6 thực phẩm “vàng” ngừa ung thư vú hiệu quả

Đăng lúc | Số lần xem: 3402

Bạn có biết rằng, những loại gia vị quen thuộc hàng ngày như nghệ, gừng, rau chân vịt ,... được xem là những "thần dược" chống ung thư.


1. Nghệ
Nghệ được xem là "vua" của các loại gia vị với khả năng đối phó với các bệnh ung thư. Nghệ chứa thành phần polyphenol curcumin được chứng minh có tác dụng làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư gây bệnh như ung thư vú, u não, ung thư tuyến tụy và bệnh bạch cầu.
 
 

Nghệ được chứng minh có tác dụng làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư gây bệnh như ung thư vú, u não... (Ảnh minh họa).
 

2. Các loại đậu

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, phụ nữ ăn các thực phẩm họ đậu ít nhất hai lần một tuần có thể làm giảm nguy cơ bệnh ung thư vú. Tất cả các loại đậu đều giàu chất xơ nhưng đáng chú ý nhất là đậu đen với hàm lượng cao các chất chống oxy hóa tập trung ở vỏ. Đậu đen có thể ngăn ngừa sự lưu thông của estradiol, qua đó làm giảm ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
 

3. Quả việt quất

Quả việt quất là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm axit chlorogenic có khả năng chống ung thư. Ngoài ra, quả việt quất còn chứa các hợp chất có tác dụng chống viêm, có thể làm giảm các cơn đau khớp. Đây còn lại một “thần dược” hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu.
 

 

4. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh là một trong những nguồn tự nhiên giàu sulforaphane nhất, một hợp chất được cho là có tác dụng phòng ngừa ung thư vú hữu hiệu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hợp chất sulforaphane kích hoạt các enzyme chống ung thư của cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến.
 

5. Cá hồi
Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Nam California và Đại học Quốc gia Singapore nhận thấy, phụ nữ mãn kinh tiêu thụ trung bình khoảng 40 đến 80 gram cá mỗi ngày làm giảm 26% nguy cơ phát triển căn bệnh ung thư vú.

 
 
 
6. Rau chân vịt
Rau chân vịt giàu betacarotene và lutein, hai hợp chất chống oxy hóa. Các nhà nghiên cứu đến từ Viện Khoa học Sức khỏe Môi trường Quốc gia phát hiện ra rằng, phụ nữ ăn rau chân vịt nhiều hơn hai lần một tuần sẽ hạ thấp tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú so với những người không ăn rau chân vịt.
 
 
Theo SKDS

CumarGold - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu


Sản phẩm có chứa Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị
 ● Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu
 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra

 

 

 

 

 

Đặt mua online

CumarGold có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1796 để được hướng dẫn

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới:

Giá bán: 290,000đ/hộp

Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)

Bài viết xem nhiều nhất
Đau dạ dày uống nghệ: hiệu quả nếu dùng đúng
Tinh bột nghệ kèm mật ong từ lâu đã là bài thuốc dân gian được nhiều người ...
Đẩy lùi vi khuẩn HP, hết đau dạ dày, khỏi lo biến chứng
Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày và làm tăng nguy cơ ung ...
Uống tinh bột nghệ vàng sao cho đúng cách?
Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà có nhiều tác dụng ...
Tin tức
Tạm biệt đau dạ dày, rinh ngay xe máy SH Mode
Anh Tùng (An Giang) bất ngờ có được niềm vui nhân đôi khi không chỉ hết đau dạ ...
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ mắc ung thư dạ dày không?
Ung thư dạ dày là căn bệnh ung thư phổ biến ở nước ta, gây nguy hiểm nghiêm ...
Cam thảo – vị thuốc đau dạ dày Đông y hiệu quả
Đau dạ dày còn gọi là đau bao tử, là tình trạng viêm xảy ra ở niêm mạc dạ dày. ...
Ý kiến chuyên gia
Hỏi đáp chuyên gia
Kết nối với chúng tôi