Sống khỏe sau những đợt hóa xạ trị u vú của cô giáo Bắc Giang

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/12/2019
Số lần xem:
1447

Niềm hi vọng về cuộc sống đang ngày một tăng với cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Bắc Giang. Sau khi phát hiện bệnh ung thư vú vào đầu năm 2013, chị được chỉ định phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, đây cũng là thời điểm chị được tiếp cận với thảo dược Cumargold qua tìm hiểu thông tin trên mạng và duy trì từ đó.
Thật kỳ diệu, chị trải qua các đợt điều trị mà không hề mệt mỏi, không bị các tác dụng phụ của hóa chất và tia xạ ảnh hưởng nhiều. Đến nay, sức khỏe của chị đã ổn định, hồi phục gần như hoàn toàn. Không những thế, Cumargold còn giúp cho sức khỏe của mẹ chị Huyền với tiền sử bị bệnh dạ dày hành hạ nhiều năm được hồi phục hoàn toàn. Dạ dày không đau đớn như trước, sức khỏe  tăng cũng khiến da dẻ của mẹ chị Huyền hồng hào tươi nhuận hơn hẳn.
Chị Huyền vui vẻ kể rằng : “Đến bây giờ, tôi có thể nói rằng: thật may mắn vì mình đã biết đến Cumargold. Các bạn hãy lắng nghe câu chuyện của tôi nhé.
Thời gian đó, khi tôi vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực – đó là giải pháp tốt nhất cho những người bị ung thư vú như tôi. Sau ca mổ, sức khỏe của tôi còn rất yếu, lúc đó tôi nghĩ, nếu mình không cố gắng, không tự nâng cao sức khỏe của bản thân thì khó lòng mà chống đỡ được bệnh tật. Vậy là tôi bắt tay vào việc tìm kiếm những loại dược phẩm có thể hỗ trợ cho bệnh của mình. Tôi lên mạng và tìm kiếm thông tin. Và rồi tôi đã bị lạc lạc vào ma trận của các loại thuốc, tôi không biết nên lựa chọn loại dược phẩm nào phù hợp và tốt nhất cho mình. Sau đó tôi đã hỏi ý kiến bác sĩ điều trị cho mình và một số người thân quen của tôi, họ khuyên tôi  nên sử dụng Cumargold. Thú thực lúc đó tôi cũng chưa tin tưởng lắm vì tôi chưa một lần sử dụng Cumargold, tuy nhiên tôi vẫn quyết định dùng.
Thời gian sau mổ, mỗi ngày tôi uống 6 viên Cumargold chia làm hai lần sáng và tối sau bữa ăn một tiếng, đều đặn mỗi ngày. Sau đó tôi chuyển sang hóa trị và  xạ trị, vẫn liều dùng như vậy, liên tục, đều đặn. Sau mỗi ca truyền hóa chất, về nhà tôi uống thêm nước đỗ đen để thải độc. Và thật lạ, tôi trải qua những đợt hóa trị, xạ trị thật nhẹ nhàng, ít tác dụng phụ, tôi ăn ngủ tốt, tuy tôi chưa lên cân nhiều nhưng tôi thấy cơ thể mình lúc đó không mệt như những gì tôi được cảnh báo trước khi điều trị.
Đến giờ, khi tôi ra viện được 2 năm, tôi vẫn đều đặn dùng Cumargold mỗi ngày với liều dùng 4 viên/ngày. Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi công nghệ Nano của Cumargold. Cộng với việc tập thiền, hiện tại sức khỏe của tôi tương đối tốt. Cảm ơn Cumargold đã thắp lên những hi vọng sống cho tôi.
Và giờ đây, không chỉ tôi mà cả bố mẹ tôi cũng đã và đang sử dụng sản phẩm Cumargold, nhất là mẹ tôi đã bị tôi thuyết phục hoàn toàn sau khi “mắt thấy tai nghe” về chính bệnh của con gái mình. 
gia đình chị Huyền sử dụng CumarGold chữa ung thư
Trước đây, mẹ tôi bị đau dạ dày, đau âm ỉ nhất là khi bụng đói hoặc đi lại nhiều .  Bà cũng đã dùng nhiều loại thuốc nhưng chỉ được một thời gian là bệnh lại đâu vào đấy. Nghe theo tôi, mẹ tôi đã dùng Cumargold hàng ngày. Thời gian đầu sử dụng sản phẩm, tần suất những cơn đau đã bắt đầu giảm, bà không còn cảm thấy nóng bụng, ợ hơi như trước. Và đến giờ, sau 4 tháng “làm bạn” với Cumargold kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tôi không còn thấy bà ca thán nhiều về những cơn đau đau dạ dày nữa, thay vào đó tôi thấy sắc mặt mẹ tôi hồng hào lên, da dẻ cũng đẹp hơn lên. Thật tuyệt, bây giờ bà lại có sức khỏe để chăm lo cho một đàn cháu đang được nghỉ hè ở nhà. “

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments