Thêm niềm hi vọng cho bệnh nhân ung bướu

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
19/02/2019
Số lần xem:
1102

Chúng tôi xin đăng tải những dòng dài trải nghiệm tuy ngắn nhưng tràn đầy niềm vui và hi vọng của bệnh nhân Văn Mạnh Tú 53 tuổi tại Giảng Võ Hà Nội – bệnh nhân ung bướu phổi phát hiện tháng 9/2014, sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện K, anh tiếp tục điều trị hóa chất tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội.


CumarGold đã đồng hành cùng anh Tú trong quá trình hóa trị và duy trì đến nay, sức khỏe của anh hiện tại đang ổn định dần! Chúng ta hãy cùng đọc và chia sẻ niềm vui với anh, và mong rằng niềm tin của anh sẽ được lan tỏa để các bệnh nhân ung bướu khác có thêm niềm hi vọng và chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt với căn bệnh ung bướu !
 

                  anh tú khỏe hơn sau hóa xạ trị nhờ cumargold 
Anh Tú đã lấy lại niềm tin, thêm hi vọng sống trong cuộc chiến với bệnh ung bướu

Công ty xin đăng tải bài chia sẻ của anh Văn Mạnh Tú:

Tôi là bệnh nhân ung thư phổi với khối u 7cm. Sau khi phẫu thuật 1 tháng tôi chuyển sang giai đoạn hóa trị. Thời gian đầu hóa trị, sau mỗi lần truyền hóa chất, cơ thể rất mệt mỏi, luôn có cảm giác buồn nôn và không muốn ăn gì hết. Khi biết đến sản phẩm CumarGold, tôi đã thử dùng và thật tuyệt vời, khi tôi sự dung hết hộp thứ 2 thì cảm giác buồn nôn, chán ăn đã mất hoàn toàn, cơ thể cũng không mệt mỏi nữa. Tôi ăn uống trở lại bình thường và thấy sức khỏe của mình tốt hơn hẳn. Cảm ơn CumarGold đã cho tôi 1 kết quả tuyệt vời và làm thay đổi cuộc sống của tôi.

Để đạt hiệu quả tốt như gia đình anh Văn Mạnh Tú, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên

 

Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments