Dạ dày ổn định, khớp đỡ đau sau 2 tuần dùng tinh nghệ nano

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
13/11/2019
Số lần xem:
1067

Chị Nguyễn Thị Kim Liên (Phú Phong – Tây Sơn – Bình Định) chia sẻ về bệnh tình của mình: “Tôi bị bệnh đau dạ dày mạn tính, đi kiểm tra bệnh viện Hòa Hảo TPHCM được Bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét thượng vị. Năm 2013 đi khám viện Sốt rét – Ký sinh trùng Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định xét nghiệm máu, bác sĩ nói tôi bị nhiễm vi khuẩn HP dương tính.”

Không những bị viêm loét dạ dày, chị Liên còn bị thoái hóa đa khớp, thường bị đau 2 khớp gối, 2 khớp vai. Chị cũng đã chữa theo chế độ bảo hiểm y tế. Tuy nhiên uống thuốc khớp thì lại bị đau dạ dày, uống thuốc dạ dày trị vi khuẩn HP thì bị nóng lở miệng, lưỡi, môi. Trong lúc chị cũng không biết phải làm thế nào, chị tình cờ biết đến CumarGold. Chị chia sẻ : “Đến tháng 6/2015, tôi xem tivi VTV1 có quảng cáo Cumargold – tinh nghệ nano sản xuất bởi công nghệ nano tiên tiến, tôi tìm hiểu thêm thông tin trên mạng: Đẩy lùi vi khuẩn HP nên kết hợp Đông Tây y, tôi có điện thoại tổng đài miễn cước 18001796 được cô tư vấn viên hướng dẫn cho tôi rất tỉ mỉ. Nên tôi đã quyết định mua 12 hộp Cumargold để uống  đủ liệu trình 3 tháng, 3 tháng đầu tiên uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1h. Đến nay tôi đã uống được 2 hộp trong 15 ngày, tôi thấy cả 2 bệnh có giảm đau, dạ dày ổn định ăn uống không còn ợ chua, hay nóng thượng vị, 2 đầu gối đi bộ thấy đỡ đau hơn trước nhiều.”

chị Liên 
Chị Liên sau 2 tuần sử dụng CumarGold dạ dày đã ổn định, khớp cũng đơ đau hơn trước

Chị còn chia sẻ thêm: “Công dụng của Thực phẩm chức năng CumarGold quá tuyệt vời, còn tăng cường miễn dịch, giảm độc tính của hóa trị, xạ trị trong điều trị cho các bệnh nhân ung bướu. Tôi dự định sau khi tôi uống 3 tháng hết 12 hộp Cumargold có hiệu quả thì tôi sẽ tiếp tục mua uống duy trì 2 viên /ngày. Cảm ơn các nhà nghiên cứu của Viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam.”

Để đạt hiệu quả tốt như chị Nguyễn Thị Kim Liên, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên

Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796 

0 0 votes
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments