TÔI SỐNG, CHIẾN ĐẤU VỚI CĂN BỆNH CÙNG NIỀM TIN MÃNH LIỆT

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2322

 

Tôi là Đặng Đình Tân, địa chỉ: 34/5 đường Bến Chợ – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa, tôi xin chia sẻ trải nghiệm của mình như sau:

Tháng 9 năm 2013, sau khi phát hiện có u ác tính ở dạ dày, tôi bị sốc nặng và vô cùng hụt hẫng, thậm chí có lúc chẳng thiết tha gì cuộc sống này, tất cả đều như sụp đổ. Được gia đình và người thân động viên,  tôi chuyển vào Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh điều trị, tại đây tôi đã được phẫu thuật và trải qua 8 đợt hóa trị. Sau phẫu thuật và bước vào đợt hóa trị đầu tiên, sức khỏe tuy đáp ứng được phác đồ hóa trị (sau khi được kiểm tra ), nhưng người tôi rất mệt mỏi, xanh xao, chỉ còn 40kg (trước đây bình thường 65-68kg). Để hỗ trợ cũng như nâng cao thể trạng của mình, tất cả mọi thứ, chỉ cần nghe có liên quan đến việc tiêu diệt tế bào ung thư, chống lại căn bệnh ung thư cải thiện sức khỏe, tôi đều dùng qua, nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả. 

Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết tinh nghệ dưới dạng Nano có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu, giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư do gốc ôxy hóa gây ra, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa xạ trị, hỗ trợ điều trị các bệnh về đau dạ dày, tá tràng, viêm khớp, gan…. Đặc biệt tại Việt Nam các nhà khoa học đã chế tạo thành công Nano Curcumin tôi thật sự hy vọng.

           

Với anh Đặng Đình Tân, CumarGold trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu

Tôi đã liên hệ qua tổng đài tư vấn của sản phẩm CumarGold & được hỗ trợ rất nhiều từ việc giới thiệu sản phẩm, cách dùng, nhận được sách “Bệnh Ung Thư, Nhận biết dự phòng & chiến thắng”,  từ đó tôi đã hiểu được nhiều về căn bệnh, chấp nhận sống với căn bệnh và quyết tâm chiến thắng với sự tự tin mãnh liệt.

Về sự trải nghiệm với sản phẩm CumarGold, tôi đã dùng sản phẩm này kể từ khi bước vào đợt hóa trị thứ hai. Nó đem lại cho tôi cảm giác ăn ngon miệng, ngủ yên giấc & đặc biệt không còn phản ứng mạnh mẽ với các mùi lạ (trong quá trình hóa trị tôi thường khó chịu trước các mùi lạ kể cả nước hoa), nhờ đó tôi có thể tập thể lực với các  bài tập thể dục đơn giản nhẹ nhàng, sức khỏe cũng dần được hồi phục. Từ ngày xuất viện (Tháng 4/2014) đến nay, qua các dợt kiểm tra, xét nghiệm định kỳ cho thấy sức khỏe tiến triển tốt, mỗi sáng vẫn đi bộ vài km, bơi biển từ 200 đến 400m, cố gắng duy trì cân nặng 50-55kg. Về căn bệnh Ung thư dạ dày mà tôi mắc phải, tôi thật sự cảm ơn các y, Bác sỹ BV-Ung Bướu đã chữa trị cho tôi, ngoài việc bản thân cũng phải nỗ lực chống lại căn bệnh, thì việc tìm kiếm thực phẩm chức năng hỗ trợ là cần thiết, đối với tôi thật sự mà nói sản phẩm CumarGold rất phù hợp.

Hiện nay CumarGold đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của tôi, đến nỗi hôm nào mà hết thuốc, hoặc quên uống thuốc, tôi đều cảm thấy thiêu thiếu điều gì đó. Tôi cũng thường xuyên giới thiệu bạn bè & người thân về sản phẩm, họ cũng đã trải nghiệm và có những đánh giá cao. Tôi mong rằng Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI phát triển nhiều hơn nữa, có những sản phẫm tốt hơn, giá thành tốt hơn, những chính sách hậu mãi tốt, tư vấn hay, nhiều ý tưởng mới luôn đồng hành chia sẻ với những người bệnh như chúng tôi, luôn tạo cho chúng tôi niềm tin vững chắc để chúng tôi chiến thắng bệnh tật.

Xin Cảm ơn !”

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments