Hồi phục sức khỏe, tăng cân trở lại sau thời gian chống chọi với tin dữ u phổi giai đoạn 4

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
2816

Bác Đinh Văn Trượng, 67 tuổi tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh đang dần hồi phục sức khỏe từng ngày sau một thời gian suy sụp trước tin dữ u phổi giai đoạn 4.

Tìm đến thăm bác Đinh Văn Trượng, 67 tuổi tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh, chúng tôi cảm nhận rõ niềm vui hiện lên trên khuôn mặt bác. Bác Trượng đang dần hồi phục sức khỏe từng ngày, tăng cân trở lại sau một thời gian hoang mang, lo lắng đến suy sụp trước tin dữ u phổi giai đoạn 4.

 

 
Bác Trượng sẵn lòng chia sẻ với độc giả theo số 0973.343.***
 
“ Hơn 40 năm qua tôi không biết đến ốm đau, thuốc men là gì, nên khi biết mình có khối u ác tính ở phổi, lại đã ở giai đoạn cuối, tôi bi quan, chán nản vô cùng. Với tôi mắc bệnh này tức là nhận án tử, khó có thể qua khỏi và thực sự tôi cũng không dám tin sức khỏe của mình lại hồi phục được như ngày hôm nay” – Bác Trượng chia sẻ
Tháng 5/2013 sau khi ho dữ dội nhiều ngày không khỏi, bác Trượng đã đi khám tại bệnh viện tuyến huyện, bác được bác sĩ cho biết là có khối u trong phổi, phải chuyển lên tuyến trên để làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Tại bệnh viện K, các kết quả chụp chiếu cũng cho thấy phổi bác có khối u, nghi ngờ ác tính nên bác lại được giới thiệu sang bệnh viện phổi trung ương. Qua 15 ngày nằm viện với các kết quả chiếu chụp, sinh thiết, các bác sĩ kết luận có khối u ác ở phổi bên phải và chẩn đoán bác bị ung thư phổi giai đoạn 4.
 
Nhớ lại quãng thời gian đó, bác bộc bạch “Khi biết tin tôi tưởng như mình sẽ chết, trong đầu luôn sợ hãi với những câu hỏi Căn bệnh hiểm nghèo này biết cứu chữa thế nào đây? Liệu tôi còn sống được bao lâu nữa? Tôi hoang mang, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ, sức khỏe giảm sút, từ chỗ 57-58kg, giai đoạn đó tôi chỉ còn 50kg
 
Nằm viện Phổi trung ương một thời gian, bác xin về bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để điều trị hóa chất (từ tháng 6 đến tháng 9/2013). Thời gian đó, lo lắng suy nghĩ về bệnh tình cộng thêm tác dụng phụ của việc điều trị hóa chất khiến bác buồn nôn, mệt mỏi, không ăn uống được gì, gần như suy kiệt. Bác và gia đình tìm đủ mọi cách, nhưng càng tìm thì càng hoang mang khi có quá nhiều nguồn tin về các phương thuốc chữa ung bướu bằng đông y như: thầy lang ở Sóc Sơn, Lạng Sơn, hay uống nước lá cây đủ đủ, tam thất, nấm lim xanh.
 
Vốn công tác nhiều năm tại ủy ban Huyện Quế Võ, lại đã trải qua nhiều vị trí làm cán bộ tổ chức, tuyên truyền tại địa phương nên bác Trượng chỉ đặt niềm tin vào những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu có nghiên cứu khoa học rõ ràng chứ không quan niệm “có bệnh thì vái tứ phương
 
Chính quan điểm “niềm tin phải có cơ sở” như vậy nên khi xem thời sự VTV1 biết thông tin Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế thành công Nano Curcumin, và đã được thử nghiệm tại Trung tâm Ung thư thực nghiệm, Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Và nguyên liệu này đã được chuyển giao thành viên nang mềm CumarGold, bác đã lên mạng tra cứu thông tin với hy vọng CumarGold sẽ giúp bác có thêm sức khỏe để chống lại căn bệnh.
 
Bác cười vui “Đúng là trong cái rủi lại có cái may, càng tìm hiểu thông tin về CumarGold, tôi lại càng tin tưởng vì nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy Nano Curcumin giúp nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa xạ trị, nhiều trường hợp bệnh nhân ung bướu sử dụng CumarGold mang lại hiệu quả cao. Từ đó tôi quyết định mua CumarGold và sử dụng luôn với liều 4 viên/ngày từ tháng 10/2013. Sau 4 tháng sức khỏe của tôi đã dần bình phục, tôi ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon, cân nặng dần tăng trở lại.
 
Đến nay, sau gần 2 năm sử dụng đều đặn thảo dược CumarGold, sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt, các đợt kiểm tra hàng tháng tại bệnh viện đều có kết quả rất tốt, các bộ phận trong cơ thể ổn định, cân nặng đã đạt 57-58kg. Nhìn tôi bây giờ không ai nghĩ là bệnh nhân u phổi giai đoạn 4” 
 
 
 
“ Đồng bệnh tương lân, Đồng ưu tương cứu”, trước khi chia tay, bác Trượng còn gửi lời nhắn nhủ với những người đang cùng cảnh ngộ “Tôi có được sức khỏe như hôm nay là nhờ tinh thần lạc quan, không chịu đầu hàng số phận, luôn tin tưởng vào y học hiện đại, tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị tại bệnh viện và tìm được một sản phẩm tốt như CumarGold đồng hành trong cuộc chiến chống lại ung bướu . Vì vậy tôi cũng mong tất cả các bệnh nhân ung bướu cũng sẽ có được may mắn và hạnh phúc như tôi, để Ung bướu không còn là nỗi ám ảnh của mọi gia đình”.
 
Mong rằng sự chia sẻ của Bác sẽ được nhân rộng để tiếp thêm niềm tin và ngọn lửa hi vọng cho biết bao người không may mắc phải căn bệnh nan y này. Hãy nhớ rằng “Ở ĐÂU CÓ SỰ SỐNG – Ở ĐÓ CÒN HY VỌNG”

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments