Những cơn đau dạ dày đã giảm hẳn nhờ CumarGold

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
26/12/2019
Số lần xem:
2010

Sau đây là phần chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thu Hà, số 49 ngõ 15, An Dương Vương, Phú Thược, Tây Hồ, Hà Nội :
“Tôi bị viêm loét dạ dày, sỏi mật (dạng bùn) nhiều năm, tôi đã dùng nhiều thuốc tây y, đông y nhưng đều không thấy hiệu quả. Tôi đã uống nghệ, mật ong hơn một năm nay liên tục mà không khỏi.
Cách đây 5 tháng tôi có nghe bạn bè mách có sản phẩm CumarGold chữa bệnh viêm loét dạ dày và có tác dụng tốt cho hệ thống tiêu hóa. Tôi có mua về dùng thử được 7 hộp. Lúc đầu uống hai hộp đầu tiên tôi thấy bệnh đau dạ dày đã dịu rất nhiều, ít có hiện tượng ợ chua, đỡ hẳn bị táo bón. Mọi người nhìn và nói da mặt của tôi sáng hẳn lên. Tôi rất phấn khởi và uống đều đặn mỗi ngày 2 viên trước bữa ăn khoảng nửa tiếng. Tôi kiên trì uống đều đặn mong chữa được khỏi bệnh.
Đến nay tôi đã uống được hết 7 hộp, bệnh tuy chưa khỏi hẳn nhưng cơn đau dạ dày của tôi xuất hiện ít dần, chỉ khi ăn chưa thì thỉnh thoảng mới đau nhẹ.

Để đạt hiệu quả tốt như chị Nguyễn Thị Thu Hà, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên

Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments