TÌM LẠI SỨC KHỎE SAU HƠN 10 NĂM ĐAU DẠ DÀY

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
7305

 

Tên tôi là Nguyễn Thị Khanh, hiện nay tôi 51 tuổi, số nhà 139/1 đường Vó Ngựa, tổ 1 phường Hương Sơn, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. 

Tôi bị đau dạ dày đã hơn 10 năm nay, đã dùng đủ loại thuốc đông y và tây y nhưng cũng chỉ giúp dạ dày của tôi đỡ đau trong thời gian ngắn. Vài năm trở lại đây dạ dày của tôi trờ nên đau nhiều hơn, nếu ai đã từng trải qua căn bệnh này thì đều biết cảm giác đau tức kèm theo các triệu chứng ợ hơi và ợ chua rất khó chịu. Tôi vẫn kiên trì sử dụng thuốc nhưng có lẽ do sử dụng thuốc quá nhiều nên giờ sử dụng thuốc tây hầu như không có tác dụng, thêm vào đó luôn rất khó chịu bởi những tác dụng phụ. Các cơn đau càng ngày càng tăng lên khiến tôi không thể ăn được quá 1 bát cơm mỗi bữa. Tôi sút cân nhanh, da dẻ xanh xao.
 
Bà Nguyễn Thị Khanh hiện đã tăng cân trở lại
Tìm hiểu trên mạng với các triệu chứng mình đang gặp, tôi bắt đầu lo lắng mình bị mắc bệnh ung thư dạ dày. Ngay sau đó tôi lập tức đến bệnh viện kiểm tra, may mắn là kết quả làm tôi phần nào bớt lo lắng vì tôi không bị ung thư, nhưng những cơn đau thắt dạ dày vẫn hành hạ tôi mỗi ngày, tôi cảm thấy bế tắc với căn bệnh của mình. Nhưng rồi điều may mắn đã đến với tôi thật bất ngờ, một người em họ đến chơi kể rằng bạn cô ấy mắc ung thư dạ dày sử dụng sản phẩm nghệ nano để hỗ trợ điều trị và sau một thời gian kiểm tra lại các tế bào ung thư đã được khống chế, chỉ số di căn đã dừng lại ở con số an toàn. Tôi chợt nghĩ nếu sản phẩm này dùng được trong ung thư dạ dày thì có lẽ bệnh đau dạ dày của tôi có hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn, vì trước đây tôi đã sử dụng nghệ tươi và bột nghệ nhưng không có hiệu quả nhiều, vậy sử dụng viên nghệ này liệu có tốt hơn không, tôi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này.
Điều đầu tiên khiến tôi yên tâm là sản phẩm CumarGold là đề tài do viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt nam nghiên cứu và đã được thử nghiệm tại trung tâm ung thư thực nghiệm Đại học Quốc gia Hà Nội cho kết quả tốt. Do vậy tôi yên tâm và bắt đầu sử dụng sản phẩm.
Thật ngạc nhiên khi sử dung hộp CumarGold đầu tiên cảm giác đau và nóng rát dạ dày đã giảm. Tiếp tục sử dụng tôi không còn bị ợ hơi và ợ chua nữa, dạ dày tôi giảm đau rất nhiều. Nhờ đó tôi ăn uống cảm thấy ngon miệng trở lại. Sau hai tháng sừ dụng sẩn phẩm, dạ dày của tôi đã êm và cân nặng đã được cải thiện. Vui mừng hơn nữa là làn da của tôi hồng hào, căng mịn, các vết nám đã mờ dần. Tôi rất hài lòng với những gì sản phẩm CumarGold đã đem lại cho mình. Tính từ lúc sử dụng sản phẩm đến nay đã được gần một năm, khi gặp lại những người quen cũ họ khá ngạc nhiên với diện mạo của tôi, ai cũng khen tôi càng ngày càng trẻ trung. Hiện tại, tôi vẫn hay giới thiệu về sản phẩm CumarGold cho bạn bè và họ hàng, những người bị viêm loét dạ dày như tôi và cả những người quen mắc ung thư quanh tôi nữa. Ai đã sử dụng đều nói cảm ơn tôi đã giới thiệu và có phản hồi rất tốt.

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments