Tôi như người bị chìm bắt được cái phao

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
19/02/2019
Số lần xem:
920

Đó là chia sẻ của chị Huỳnh Thị Lân, địa chỉ: 132/4 Khu vực 1, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Email: lanhuynh56@gmail.com

“Tôi là Hiệu trưởng một trường THCS ở phường An Bình quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ, đã nghỉ hưu được gần 4 năm nay. Từ năm 2011, tôi bị cao huyết áp và đau dạ dày. Tháng 8/2014, chồng tôi bị đau nhức ở cánh tay, đi khám bệnh, chụp X quang rồi MR, thấy có khối u trên đỉnh phổi trái đường kính 4,5 cm, bác sĩ chẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Thấy vậy, tôi sợ quá, liền đi khám sức khỏe tổng quát, siêu âm cổ thì phát hiện mình bị bướu giáp đa nhân, trong đó có một nhân là bướu ác. Bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật ngay. Lúc đó, cả hai vợ chồng tôi đều suy sụp, lo lắng. Nhiều lúc tự hỏi, tại sao bệnh tật đến với mình cùng một lúc thế này? Và rồi vợ chồng tôi bắt đầu quá trình điều trị bệnh. Tôi thì phẫu thuật cắt tuyến giáp, chồng tôi hóa trị  6 đợt rồi xạ trị 25 tia. Làm sao kể hết được nỗi đau thể xác vì bệnh tật, trong lòng còn có nỗi đau vì lo sợ bệnh sẽ ảnh hưởng đến sinh mạng, có gì thì ai là người sẽ lo cho con cháu, trong khi chúng nó đang rất cần có mình! Và thế là chúng tôi cố gắng vượt lên hoàn cảnh!

Từ sự thăm hỏi, động viên của bạn bè, bạn tôi – cũng là Hiệu trưởng nghỉ hưu tên Trần Thị Như Liên – khuyên vợ chồng tôi nên uống CumarGold. Cùng lúc đó, em dâu tôi bị ung thư vú, đã đoạn nhũ, nghe bạn bè đồng bệnh cũng nói hãy uống CumarGold. Tôi đọc thông tin trên mạng, thấy GS – TS Đào Văn Phan chia sẻ về công dụng của CumarGold trong hỗ trợ điều trị ung bướu. Tôi đọc rất kỹ bài viết của GS Phan, quá tâm đắc và quá mừng, như người sắp bị chìm mà bắt được cái phao, tôi càng tin tưởng hơn về hiệu quả của CumarGold. Vì các nguồn thông tin mà tôi biết được về sản phẩm này là từ những người có nhận thức và trình độ hiểu biết, chứ không phải là những lời đồn thổi vô căn cứ.
 

 


Thế là vợ chồng tôi cùng mua CumarGold để uống. Tôi thì uống 02v/ngày, chồng tôi uống 04 v/ ngày. Chúng tôi uống thuốc này đã được 05 tháng nay.

Sau thời gian dùng CumarGold, chúng tôi thấy rõ công hiệu của sản phẩm trong quá trình phục hồi sức khỏe của mình. Tôi thì đã ổn định huyết áp, gần đây, kết quả mỗi lần đo HA đều là 12/8. Bệnh viêm đau dạ dày cũng không còn. Những đốm nâu trên mặt và hai cánh tay của tôi thì mờ hẳn đi thấy rõ. Tôi ăn, ngủ tốt, chăm sóc tốt cho cháu ngoại. Trong tháng 10/2015 này, kiểm tra sức khỏe, siêu âm, xét nghiệm thấy tổng trạng bình thường. Chồng tôi thì những tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị không còn nặng nề như trước, không còn chán ăn, mất ngủ, ngược lại là ăn được, ngủ được, đi lại, làm việc bình thường. Tái khám, kiểm tra thấy khối u không tăng sinh, tinh thần phấn chấn hơn trước rất nhiều.

Vợ chồng tôi xin chân thành cám ơn viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã bào chế ra CumarGold, giúp chúng tôi thêm sức khỏe vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục dành số tiền lương hưu hàng tháng của mình để mua CumarGold uống vì niềm tin tưởng CumarGold sẽ giúp vợ chồng tôi chiến thắng bệnh tật. Thật ra, trước đây tôi cũng có biết tác dụng tốt của củ nghệ, nhưng với công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học nghiên cứu thêm công dụng của nghệ trong hỗ trợ điều trị ung bướu thì đúng là một tin vui rất đáng mừng cho người dân Việt Nam. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè và những người quen biết về tác dụng của CumarGold để giúp cho nhiều bệnh nhân nữa vượt qua bệnh tật, duy trì cuộc sống vui, khỏe cùng những người thân yêu của mình như tôi.

Đây là trải nghiệm rất chân tình của chúng tôi về sản phẩm CumarGold, xin được chia sẻ với mọi người. Trân trọng cám ơn!

                                                      Ninh Kiều, ngày 24 tháng 10 năm 2015

 

 

0 0 votes
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments