn trong Tuổi Trẻ Việt cũng đã từng bị đau như thế biết được, tặng cho Thanh Hằng 1 hộp sản phẩm CumarGold – hỗ trợ hết đau bao tử. Lúc đầu còn ngần ngại không biết có hợp với cơ địa mình hay không nhưng vì đau quá nên đành uống tạm, thấy bụng êm êm trở lại. Uống được hết 1 hộp thấy bệnh giảm lúc nào không hay, da mặt còn sáng lên."

Khi uống chỉ mong cho bao tử hết đau, nhưng nhìn lại không chỉ dạ dày khỏe mạnh, không đau đơn lại thấy da sáng hơn mới nhận ra là do tinh chất nghệ có trong sản phẩm CumarGold này. Các vết nám khi đi quay ngoài trời nắng hay cả vết sậm sau khi sanh con út để lại tới bây giờ cũng đã mờ hết”.

“May quá mình kiếm được trợ lý đắc lực CumarGold giúp mình chăm sóc dạ dày cho ông xã. CumarGold là Trợ lý dạ dày thân thiện và chu đáo sẽ giúp mình chăm sóc cho dạ dày của ông xã”.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh

Nghệ sĩ Thanh Hằng

CÓ MẶT 7 NĂM

TRÊN THỊ TRƯỜNG

4 TRIỆU

SẢN PHẨM ĐÃ BÁN RA

1 TRIỆU

NGƯỜI DÙNG

20.000 DƯỢC SĨ

TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

10.000 NHÀ THUỐC

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Nếu bạn đang lo lắng về sức khỏe dạ dày thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ NGAY !!!