Cựu người mẫu Thúy Hạnh: “Con đường ngắn nhất giữ lửa hạnh phúc là đi qua…dạ dày”

Tác giả:
Biên tập viên
Ngày đăng:
06/10/2018
Lần cập nhật cuối:
17/07/2020
Số lần xem:
1310

“Ai nói đàn ông yêu bằng mắt chứ Hạnh thì tin rằng con đường ngắn nhất đến với trái tim đàn ông vẫn là đi qua cái…dạ dày. Và đó cũng chính là cách mà Hạnh giữ lửa hạnh phúc gia đình”.

“Đơn giản nhất là hãy đốn tim ông xã bằng những món ăn ngon”

Giữa “bão ly hôn” trong showbiz Việt đang khiến nhiều người mất niềm tin vào chuyện tình cảm của giới nghệ sĩ thì cuộc hôn nhân nhiều sóng gió nhưng vô cùng hạnh phúc 11 năm của cặp đôi Thúy Hạnh – Minh Khang được ví như “chuyện cổ tích có thật giữa đời thường”.

Trò chuyện với cựu người mẫu hai con về “tuyệt chiêu” giữ chồng và bí quyết duy trì hạnh phúc gia đình, chị cười hóm hỉnh: “Đàn ông đều giống nhau là rất thích những món ăn ngon. Vậy thì đơn giản nhất là hãy “đốn” tim họ bằng vài món ăn ngon do chính tay mình nấu”

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh cũng chia sẻ: “Để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc là cả một hành trình dài. Trên hành trình ấy, gia đình nào cũng cần phải có một ngọn lửa để giữ ấm hạnh phúc. Với gia đình mình, Hạnh và anh Khang luôn duy trì hạnh phúc bằng cách vun vén, sẻ chia và cảm thông với nhau…”

Nhưng đây mới là cách khôn ngoan để chồng vừa yêu vừa nể

Thúy Hạnh thừa nhận, chồng mình là “đại gia về tình cảm”, rất lãng mạn và tinh tế.

Thường xuyên “khoe” những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên mạng xã hội, chị chia sẻ: “Nhà mình được cái ông xã rất chịu khó chăm sóc sức khoẻ cho vợ, mỗi sáng đều tự tay lấy các loại thuốc bổ dúi vào tay vợ bắt uống”.

Tuy nhiên, tình yêu và sự chăm sóc tận tình của Minh Khang nhiều khi khiến Thúy Hạnh không khỏi áy náy: “Ấy vậy mà đôi khi lại lười tự chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình, nhất là chăm sóc cho dạ dày ý, kiểu cứ đi nhậu ăn uống giờ giấc lung tung”.

Thấy chồng thường xuyên bị ợ chua, lại thêm nhiều đêm đau bụng quằn quại không ngủ được mà hôm sau vẫn dậy từ sớm để tất bật với công việc ở phòng thu, Thúy Hạnh vô cùng xót xa. Chị quyết tìm một “trợ lý đắc lực chăm sóc dạ dày cho ông xã”. Được một bạn đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm CumarGold có chứa tinh nghệ Nano hay còn gọi là Nano Curcumin được chuyển giao từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, cựu người mẫu vô cùng phấn khởi.

Sau khi dùng CumarGold được ba tháng, thấy các triệu chứng của chồng đỡ hẳn, không còn đau bụng về đêm, các triệu chứng ợ hơi, ợ chua cũng giảm dần, Thúy Hạnh vui mừng chia sẻ:“May quá mình kiếm được trợ lý đắc lực CumarGold giúp mình chăm sóc dạ dày cho ông xã. CumarGold là Trợ lý dạ dày thân thiện và chu đáo sẽ giúp mình chăm sóc cho dạ dày của ông xã”.

Với Thúy Hạnh, việc quan tâm, chăm sóc chồng chính là một cách để chăm lo cho hạnh phúc gia đình: “Ông xã khỏe mạnh thì mới là người che chở cho hạnh phúc cả nhà mình”.

Nhạc sĩ Minh Khang cũng cho biết, chính sự khéo léo, dịu dàng và tế nhị của Thúy Hạnh khiến anh rất cảm động, “vừa yêu lại vừa nể”.

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments