Niềm vui bất ngờ khi tìm được phương pháp cho viêm loét dạ dày, da lại sáng đẹp, mờ nám

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
973

Cô Hà Thị Nhung – hiện đang sống tại thành phố Ninh Bình chia sẻ: “Tôi bị ho thường xuyên mấy năm liền, phải sử dụng rất nhiều thuốc tây, thuốc nam, chữa nhiều nơi không khỏi. Năm 2014 được một người cháu đưa vào khám tổng thể tại bệnh viện 175 Quân Đội tại Sài Gòn mới biết nguyên nhân ho là do tôi bị viêm loét dạ dày và viêm dạ dày trào ngược. Tôi tiếp tục dùng thuốc tây, thuốc nam các loại vẫn không khỏi.

Tháng 10/2014 tôi được người bạn ở TP. Ninh Bình giới thiệu sản phẩm CumarGold của công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI, quận Thanh Xuân, Hà Nội, tôi mua thử 2 hộp về dùng và sau đó mua tiếp 3 hộp, rồi sau khi lĩnh lương hưu, tôi lại mua tiếp 5 hộp, tiếp tục đến nay với tổng số là 21 hộp. Đến giờ tôi đã khỏi ho hơn 3 tháng, đồng nghĩa với bệnh viêm loét dạ dày đã chia tay với tôi, hơn nữa da dẻ của tôi trắng và đẹp hơn nhiều, ai ai cũng khen da dẻ rất đẹp ở độ tuổi 68 này. Đến nay tôi đã ngừng uống và giới thiệu cho 2 em và chồng của tôi cùng sử dụng.

 

cô nhung khỏi hẳn viêm loét dạ dày nhờ cumargold 
Cô Nhung (68 tuổi) bất ngờ thấy da sáng đẹp trở lại sau thời gian dùng CumarGold

Tôi phấn khởi vô cùng, các vết nám trên da mặt đã mờ đi hơn trước, gan đã mát hơn nhiều, tuy là dùng nghệ nhưng với dạng bào chế Cumargold tôi không còn lo bị nóng, ngứa và sần sùi da mặt như trước nữa. Tôi xin các anh em, bạn bè, người tiêu dùng chia sẻ niềm vui với tôi. Tôi thấy sản phẩm CumarGold này rất tốt, là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố về số lượng, chất lượng, hàm lượng cao, độ hấp thu cao, giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của CBCNV(cán bộ công nhân viên) về hưu và đại đa số người tiêu dùng chúng tôi. Do vậy tôi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này cho tôi, chồng tôi và tuyên truyền giới thiệu cho bạn bè người thân cùng sử dụng. Tôi chân thành cảm ơn sản phẩm CumarGold rất nhiều”. 

Để đạt hiệu quả tốt như cô Nhung, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên
 
Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments