Không còn cảm giác mình là bệnh nhân đau dạ dày

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2185
Anh Trương Quang Tuấn trú tại thôn 6, xã Hà Vinh, Hà Trung, Thanh Hóa, bị đau dạ dày từ năm 2005 chia sẻ về tình trạng bệnh đã có những chuyển biến tích cực sau khi sử dụng CumarGold: 
 
“Tôi bị đau dạ dày từ năm 2005, đã đi khám các bệnh viện Bạch Mai, TƯ 103 nhiều lần. Kết luận: Viêm trợt hang vị dạ dày. Tôi đã điều trị rất nhiều các bài thuốc Đông y, Tây y, nhưng chỉ giảm đau một thời gian xong lại đau, không ổn định và rất khó chịu khi trở trời, ăn uống khó tiêu, phải kiêng nhiều món ăn. Ảnh hưởng đến sức khỏe và công tác. 
 
Đầu năm 2014, hàng ngày tôi đặt báo nhân dân, thấy có đăng bài giới thiệu sản phẩm CUMARGOLD. Và tối xem truyền hình chương trình quảng cáo trên VTV1. Tôi cũng không hi vọng nhiều lắm vì tôi thấy nhiều sản phẩm thuốc quảng cáo nhưng khi dùng thì hiệu quả lại thấp.
 
Nhưng tôi lại có ý định mua dùng thử sản phẩm CUMARGOLD. Lúc đầu tôi mua 2 hộp về dùng. Sáng uống 2 viên, chiều uống 2 viên trước khi ăn 30 phút đến 1 tiếng. Tôi dùng hết 2/3 hộp thì thấy có chuyển biến. Không thấy đầy hơi nóng rát và đau âm ỉ như trước. Bụng mát ăn ngon, miệng tiêu hóa tốt, đi ngoài phân mịn. Tôi dùng hết hai hộp thì mọi biểu hiện đau dạ dày không còn. Tôi tiếp tục mua 5 hộp nữa để dùng, càng uống càng thấy ổn định và không có cảm giác là mình bị bệnh dạ dày. Tôi ăn thử một số món ăn, đồ uống phải kiêng trước đây như chanh, cà phê, bia, rượu và một số món khác thì thấy không nóng rát như trước đây, đi ngoài phân mịn, bóng.
 
Thật kì diệu, trước đây tôi uống các loại thuốc hết rất nhiều tiền mà không khỏi. Nay mới dùng gần chục hộp mà có cảm giác không còn bệnh. Tôi đem chuyện nói với nhiều người bị đau dạ dày trong xã vì ngày nào tôi cũng đi công tác. Mọi người mua dùng một thời gian thì cũng đều có nhận xét như tôi. Đến giờ, tôi luôn mua sản phẩm CUMARGOLD để dùng và mỗi ngày uống 2 viên duy trì.”

Để đạt hiệu quả tốt như anh Trương Quang Tuấn, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên

 
Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments