CumarGold được sản xuất theo qui trình chặt chẽ gồm 10 bước với những tiêu chuẩn khắt khe

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
19/02/2019
Số lần xem:
3143

 

Nano Curcumin trong TPCN CumarGold là nguyên liệu được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện hóa học, Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS Phạm Hữu Lý, nghiên cứu viên cao cấp, phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

PGS Phạm Hữu Lý cho biết vật liệu Nano Curcumin được chế tạo bằng cách sử dụng sóng siêu âm cao tần biến Curcumin thành những phân tử kích thước Nano và dùng các polymer thân nước, tương thích sinh học để bảo vệ các hạt Curcumin, giữ chúng ở kích thước khoảng 100 nanomet, phân tán tốt trong môi trường nước, hấp thu tới 95%”.

“Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2012 tại  Đại học Dược, bang Ohio, Hoa Kỳ đã chứng minh rằng khi sử dụng Nano Curcumin thì hàm lượng Curcumin trong máu tăng gấp 40 lần so với dạng Curcumin thông thường. Chúng tôi kỳ vọng Nano Curcumin do viện sản xuất cũng sẽ đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt như vậy” PGS Phạm Hữu Lý mong muốn

 

 
Sau khi được kiểm nghiệm, nguồn nguyên liệu Nano Curcumin đạt tiêu chuẩn với kích thước 50-70nm được sản xuất, đóng gói tại Công ty Dược Trung Ương Mediplantex. Sau đó, sản phẩm TPCN CumarGold được thử hoạt tính sinh học trên các dòng tế bào ung bướu tại Trung tâm ung thư thực nghiệm, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội trước khi đưa ra thị trường.

 

 

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments