Niềm vui lấy lại sức khỏe sau đợt hóa trị ung thư đại tràng

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
1443

Chúng ta hãy cùng chung vui với niềm vui được hồi sinh của gia đình anh Đỗ Tiến Quyết, ở Thành phố Hà Giang đã gửi về cho chúng tôi ngày 21/07/2015. Anh Quyết phát hiện ra căn bệnh ung thư đại tràng vào năm 2004 và trải qua cuộc phẫu thuật lần 1 thành công cùng năm đó. Sau 8 năm căn bệnh tái phát và tình trạng của anh còn nặng nề hơn rất nhiều khi tế bào ung bướu đã di căn lên gan. 
 

Năm 2013 đánh dấu lần phẫu thuật thứ 2 của anh cùng 5 đợt truyền hóa chất. Sau mổ, thể trạng của anh rất gầy, chỉ còn 45kg. Thật tình cờ và may mắn khi nằm điều trị tại bệnh viện, anh được một bệnh nhân ung thư vú cùng phòng giới thiệu cho anh về thảo dược Cumargold, anh mua về dùng thấy tác dụng rõ rệt dù mới dùng một thời gian ngắn, những mệt mỏi trên cơ thể khi trị liệu giảm bớt dần, không còn thấy những cơn đau do kích ứng trên dạ dày, và dần lấy lại cảm giác ăn uống. Sau 6 tháng đi kiểm tra lại, anh bất ngờ với chỉ số ung bướu đã trong giới hạn cho phép. 

 

Sau 6 tháng đi kiểm tra lại, anh Quyết bất ngờ với chỉ số ung bướu đã trong giới hạn cho phép. 
 
Thấm thoắt đã gần 2 năm gắn bó cùng Cumargold, sức khỏe của anh đã được cải thiện nhiều, cân nặng cũng đã tăng lên được 53kg, cứ 6 tháng anh đi tái khám kiểm tra 1 lần với kết quả xét nghiệm rất khả quan, vợ anh duy trì dùng cùng chồng dù chị không có bệnh tật gì, nhưng cũng thấy các vết nám trên gương mặt giảm đi nhanh chóng, làn da sáng và hồng hào hơn.
 
Chúng tôi xin đăng tải nội dung bài viết anh Quyết gửi đến chương trình “Chia sẻ trải nghiệm – Nhân rộng niềm tin” cùng Cumargold để một lần nữa nhân rộng những niềm vui cũng như sự tin tưởng mà các bệnh nhân mắc ung bướu đã dành cho sản phẩm Cumargold – tinh chất nghệ vàng ! 

“Ba năm trước tôi mổ khối u đại tràng lần 2 giai đoạn 4 và đã di căn lên gan 1,3 cm truyền 5 đợt hóa chất xong sức khỏe suy giảm dần, ăn uống không được khỏe như trước. Tình cờ tôi được người quen giới thiệu CUMARGOLD. Tôi đã mua uống liên tục hai năm nay thấy sức khỏe hồi phục nhanh, da dẻ hồng hào, ăn uống trở lại bình thường. Đặc biệt đi kiểm tra sức khỏe các chỉ số đều bình thường. Hiện nay tôi đã khỏe và trọng lượng đã trở lại và tăng cân hơn lúc ban đầu chưa uống CUMARGOLD.

Tôi uống CUMARGOLD tôi cảm nhận được sau 20 ngày uống: ăn tối, hiện tượng đau ở dạ dày không thấy còn, da luôn hồng hào, đặc biệt các chỉ số thử máu đều tốt. Hiện nay tôi vẫn thường xuyên uống CUMARGOLD. Ngoài ra vợ tôi cũng uống CUMARGOLD được 6 tháng thì tự nhiên các nốt rám ở mặt tự nhiên mất, da dẻ hồng hảo và sức khỏe tốt.

Cảm ơn CUMARGOLD đã kịp thời mang đến vẻ đẹp và sức khỏe cho mọi người.”

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments