Skip to main content

Bí quyết điều trị dứt điểm viêm xung huyết hang vị 40 năm của đồng chí cực chiến binh Phạm Thế Chùy – Không thuốc tây, không tốn kém

 • Ngày đăng:

  24/06/2020
 • Lần cập nhật cuối:

  10/07/2024
 • Số lần xem

  21138

“Nhiều khi đang ăn dở bát cơm độn sắn thì chỉ huy phát báo động, vội vàng trang bị vũ trang để lên đường cứu viện ngay. Chưa kể tôi ở trong đội trinh sát, tính mạng có thể mất bất cứ lúc nào thì khi có lệnh từ cấp trên thì chỉ có toàn tâm toàn ý lo thực hiện nhiệm vụ chứ lo gì đến ăn uống nên bệnh đau dạ dày của tôi kéo dài hơn 40 năm rồi” – Ông Phạm Thế Chùy, xóm 4, thôn Gốm, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam – cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ chia sẻ về nguyên nhân khiến mình bị đau dạ dày từ khi còn rất trẻ.

“Xung huyết hang vị dạ dày hơn 40 năm tôi bàng hoàng không biết cách chữa trị”

“Tháng 9/1965 tôi lên đường nhập ngũ trong quân đội, trong quá trình chiến đấu tôi cũng đã bắt đầu xuất hiện những cơn đau dạ dày, lúc âm ỉ, lúc đau quặn lại. Nhưng lúc ấy còn bận tham gia chiến trường nên tôi không không để tâm nhiều, cứ để cơn đau trôi qua thôi. Cho tới một năm trở lại đây, tôi thấy sức khỏe của mình tự nhiên suy sụp hẳn, ăn kém, ngủ ít mà tự nhiên sụt cân, người lúc nào cũng cảm thấy đói bụng nhưng ăn thì được rất ít. Cứ ăn nhiều chút là lại đau bụng hoặc cảm thấy đầy bụng rồi. Theo dõi thêm thì tôi thấy các cơn đau xuất hiện ngày một nhiều, không chỉ lúc ăn no hoặc đói mà cả về đêm và sáng sớm.”

Lo lắng về sức khỏe của mình nên ông Chùy quyết định xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam thăm khám. Nhận kết quả trên tay, ông Chùy không khỏi lo lắng khi thấy bệnh tình của mình đã tiến triển tới giai đoạn nặng – viêm xung huyết hang vị dạ dày có nhiễm khuẩn HP, hang vị có một ổ loét sâu, nguy cơ xuất huyết tiêu hoá và thủng dạ dày cao. 

Ngẫm lại 40 năm qua, ông thấy mình thực sự sai lầm khi cố gắng chịu đựng cho qua cơn đau mà không chịu điều trị tử tế. Lúc nào đau lắm ông lại uống mấy loại thuốc giảm tiết acid, thuốc thảo dược quảng cáo trên ti vi cho nhẹ bụng rồi lại mặc kệ bệnh tình.

Chỉ dùng thuốc giảm đau mà không loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, tình trạng viêm xung huyết dạ dày của ông Chuỳ kéo dài tận 40 năm
Chỉ dùng thuốc giảm đau mà không loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, tình trạng viêm xung huyết dạ dày của ông Chuỳ kéo dài tận 40 năm

Chữa trị đúng cách – bệnh dứt điểm chỉ sau 3 tháng kiên trì, 5 năm rồi chưa tái phát

“Khoảng giữa tháng 5 năm 2019, tôi đi ăn cưới đứa cháu về uống mấy chén rượu thì bị đau rát và nôn ra máu. Vợ con tôi hoảng quá nên bắt tôi phải lên ngay Hà Nội khám ở viện Bạch Mai. Tại đây tôi gặp được bác sĩ Hồng, Phó trưởng khoa Tiêu hoá. Chính bác sĩ là ân nhân giúp tôi tìm được giải pháp và trị dứt điểm căn bệnh quái ác này”. – Chú Chuỳ nhớ lại.

Bác sĩ Vân Hồng chỉ ra những điều sai trong cách điều trị của chú Chuỳ và hướng dẫn chú cách trị bệnh triệt để không tái lại.

Chú Chuỳ kể, bác sĩ bảo bất kể bị đau dạ dày vì nguyên nhân gì thì cũng phải làm lành niêm mạc, phải xử lý hết các vết viêm, loét, trợt, xung huyết để phục hồi dạ dày thì bệnh mới khỏi hẳn, không tái phát. Ở Việt Nam cũng rất hiếm sản phẩm có cơ chế làm lành dạ dày hoàn chỉnh. Chỉ có duy nhất CumarGold New là chế phẩm được Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Học Viện Quân Y nghiên cứu công thức chuyên biệt về làm lành và phục hồi, giúp điều trị bệnh dạ dày dứt điểm, không tái lại. 

Hơn nữa CumarGold New còn chứa 2 thành phần “kháng sinh tự nhiên” đầu bảng là Nghệ Nano Curcumin và Gừng chuẩn hoá. Do đó nó bất hoạt được tới 84 chủng vi khuẩn HP và có khả năng chống viêm rất mạnh nhưng không gây tác dụng phụ cho cơ thể. 

Ông Chuỳ nhớ lại: “Bác sĩ nói với tôi người bình thường chỉ cần liệu trình 8 tuần là khỏi, nhưng với tình trạng nặng lại có tuổi như tôi thì phải kiên trì 12 tuần – tức là 3 tháng đấy. Bác sĩ còn dặn không được bỏ dở giữa chừng vì phải đủ thời gian dạ dày mới lành hoàn toàn. Cô bác sĩ con bảo tôi ra hiệu thuốc người ta có tư vấn sang cái gì cũng đừng mua cho đỡ tốn tiền, chỉ cần uống CumarGold New là khỏi được rồi. Tôi nghe theo ra hiệu thuốc mua 12 hộp rồi lên xe về Hà Nam, bắt đầu hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày tại nhà”.

Nhấp một ngụm trà, ông Chuỳ lại vui vẻ kể tiếp: “Đúng là bác sĩ đầu ngành, tư vấn chuẩn thật. Tôi uống 2 hộp chưa thấy chuyển biến gì nhiều, chỉ thấy ăn ngon hơn. Mặc dù vẫn đau nhưng đã ăn được và đêm cũng ngủ ngon hơn vì bụng nó cũng bớt hành rồi. Tới hộp thứ 3 thứ 4 thì gần như khỏi hẳn, không thấy triệu chứng gì nữa. Bà nhà tôi bảo khoẻ rồi thì dừng không sợ ảnh hưởng gan thận. Tôi gạt ngay, bác sĩ đã khuyên uống đủ liệu trình vả lại cái này tôi uống thấy người khoẻ ra chứ chẳng nghe tác dụng phụ gì cả.

Quả nhiên khi uống hết liệu trình thì tôi sinh hoạt như người bình thường, thỉnh thoảng ăn tí chua cay cũng thấy êm êm, vui vui làm đôi ba chén rượu thôi chứ cũng không dám ăn uống bừa bãi vì không giữ mồm giữ miệng thì thuốc tiên cũng không cứu được. 

Từ năm 2019 tới giờ là gần 5 năm tôi chưa bị tái phát. Tháng trước tôi đi kiểm tra tổng quát người ta bảo dạ dày của tôi khoẻ, không có bệnh tật gì. Đúng là chữa đúng cách thì bệnh có nặng mấy mươi năm như tôi cũng phải chào thua”. Ông Chuỳ cười lớn.

Sức khoẻ ổn định giúp ông luôn yên tâm để đảm nhận các vai trò quan trọng như Chủ tịch Hội nạn nhân Da Cam, chủ tịch hội Khuyến Học, chủ tịch hội truyền thống Trường Sơn đường HCM. Gặp ai bị đau dạ dày, ông Chuỳ cũng tự hào giới thiệu CumarGold New – sản phẩm thảo dược số 1 của lòng ông, giải pháp đã giúp ông dứt điểm căn bệnh viêm xung huyết, loét hang vị nhiễm khuẩn HP kéo dài hơn 40 năm.

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 20.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

CumarGold New – Giải pháp dành riêng cho bệnh viêm xung huyết dạ dày từ Nghệ Nano Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hoá

Các ổ loét, các vùng viêm, các vết trợt, xung huyết khiến chức năng dạ dày suy giảm. Chúng cũng môi trường lý tưởng để vi khuẩn HP hoạt động mạnh mẽ. Đây là căn nguyên của các triệu chứng đau rát, ợ hơi, ợ chua, đầy chướng, khó tiêu, trào ngược… Do đó, để xử lý triệt để bệnh dạ dày thì mục tiêu cao nhất của quá trình điều trị chính là làm lành niêm mạc. 

Tuy nhiên, đa số sản phẩm trên thị trường thường chạy theo thị hiếu thích “giảm đau nhanh” của người bệnh. Cùng với đó việc nghiên cứu và bào chế ra một sản phẩm giúp làm lành tổn thương nhanh chóng cần đầu tư rất nhiều. Đó là lý do ở thời điểm hiện tại CumarGold New vẫn là sản phẩm dạ dày có cơ chế độc quyền về làm lành và phục hồi.

Cứ thay hết phác đồ Tây y này tới phác đồ Tây y khác cũng không có kết quả rõ ràng, ông Chuỳ quyết định tham khảo các phương thuốc dân gian, thuốc Đông y và các loại thực phẩm chức năng. Đủ loại trên trời dưới biển, có loại uống vào “vô thưởng vô phạt”, có loại thì đỡ hẳn sau vài ba tuần nhưng sau khi dừng sử dụng thì bệnh lập tức tái phát. Cứ thế ông Chuỳ cầm cự với bệnh thêm một khoảng thời gian dài.

Cho đến hơn một năm trước, ông xem được chương trình “Gặp Bác Sĩ Chuyên Khoa” trên kênh THVL1 tư vấn về bệnh viêm hang vị dạ dày. Tại đây, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên về việc sử dụng sản phẩm CumarGold New để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Sau khi tìm hiểu thêm, ông Chuỳ biết được sản phẩm này chuyên dùng cho những người bị viêm hang vị lâu năm, hay tái phát như mình. Đặc biệt thành phần Nano Curcumin trong CumarGold còn được y học thế giới chứng minh có khả năng ức chế 65 chủng vi khuẩn HP. Nhận thấy đây là sản phẩm phù hợp với tình trạng hiện tại của bản thân, ông Chuỳ nhanh chóng mua về dùng thử.

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Vân Hồng – Phó trưởng khoa Tiêu hoá – Bệnh viện Bạch Mai: “Vì có khả năng làm lành vết tổn thương, phục hồi niêm mạc nên CumarGold New có thể mang lại hiệu quả tối ưu với hầu hết trường hợp bị viêm loét trợt xung huyết dạ dày, những người nhiễm khuẩn Hp hay bệnh nhân trào ngược thực quản”. 

CumarGold New sở hữu những ưu thế “độc nhất” mà các sản phẩm thảo dược khác khó lòng “sao chép”, mang tới công dụng toàn diện, hỗ trợ mọi mặt, tấn công đa chiều để người bệnh nhanh chóng đạt được hiệu quả:

 • Chống viêm, làm lành các ổ viêm, các vết viêm – loét – trợt – xung huyết, nhanh chóng phục hồi niêm mạc dạ dày.
 • Bất hoạt 84 chủng vi khuẩn HP kể cả chủng đã kháng kháng sinh,khiến vi khuẩn và nấm có hai suy yếu và dễ dàng bị loại bỏ.
 • Giảm nhanh các triệu chứng đau thượng vị, trào ngược dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng…
 • Giảm tiết acid, tăng tiết chất nhầy niêm mạc, giúp bảo vệ dạ dày khỏi các tác nhân gây hại (thức ăn chua cay nóng, đồ uống có cồn, vi khuẩn…).
 • Ngăn biến chứng ung bướu và phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Đặc biệt, nhờ tác động từ căn nguyên nên CumarGold New có hiệu quả tốt với cả trường hợp bệnh dạ dày lâu năm, kháng thuốc, nhờn thuốc, dùng nhiều thuốc không khỏi… Đó chính là lý do rất nhiều người bệnh dùng CumarGold New sau thời gian ngắn đã thấy dạ dày cải thiện và hiệu quả hơn so với các phương pháp từng sử dụng.

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 20.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

CumarGold New đi đầu về số lượng bệnh nhân đã điều trị thành công

Dựa trên kết quả khảo sát hơn 2 triệu người dùng sản phẩm, CumarGold New được Viện nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực chứng nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam hàng đầu Việt Nam vào tháng 1/2024. Theo đó, 98,7% người dùng hài lòng về hiệu quả sản phẩm, 94,3% không bị tái phát sau khi dùng hết liệu trình điều trị, 2 triệu người đã sử dụng và điều trị viêm xung huyết, viêm loét, trào ngược dạ dày thành công với CumarGold New.

Khảo sát trên 2 triệu người dùng, hiệu quả CumarGold New mang lại luôn vượt trội hơn sản phẩm khác
Khảo sát trên 2 triệu người dùng, hiệu quả CumarGold New mang lại luôn vượt trội hơn sản phẩm khác

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 20.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

CumarGold New đã được nghiên cứu và kiểm chứng chất lượng, hiệu quả từ 5 đơn vị uy tín hàng đầu

CumarGold New là thành quả 10 năm nghiên cứu công nghệ của Viện Hàm lâm KHCN Việt Nam, là kết quả của hơn 3000 cuộc thử nghiệm, hơn 1000 nghiên cứu về Nghệ Nano Curcumin và 700 nghiên cứu về Gừng chuẩn hoá. 

 • Học viện Quân y, Bệnh viện 103 nghiên cứu và chứng nhận tác dụng của CumarGold New trên bệnh nhân dạ dày bảo gồm làm lành niêm mạc dạ dày sau 8-12 tuần sử dụng, bất hoạt 65 chủng HP, giảm đau, chống viêm, giảm tiết acid và tăng cường chất nhầy cho niêm mạc.
 • Đại học Quốc gia Hà Nội nghiên cứu và chứng nhận CumarGold New an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ; Nghệ Nano Curcumin trong CumarGold New có khả năng giảm nguy cơ hình thành các khối u.
 • Bộ Y tế chứng nhận CumarGold New là sản phẩm dạ dày tốt cho người viêm loét, trào ngược; dùng được cho cả người lớn và trẻ dưới 12 tuổi.
 • Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam chứng nhận, CumarGold New chứa thành phần vượt trội gấp 1000 lần tinh bột nghệ, hấp thu nhanh vào máu, phát huy hiệu quả gần như lập tức với bệnh dạ dày, chất lượng tương đương chế phẩm từ Mỹ.

Ngoài ra, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện 115, Bệnh viện Đại học Y Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Nông nghiệp… đánh giá cao và khuyến khích sử dụng CumarGold New cho bệnh nhân dạ dày nhiễm khuẩn HP.

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 20.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

***Lưu ý: Bạn nên lưu hình sản phẩm vào điện thoại để tránh mua nhầm. Mua đúng sản phẩm “Cu-ma-gôn-niu” để bệnh dạ dày được xử lý triệt để. 

11 năm giúp hơn 2 triệu khách hàng dứt bệnh dạ dày, trào ngược không tái phát

Hơn một thập kỷ gắn bó với người bệnh dạ dày nhiễm khuẩn HP cả nước, CumarGold New đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng nhờ hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ghi nhận các trường hợp sử dụng CumarGold New đều giảm bệnh rõ rệt theo từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1 (kéo dài từ 3-10 ngày) – Giảm triệu chứng: Bệnh nhân cảm nhận các cơn đau rát, ợ hơi, ợ chua, trào ngược giảm dần và biến mất.
 • Giai đoạn 2 (kéo dài 2-5 tuần) – Phục hồi niêm mạc, diệt Hp: Đây là khoảng thời gian CumarGold New giúp bệnh nhân phục hồi niêm mạc, làm lành các ổ viêm, trợt, xung huyết cũng như ức chế vi khuẩn Hp để chúng dễ dàng bị tiêu diệt.
 • Giai đoạn 3 (kéo dài từ 4-12 tuần) – Phục hồi toàn diện chức năng dạ dày: ngăn tái phát và phòng chống nguy cơ biến chứng.

>> Anh Trần Quang Vinh (Cần Thơ): “Nghe bác sĩ giới thiệu là tôi yên tâm rồi. Cái này mặc dù tác dụng từ từ nhưng dùng tới đâu là khỏi tới đó. Rất nhiều nhà thuốc có bán, nhưng giờ họ hay tư vấn linh tinh lắm nên để tránh mua nhầm tôi phải lưu ảnh sản phẩm vào điện thoại. Họ có giới thiệu sang sản phẩm khác tôi cũng kiên quyết mua CumarGold mà thôi. Chỉ có CumarGold New mới hết được bệnh nên mua nhầm là phí tiền lắm. ”

>> Cô Nguyễn Thị Tố Thanh (Thành phố Yên Bái): “Tôi từng có những ngày thập tử nhất sinh vì bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. Nhờ kiên trì 1 liệu trình với CumarGold mà tôi đã có thể quay lại với nghề dạy học. Hiện giờ tôi vẫn dùng sản phẩm này vì cơ thể tôi có rất nhiều bệnh mạn tính, mà cái nghệ Nano Curcumin của  CumarGold thì lại trị mấy cái đó rất tốt”.

>> Chị Nguyễn Thị Mỹ Thu (Vũng Tàu) mắc viêm xung huyết hang vị dương tính với Hp chia sẻ: “Uống hết 1 hộp chưa thấy gì, tôi cũng sợ nhưng vì bác sĩ động viên phải dùng đủ liệu trình mới có kết quả lâu dài nên tôi cũng cố gắng. Sau hơn 1 tháng điều trị tôi không còn bất kì triệu chứng nào. Hết liệu trình tôi đi khám lại thì viêm xung huyết hang vị hết và tôi đã âm tính HP, thực sự biết ơn CumarGold New rất nhiều”.

>> Phạm Thị Thao (Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) bị viêm xung huyết tái kèm HP đi tái lại kèm theo trào ngược dạ dày: “Thuốc Tây mình thấy nó hết liền nhưng nó không khỏi hẳn. Còn cái này nó không hết ngay nhưng nó giảm đến đâu là khỏi đến đó. Thuốc Nam có cũng uống nhiều loại nhưng cũng chỉ bớt bớt thôi. Cô hài lòng nhất là cái CumarGold New giúp cô hết HP, cô già rồi nên sợ ung thư lắm, nên cô còn dùng CumarGold New dài dài để chống ung thư luôn”.

>> Chị Nguyệt Hoa (Hà Nội) – bị xung huyết niêm mạc dương tính HP chia sẻ: “Tất nhiên nó không hết đau nhanh như kháng sinh nhưng cái CumarGold New này lại hay ở chỗ là nó làm lành cái niêm mạc dạ dày. Thế cho nên riêng uống sản phẩm này là tôi không bị tái phát. Còn những cái khác có thể giảm đau rất nhạy nhưng chỉ được một thời gian thôi”.

>> Cô Bùi Tuyết Minh (Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) – bị xung huyết hang vị dạ dày chia sẻ: “Sau một liệu trình uống CumarGold tôi đi khám bác sĩ nói bệnh viêm xung huyết hang vị đã không còn. Giờ già rồi nên cũng không thể kiêng khem quá mức như trước được nữa, vậy nên tôi cứ uống nhắc lại 1 năm 3 tháng cho yên tâm, vừa tốt sức khoẻ, vừa phòng tái phát”

>> Anh Nguyễn Minh Thông (Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh): “Tôi từng dùng CumarGold 1 lần, nhưng sau 3 tuần thấy hết đau tôi dừng không uống nữa nên vết xung huyết chưa được lành hẳn dẫn tới tái phát. Sau đó tôi thử qua nhiều loại thuốc nhưng không khỏi nên quay lại dùng CumarGold New. Lần này tôi quyết tâm uống hết liệu trình thì 3 năm rồi không có tái phát gì nữa.”

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 20.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

***Lưu ý: Bạn nên lưu hình sản phẩm vào điện thoại để tránh mua nhầm. Mua đúng sản phẩm “Cu-ma-gôn-niu” để bệnh dạ dày được xử lý triệt để.

Liên hệ tổng đài miễn cước 1800-1796 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng giao tận nhà. 

Hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, dược sĩ chuyên môn khuyên dùng CumarGold New cho bệnh nhân đau dạ dày HP

PGS. TS. BS Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, Giảng viên Cao cấp Học viện quân y Việt Nam trong chương trình Tư vấn sức khoẻ trên kênh truyền hình VTC6 đã nhận định: “Nano Curcumin trong CumarGold New hấp thu tốt tới 95% có hiệu quả gấp 40 lần curcumin thường, có tác dụng hiệu quả với các bệnh lý tổn thương ở dạ dày như viêm xung huyết, viêm hang vị, viêm niêm mạc, trào ngược dạ dày… Nhờ đó, sản phẩm có khả năng làm lành các vết loét, trung hòa acid và ức chế vi khuẩn Hp, giúp giảm các triệu chứng đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, ợ hơi…”

Bác Sĩ Trương Thị Ái Phương (Bệnh viện Nhân dân 115): “Thứ nhất CumarGold New có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này đã được nghiên cứu tiền lâm sàng tại các bệnh viện lớn chứng minh tính hiệu quả. Thứ ba Nano Curcumin trong CumarGold New hàm lượng cao có tác dụng vượt trội trong việc chống viêm, làm lành vết loét, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày nhanh chóng.”

Dược sĩ Triệu Tố Nghi (nhà thuốc Hiền Mai – 458 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TP. HCM) cho biết dù là sản phẩm thảo dược nhưng được bào chế theo công nghệ cao nên CumarGold New hấp thu vào cơ thể tới 95% giúp bệnh nhân cảm nhận hiệu quả cải thiện dạ dày. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm xung huyết dạ dày như đau, nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu… và không bị tái phát.

Gọi ngay 1800.1796 (Miễn cước gọi) để được dược sĩ tư vấn liệu trình điều trị dứt điểm viêm loét, trào ngược dạ dày và vi khuẩn HP.

CumarGold New có bán tại 20.000 nhà thuốc toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, Pharmacity, An Khang, Trung Sơn...BẤM VÀO ĐÂY

Hàng loạt cơ quan báo chí lớn tin tưởng CumarGold New

Hàng loạt báo trí lớn, uy tín đưa tin về sản phẩm CumarGold New như một lời khẳng định chất lượng vượt trội “không thể phủ nhận” trong việc điều trị bệnh dạ dày mãn tính cho người dân Việt nam.

Mua CumarGold New ở đâu chính hãng?

Để mua sản phẩm CumarGold New, quý khách có thể thực hiện một trong 4 cách sau:

Cách 1: Mua CumarGold New tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc tại đây

Cách 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (Tại đây)

Đặt hàng

Thông báo

x

Cách 3: Mua Online tại gian hàng Shopee Mall CumarGold Chính Hãng

Cách 4: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng qua tổng đài miễn cước 1800 1796 

Tháng 7 rộn ràng – Quà tích điểm CumarGold New ngập tràn

Để một sản phẩm tồn tại tới 11 năm với hơn 4 triệu sản phẩm được bán ra không phải điều dễ dàng. Thế nhưng CumarGold New đã làm được bằng chất lượng chỉn chu, hiệu quả vượt trội và chế độ chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo. Chúng tôi tự hào khi luôn là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét, trào ngược dạ dày và vi khuẩn HP bán chạy số 1 tại các nhà thuốc trên toàn quốc; tự hào và biết ơn khi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của khách hàng. Đó là lý do CumarGold New tung ra chương trình ưu đãi lớn chưa từng có để chúc mừng cột mốc “4 triệu sản phẩm được bán ra”:

Cơ hội duy nhất để khách hàng nhận bộ quà tặng tích điểm lên tới 900.000đ từ CumarGold New từ 1-31/7/2024. Nhanh tay mua ngay CumarGold New tại hệ thống nhà thuốc của Long Châu, An Khang, Pharmacity và hơn 20.000 nhà thuốc tuy tín toàn quốc để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này!!!

Từ 1/7/2024 – 31/7/2024 chỉ cần tham gia chương trình tích điểm của nhãn hàng CumarGold New, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Cứ mỗi 4 điểm tích mới: Tặng ngay 2 hộp Đại tràng CumarGold 20 viên với tổng trị giá 270.000 đồng
 • Cứ mỗi 8 điểm tích mới: Tặng ngay 1 hộp CumarGold New cùng loại và 4 hộp Đại tràng CumarGold. Tổng giá trị phần quá có thể lên tới 900.000 đồng

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua online và mua tại hệ thống 20.000 nhà thuốc của CumarGold New.

Lưu ý: Sau khi đổi quà mốc 4 điểm, khách hàng không bị trừ điểm về mức 0.

Thời gian: 1-31/7/2024.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua CumarGold New (mua online và mua tại hệ thống nhà thuốc toàn quốc) và thực hiện tích đủ điểm.

Để biết chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài: 18001796 để được dược sĩ tư vấn.

Sau khi mua CumarGold New, quý khách hãy thực hiện những bước sau để TÍCH ĐIỂM sản phẩm.

ÁP DỤNG NGAY CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH

CumarGold được phân phối tại hệ thống 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, Pharmacity, An Khang...

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất

Lưu ý: Hãy cho dược sĩ nhà thuốc xem hình ảnh sản phẩm và hỏi đúng tên “Cu-ma-gôn-niu” để tránh mua nhầm sang sản phẩm khác. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm “SAO CHÉP” công thức, bao bì của CumarGold New nhưng chất lượng kém. Bệnh nhân lưu ý chỉ mua và sử dụng sản phẩm CumarGold New để có hiệu quả cao nhất.

Trường hợp nhà thuốc hết hàng, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800-1796 để được hỗ trợ mua sản phẩm CumarGold New chính hãng nhanh nhất!

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x