Ung bướu không phải là dấu chấm hết

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
19/02/2019
Số lần xem:
993

Anh Hoàng Văn Âu (Nam Định) hiện đang công tác tại Hà Nội đã từng một thời gian dằn vặt với những câu hỏi bắt đầu bằng chữ : tại sao như vậy: “Tại sao mình lại bị ung bướu ? Tại sao lại là mình ? Mình làm gì sai ?

Tháng 11/2013, anh Âu phát hiện ra căn bệnh ung bướu tuyến nước bọt sau thời gian đi xét nghiệm sinh thiết tại nhiều bệnh viện trải khắp từ miền Nam đến miền Bắc. Khi biết tin, anh suy sụp hoàn toàn và tưởng như “số phận đã an bài” khi mang trên mình án tử “Ung bướu”. Ban đầu, bệnh của tôi bắt đầu bằng những lần chảy máu tươi ở chân răng, càng ngày máu chảy càng nhiều hơn. Đi khám nhiều bệnh viện, mỗi nơi lại có một kết quả chẩn đoán khác nhau, trong khi đó lượng máu chảy từ chân răng cứ ngày một tăng . Cảm giác từ lo lắng chuyển dần sang sợ hãi bất lực.”- Anh kể lại

Sau đó, anh đi khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thì được xác định chính xác bị ung bướu tuyến nước bọt. Ngay lập tức phác đồ điều trị được đưa ra: gồm phẫu thuật cắt hàm trên bên trái, kéo nối cơ thái dương , rồi chuyển sang bệnh viện K để hoá trị kết hợp tia xạ. Lo ngại những tác dụng phụ của hóa xạ trị, anh lên mạng tìm kiếm các loại thảo dược để nâng cao thể trạng thì tình cờ đọc được những thông tin về CumarGold, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin. Càng tìm hiểu về CumarGold anh lại càng thấy tin tưởng và yên tâm sử dung. Thứ nhất, đây là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, chất lượng lại tương đương với chế phẩm Mỹ. Thứ 2 sản phẩm cũng đã được thử nghiệm hiệu quả trên tế bào ung bướu, kết quả được các nhà khoa học đánh giá cao.

Anh dí dỏm chia sẻ: “Thú thật thì thời gian để suy nghĩ cũng không nhiều, vì phẫu thuật xong là tôi phải bước vào hóa chất và xạ trị luôn. Tôi quyết định dùng luôn CumarGold từ tháng 12/2013 với mong muốn đầu tiên là giảm tác dụng phụ của các đợt hóa xạ trị đã được các bác sĩ cảnh báo trước. Các đợt điều trị hóa chất và tia xạ lần lượt được thực hiện, nhưng những tác dụng phụ tôi chỉ gặp rất chóng vánh, chỉ như thoảng qua, có những lần đau thì cũng chỉ vài ngày rồi thôi, chứ không như những bệnh nhân khác cùng khoa phòng cũng phải điều trị như tôi, họ vật vã đau đớn lắm”.

Đến tháng 7/2014 khi kết thúc đợt điều trị, với tổng cộng 30 tia xạ và 7 đợt truyền hóa chất, nhưng anh Âu vẫn duy trì được sức khỏe, không bị đau bụng, cồn cào hay buồn nôn, chán ăn. Có thời gian cân nặng của anh giảm tới 18kg, chỉ còn 55kg, nhưng nhờ duy trì uống CumarGold đều đặn mà hiện nay cân nặng của anh đã đạt 63kg. Giờ cứ 3 tháng anh đi kiểm tra lại 1 lần, kết quả đều tốt nên CumarGold đã giúp anh thêm vững tin trong cuộc chiến với căn bệnh ung bướu.
 
ung thư không phải là dấu chấm hết 
 
CumarGold đã giúp anh Âu thêm vững tin trong cuộc chiến với căn bệnh ung bướu
 

Nói đến đây anh cười, gương mặt trầm ngâm hơn: “Căn bệnh ung bướu có thể đến với bất  kỳ ai, quan trọng là thái độ của mình đối mặt với nó, tinh thần và ý chí sẽ quyết định hành động. Bệnh nhân ung bướu không được buông xuôi, phải để ý từ thức ăn hàng ngày, đến chế độ ngủ nghỉ khoa học, kèm với các sản phẩm hỗ trợ thì mới có sức khỏe mà chiến đấu với bệnh ung bướu được. Bản thân mình cũng thật may mắn khi tìm được người bạn đồng hành là CumarGold trong cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh ung bướu hiếm gặp”.

 

Bây giờ có lẽ anh Âu đã không còn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “tại sao tôi lại bị ung bướu ?” nữa, trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời nhưng anh đang lấy lại được tinh thần, sức khỏe để vui hưởng cuộc sống bên gia đình,  cuộc sống của anh như được hồi sinh. Nghe anh kể về tổ ấm với người vợ hiền và hai con đã sát cánh với anh trong quá trình điều trị, niềm hạnh phúc như ngập tràn trong giọng kể ấm áp của anh. Mong rằng niềm tin của anh sẽ lan tỏa để có thêm nhiều hơn nữa những bệnh nhân ung bướu vững tâm và chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt với căn bệnh nan y này.

 

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments