Không còn đau bụng, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
1992
Tôi là Lê Thị Chung, đến từ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Tôi đã từng có quãng thời gian rất mệt mỏi vì sức khỏe giảm sút, bụng đau rát, da dẻ sạm đen, nhờ có CumarGold mà mọi thứ đã thật sự thay đổi. 
Tôi từ lâu đã bị mất ngủ kéo dài, đã dùng thuốc nam và cả thuốc tây nhưng vẫn khó ngủ và ngủ rất ít chỉ độ 2 tiếng mỗi đêm.Hiện tượng này kéo dài đã làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của tôi vì lúc nào cũng có cảm giác mỏi mệt, mọi công việc nhà đều do chồng tôi đảm nhiệm. Từ chỗ mất ngủ kéo dài tôi đã bị đau đầu, mờ mắt và khó ăn, bụng lúc đói cũng cảm thấy nặng, sau mỗi lần ăn thì cứ để ở cổ, buồn nôn, còn vùng bụng thì đau rát, da tối màu, quầng mắt bị thâm mệt mỏi không muốn vận động. 
Tình cờ một hôm tôi đem chuyện tâm sự với cô Phạm Thị Lan cùng cơ quan (cô Lan bị ung thư vú nhưng da cô ấy sáng và mịn màng quá) tôi nói da em mắc bệnh hiểm nghèo mà dùng nhiều thuốc tây sao nó vẫn sáng thế. Tôi được cô Lan chia sẻ và khuyên tôi dùng thử thực phẩm chức năng CumarGold có chứa nanocurcumin một thời gian. Tôi đồng ý rồi nhờ cô mua sản phẩm để dùng thử cứ 4 viên/ ngày và uống trước ăn 30p. Sau một thời gian tôi thấy tự tin và dễ chịu hơn tôi đã có giấc ngủ sâu và ăn cảm thấy ngon miệng không còn đau rát, nặng ở vùng bụng, khi ăn thì không còn mắc ở cổ nữa. Tôi cảm thấy người khỏe lên có thể đi bộ được, da sáng hơn và quầng mắt dần mờ vết thâm, nếp nhăn, tôi thấy tự tin và yêu đời hơn rất nhiều. 
 
Đến nay CumarGold đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chị Lê Thị Chung 
Hiện nay tôi đã giúp được chồng tôi một số công việc nhà, cả gia đình tôi đều vui lắm.Tôi sẽ dùng thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho mình và sẽ động viên người thân cùng sử dụng sản phẩm này.
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments