Sức khỏe trở lại nhờ CumarGold
“Bản thân tôi bị đau dạ dày (viêm hang vị) đã 15 năm nay, lại mắc phải căn bệnh ung thư gan (đã cắt bỏ 1/3 lá gan phải) hơn 5 năm. Tôi đã điều trị hai căn bệnh trên tại bệnh viện Trung ương Huế nhiều lần và uống thuốc theo chỉ dẫn của các y bác sỹ, đồng thời sử dụng thêm một số loại thảo dược nhưng kết quả không như ý muốn. Bệnh càng ngày đau, nhất là khi thời thiết thay đổi, mùa mưa rét, ăn không ngon, ngủ không yên, mỗi bữa tôi chỉ ăn được nửa bát cơm, sức khỏe càng ngày càng suy giảm.
Tình cờ tôi đọc trên báo Thanh Niên và báo Tuổi Trẻ có giới thiệu về sản phẩm CumarGold, sau đó xem ti vi thấy GS.TS Đào Văn Phan tư vấn trực tiếp về hiệu quả của sản phẩm này, có cả các bệnh nhân mắc ung bướu đã dùng CumarGold có sức khỏe tốt hơn. Tôi đã mua sản phẩm này về dùng và kết quả như sau:
Tôi uống một tuần đầu, bệnh giảm nhiều, ít đau và ăn ngủ được, tôi mua thêm về dùng. Sau một tháng bệnh giảm đến 80%, tôi rất vui mừng. Lúc này tôi ăn mỗi bữa được hai bát cơm, ngủ ngon giấc, sức khỏe phục hồi nhanh, tôi chạy xe máy 100km mà vẫn không thấy mệt, da dẻ thì hồng hào. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người ở cùng quê nên sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị ung bướu, nhất là khi đang phải hóa, xạ trị, đồng thời có công dụng rất tốt đối với những bệnh nhân đau dạ dày, tá tràng.
Chính bản thân tôi thấy kết quả thực tế khi dùng CumarGold, cả hai căn bệnh nói trên đã phục hồi nhanh chóng. Hiện tại tôi vẫn dùng sản phẩm này và sức khỏe đã trở lại bình thường. Bản thân tôi và những người thân trong gia đình cũng rất vui mừng.
Vậy tôi mong những ai đang mắc chứng bệnh ung bướu hay đang phải điều trị (Hóa, xạ trị), để phòng ngừa và giảm tác dụng phụ của ung bướu và viêm loét dạ dày, tá tràng thì nên mua CumarGold để dùng là có hiệu quả rất tốt”.