Giảm hẳn viêm loét dạ dày chỉ trong thời gian ngắn

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2050
Đây là câu chuyện của anh Nguyễn Hữu Duy, Ấp Phú Nhơn, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Bến Tre, một trường hợp bệnh nhân viêm loét dạ dày thể nặng, đã tìm lại được sức khỏe của mình chỉ sau một thời gian ngắn:
 
Cái điệp khúc lặp đi lặp lại: Thức dậy sáng đi làm, trưa ăn “cơm bụi”, chiều về có lúc đi chơi với anh em đồng nghiệp, hay xã giao cùng khách hàng. Cuộc sống của thanh niên độc thân sống xa gia đình, cộng với tuổi trẻ khiến tôi quên đi mệt mỏi của bản thân mình, lờ đi những khó chịu của cơ thể và cố nhịn để vượt qua. Giờ đây, khi cầm trên tay kết quả khám sức khỏe định kỳ của công ty năm 2014. Bản thân tôi ngạc nhiên khi phát hiện mình bị viêm loét dạ dày. Tôi được bác sĩ tư vấn về căn bệnh của tôi không hề nhẹ nếu không điều trị sớm sẽ có nguy cơ gây bến chứng nặng nề và khó trị hơn.
 
Được tin đó, mẹ tôi đã làm nhiều bài thuốc mẹo dân gian cho tôi uống, nào là chuối hột phơi khô nghiền nát, nào là mật ong uống với nước nóng, quả sung sấy khô nghiền nát, …Tôi đã dùng nhưng những thứ này chỉ hạ cơn đau lúc hiện tại chứ không trị tận gốc căn bệnh đau bao tử, tôi vẫn đau khi không dùng thuốc hoặc dùng được một thời gian thì đâu vẫn vào đấy, không hết hẳn.
 
Tôi chuộng dùng những loại thuốc dân gian có nguồn gốc tự nhiên hơn, thua keo này mẹ tôi bày keo khác, mẹ tôi vô chùa hốt thuốc nam cho tôi, thuốc khó uống mà mất nhiều thời gian để sắc nên tôi cũng không đủ kiên nhẫn để tiếp tục uống. Đang loay hoay tìm phương án trị căn bệnh. Tình cờ tôi được bà chị đồng nghiệp trong cơ quan giới thiệu sản phẩm CumarGold, “sản phẩm này hay lắm, chị dùng có kết quả rất tốt”, tiền sử chị cũng bị đau bao tử và nhan sắc cũng không có gì nổi bật nhưng gần đây tôi thấy ở chị có sự thay đổi lạ thường. Ăn uống không còn kiêng khem như trước, từ làn da đến vóc dáng trở nên đẹp lạ. Thấy sự thay đổi ở bản thân chị, tôi đã không ngần ngại vô nhà thuốc mua về 10 hộp CumarGold để uống.
 

 
Anh Nguyễn Hữu Duy biết đến sản phẩm CumarGold qua một người chị đồng nghiệp
 
Thời gian đầu sử dụng, tôi bị nóng người, tôi lấy chị trong cơ quan làm mục tiêu mà kiên nhẫn dùng, sau 6 tháng. Ở tôi có sự thay đổi bất ngờ. Những cơn đau dằn vặt do bao tử hành hạ đã ít hơn, cái cảm giác bị chướng bụng, ợ chua giảm hẳn, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, tuyệt vời nữa là những vết sạm do nắng và vết nám do thời gian xuất hiện trên khuôn mặt cũng phai mờ đi rất nhiều, mấy anh đồng nghiệp ai cũng hỏi bí quyết của tôi.
 
Điều đáng mừng là kết quả khám sức khỏe năm 2015, tôi có kiểm tra vi rút bao tử, nội soi kết quả bác sĩ nói rằng bệnh đã thuyên giảm rất nhiều . Niềm vui một lần nữa lại đến với tôi và mẹ tôi. Hiện nay, tôi vẫn duy trì CumarGold đều đặn ngày 2 lần, bên cạnh đó tôi cũng mua CumarGold cho mẹ tôi dùng, mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Tôi cảm thấy gia đình tôi thật may mắn
 
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments