Kết hợp dùng CumarGold giúp dạ dày và đại tràng ổn định, giấc ngủ sâu

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
3677

 

Anh Tạ Văn Quy hiện đang sinh sống và công tác tại thành phố Ninh Bình gửi về cho công ty Dược mỹ phẩm CVI một bức thư chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi sức khỏe của anh được cải thiện rõ rệt. Trước đây anh bị nhiều bệnh đeo bám, lại đều là những dạng bệnh mạn tính khiến sức khỏe của anh không tốt, chất lượng cuộc sống suy giảm nghiêm trọng. 

 
Anh Tạ Văn Quy 
 
Chúng tôi xin được trích dẫn những dòng trải nghiệm ngắn gọn nhưng rất chân thực của anh Quy.
 
Trước đây tôi hay bị nhiều thứ bệnh như:

1 . Khi ăn thực phẩm khác lạ thường bị đầy bụng khó tiêu, nhất là đồ ăn có mùi tanh va nhiều mỡ, thỉnh thỏang lại đau nhẹ hạ sườn phải, đi khám bác sỹ nói tôi bị gan nhiễm mỡ.

2. Thường bị đau dây thần kinh tọa, khi đứng dậy hoặc ngồi thường có biểu hiện đau ê ẩm từ thắt lưng xuống hai bên ống chân qua phía sau đùi, khi nằm ngửa thì không thể nâng chân lên được

3. Các khớp cánh tay và vai thường bị tê mỏi về ban đêm, mặc dù không làm việc gì nặng.

4. Trí nhớ ngày càng giảm sút, hay quên những sự việc hàng ngày.

5. Thị lực nhiều lúc không ổn định, mắt thường mờ khi đọc sách.

6. Ban đêm  giấc ngủ chập chờn, thường ngủ không sâu giấc.

          Đầu năm 2014, từ khi tôi biết có Cumargold sản xuất bởi công nghệ nano tiên tiến, tôi tìm hiểu thêm thông tin trên mạng về tác dụng của sản phẩm, tôi đã mua và sử dụng duy trì từ đó. Thời gian đầu dùng 4 viên/ngày sau khi ăn 1-2h, sau khi dùng 3-4 hộp tôi thấy các triệu chứng bệnh trên được cải thiện rõ rêt, đặc biệt khi ăn đồ lạ tôi không còn bị đau bụng, đi ngoài như trước, các cơn đau cũng như cảm giác đầy bụng không còn nữa.  Bây giờ tôi vẫn duy trì uống 2 viên /ngày sau ăn 12-2h và tôi thường uống vào khoảng 20-21h hàng ngày. Đến nay sức khỏe của tôi được cải thiện rõ ràng, mọi sinh hoạt trở lại bình thường. Do bị nhiều bệnh mà tôi phải dùng kết hợp nhiều loại thực phẩm chức năng, nhưng thực sự Cumargold đã giúp ổn định tình trạng đau dạ dày và bệnh đại tràng của tôi ổn định, mang đến giấc ngủ sâu hơn mỗi đêm.


Để đạt hiệu quả tốt như anh Tạ Văn Quy, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên
 
Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments