Sức mạnh chống ung thư vượt trội của các loại thực phẩm

Đăng lúc | Số lần xem: 31628
Bạn đang lo lắng vì phải "đối mặt" với quá nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư? Đừng lo vì theo Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ (AICR), một chế độ ăn nhiều rau quả, trái cây, ngũ cốc và đậu có thể giúp ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh ung thư.
 
Dưới đây là danh sách những thực phẩm có sức mạnh ngăn ngừa ung thư vượt trội: 

rau lá xanh chống ung thư
Rau xanh, hoa quả giúp chống ung thư


Ngăn ngừa ung thư với rau lá xanh

Rau bina (cải bó xôi/rau chân vịt), cải xoăn, rau arugula… tất cả đều có đặc tính chống ôxy hóa và chống viêm. Theo AICR, carotenoid được tìm thấy trong các loại rau có thể hỗ trợ ức chế sự phát triển của ung thư vú và ung thư da.

 

Chống ung thư với rau họ cải

Bông cải xanh, cải bruxen, bắp cải, củ cải chứa rất nhiều magie, cũng như polyphenol, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
 
Khi cơ thể dư thừa chất béo có thể làm tăng nguy cơ của một số loại ung thư, các chất xơ trong các loại rau này không chứa tinh bột có thể giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư ở miệng, họng và thanh quản, thực quản và dạ dày.
 

Nghệ chống ung thư

Ở Ấn Độ, nơi mà nghệ được sử dụng rộng rãi trong chế độ ăn uống, nguy cơ ung thư ruột kết, ung thư vú, tuyến tiền liệt và ung thư phổi giảm hơn 10 lần. Các hoạt chất trong củ nghệ là curcumin, có thể làm giảm viêm và hỗ trợ giúp cơ thể phát hiện cũng như tiêu diệt các tế bào bị đột biến.

nghệ chống ung thư 
Nghệ giúp chống ung thư hiệu quả
 
Sản phẩm Cumargold với thành phần chủ yếu là Nano Curcumin. Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin trong củ nghệ được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm. Kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Có thể nói công nghệ Nano Curcumin ƯU VIỆT hơn hẳn bột nghệ và tinh bột nghệ thường. 
 

Gừng chống ung thư

Chiết xuất từ củ gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư nhất định bằng cách ngăn chặn sự tiến triển trong quá trình phát triển của chúng.
 

Nấm linh chi Reishi ngăn ngừa ung thư

Đây là loại nấm có sức mạnh vượt trội trong việc ngăn chặn sự tăng trưởng tế bào ung thư, ngăn chặn khối u và ung thư di căn, tăng cường khả năng miễn dịch và phản ứng miễn dịch chống lại sự phát triển của ung thư.
 

Thực phẩm lên men

Thực phẩm chứa Probiotics như bắp cải muối, nấm Kefir, sữa chua… mang vi khuẩn có lợi vào ruột và cân bằng độ pH của nó, cũng như duy trì sức khỏe của hệ tiêu hóa. Các axit lactic tự nhiên và enzyme trong thực phẩm lên men có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất và chiến đấu chống lại ung thư.
 

Các loại cây họ hành

Cây họ hành bao gồm tỏi, hành tây, hành lá, tỏi tây và hẹ. Theo AICR, tỏi đã được chứng minh là làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các khối u ở tuyến tiền liệt, bàng quang, ruột kết, và mô dạ dày, cũng như bảo vệ chống lại ung thư da và ung thư phổi.
 
Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của tổ chức AICR, một hợp chất trong bông cải xanh được gọi là diallyl disulfide có thể tiêu diệt tế bào ung thư bạch cầu.
 

Hạt lanh chống ung thư

Hàm lượng cao của chất béo omega-3, axit alpha-linolenic trong hạt lanh giúp giảm bớt tình trạng viêm. Hạt lanh cũng là một nguồn dồi dào của magiê, mangan, thiamin và chất xơ.

 

Nho chống ung thư

Một polyphenol có tên resveratrol trong vỏ của trái nho có đặc tính kháng viêm mạnh. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm AICR cho thấy rằng resveratrol có thể ức chế ung thư và sự phát triển khối u ở các hạch bạch huyết, gan, dạ dày, ngực, và nó cũng có thể giết chết những khối u của bệnh bạch cầu và ung thư ruột kết.
 

Đậu nành cũng chống ung thư

Đậu nành chứa hàm lượng estrogen cao được nhiều người nghĩ răng có khả năng tăng nguy cơ ung thư vú. Nhưng nghiên cứu được hỗ trợ bởi các AICR cho thấy đậu nành thực sự không làm tăng nguy cơ phát triển bệnh này. Các chất xơ trong đậu nành góp phần phòng chống ung thư.

Theo SKGĐ

CumarGold - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm có chứa Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị
 ● Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu
 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra

 
 
Đặt mua online

CumarGold có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1796 để được hướng dẫn

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới:

Giá bán: 290,000đ/hộp

Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)

Bài viết xem nhiều nhất
Đau dạ dày uống nghệ: hiệu quả nếu dùng đúng
Tinh bột nghệ kèm mật ong từ lâu đã là bài thuốc dân gian được nhiều người ...
Diệt vi khuẩn HP, hết đau dạ dày, khỏi lo biến chứng
Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày và làm tăng nguy cơ ung ...
Uống tinh bột nghệ vàng sao cho đúng cách?
Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà có nhiều tác dụng ...
Tin tức
Điều trị viêm loét dạ dày bằng cách thay đổi lối sống
Người bệnh cần phải thay đổi lối sống (giảm căng thẳng, thay đổi chế độ ăn) để ...
Cách điều trị viêm loét dạ dày chỉ bằng quả bí đỏ
Acid dạ dày có thể được kiểm soát bằng một số thực phẩm có tính kiềm đến từ ...
Người bệnh viêm loét hành tá tràng uống nước dừa có tốt không?
Nước dừa rất tốt cho người bệnh viêm loét hành tá tràng bởi lượng chất xơ có ...
Ý kiến chuyên gia
Hỏi đáp chuyên gia
Kết nối với chúng tôi