Tôi đã giảm đau dạ dày, hết nám nhờ tinh nghệ Nano

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2167
Tôi là Lê Diệu Linh, địa chỉ Trường Chinh, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi bị đau dạ dày từ 10 năm nay, có nhiều lần đau bụng quá  không đi làm được, cứ đến đêm là đau râm rỉ  không ngủ được, làm cho tôi rất mệt mỏi.
Xem thêm:
Thời gian đầu chỉ là những cơn đau trở trời và đau thoáng qua rồi khỏi nên tôi cũng không để ý lắm. Nhưng từ đầu năm 2014 cơn đau ngày càng nhiều ăn uống giảm sút, người mệt mỏi. Tôi đi khám tại bệnh viện quân y 108, bác sỹ khám cho chụp phim và chuẩn đoán tôi bị viêm loét hành tá tràng và bác sỹ kê đơn cho tôi thuốc  uống ngày 02 lần sau ăn no và uống thuốc bao dạ dày trước khi ăn.
Tôi uống đúng theo chỉ định của Bác sỹ nhưng bệnh chỉ đỡ tạm thời. Rất may vào tháng 4/2015 tôi được chị chồng rồi qua đọc tin trên mạng intenet và một số người cùng cơ quan giới thiệu sản phẩm CumarGold (Một số người bị đau dạ dày  cũng đang dùng sản phẩm CumarGold để hỗ trợ điều trị).
Qua tìm hiểu tôi được biết sản phẩm CumarGold rất tốt cho người đau dạ dày nên tôi đã mua dùng thử cho bệnh của tôi. Tôi còn được biết CumarGold được lọt vào Top 10 thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014 và dùng nguyên liệu  Nano Curcumin của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam.

 

Chị Lê Diệu Linh hiện đã tăng cân, giảm hẳn đau dạ dày và làn da đẹp lên rõ rệt nhờ CumarGold
Chị Lê Diệu Linh hiện đã tăng cân, giảm hẳn đau dạ dày và làn da đẹp lên rõ rệt nhờ CumarGold
Tôi uống ngày 4 viên chia 2 lần theo đúng hướng dẫn. Tính đến nay tôi đã uống hết 10 hộp và tôi thấy hiện tượng đau giảm đi nhiều , tôi đã ăn được nhiều hơn.  Bên cạnh đó da của tôi trước kia vốn dĩ bị nám đến nay đã mờ đi rất nhiều nên tôi sẽ còn tiếp tục mua uống lâu dài để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và chăm sóc làn da của mình.
Tôi chân thành cám ơn sản phẩm CumarGold!
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments