Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/05/2020
Số lần xem:
2268

 

“Tôi là Nguyễn Thị Hiền, 54 tuổi, địa chỉ 342 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội. Tôi biết đến CUMARGOLD thông qua con gái.

Bệnh của tôi đôi khi cứ như giả vờ, thi thoảng lại lên cơn đau bụng bất chợt, cứ như có người đánh. Tuy nó âm ỉ nhưng kéo dài làm ảnh hưởng tới bữa ăn và cả giấc ngủ. Cách đây 2 tháng tôi có đi nội soi và được chẩn đoán bị viêm trợt hang vị. Do có người nhà nên ngoài thuốc bác sĩ kê, tôi dùng thêm cả thuốc đông y nhưng không thấy đỡ.

Cuối tuần, con gái tôi đi làm về và mang hai hộp CUMARGOLD bảo uống thử. Tôi chần chừ mãi vì nghĩ đang dùng một loại thuốc, uống linh tinh vào sợ đánh nhau. Nhưng cháu nhà tôi bảo CUMARGOLD có thành phần từ nghệ thiên nhiên nên an toàn,  không phải lo. Tôi vẫn đắn đo mãi cho tới tối hôm đó, tôi bị đau bụng, làm mọi cách không đỡ.

 

Đi nằm cũng ậm ạch không ngủ được. Con gái tôi đưa hộp CUMARGOLD và bảo mẹ uống thử xem sao. Tôi đồng ý vì nghĩ còn nước còn tát, cứ uống thử xem thế nào. Ai ngờ độ lúc sau, bụng đỡ đau hơn và đi vào giấc ngủ lúc nào không biết. Sau tối đó, nghe lời con gái cứ sau ăn một giờ, tôi uống hai viên CUMARGOLD, ngày 2 lần. Các cơn đau dạ dày ít xuất hiện hơn trước. Tôi vui lắm và đang háo hức mấy tháng sau chờ đi khám lại.

Càng lớn tuổi lại càng thấm thía nhiều: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. 


Để đạt hiệu quả tốt như chị Nguyễn Thị Hiền, khách hàng hãy tìm mua đúng sản phẩm có tên CumarGold được sản xuất bởi Công Dược phẩm Trung Ương Mediplantex và phân phối bởi Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối, đồng thời hãy duy trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 tháng trở lên

Ngoài ra, để được tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các dược sĩ, hãy điện thoại tới đường dây nóng miễn cước 1800.1796 

 

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments