viêm loét dạ dày ở bệnh nhân tiểu đường

556 người đã xem
Người gửi: Nam Vũ Hoàng( )
Ngày gửi: 28/02/2019
Câu hỏi:

Xin chào các chuyên gia .Mẹ tôi năm nay 60 tuổi bị viêm loét dạ dầy nhưng không có hp . lượng đường trong máu cao nên không muốn dùng mật ong .Vậy xin hỏi các chuyên gia tinh bột nghệ dùng không . không cần thêm mật ong còn có tác dụng không a ? nếu được thì cần dùng liều lượng là bao nhiêu và muốn dùng dài ngày có ảnh hưởng gì không ? Xin cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn Nam Vũ Hoàng,

Tinh bột nghệ được biết đến với công dụng hỗ trợ rất tốt cho bệnh dạ dày. Trường hợp người nhà bạn có đường huyết cao thì khi dùng tinh bột nghệ không nên pha thêm mật ong nữa. Cách dùng sẽ là 1 – 2 thìa cà phê tinh bột nghệ pha với khoảng 200ml nước ấm, uống hàng ngày vào buổi sáng – tối, dùng trước ăn hoặc sau ăn 30 phút. Tinh bột nghệ đã loại được loại bỏ nhiều tạp chất, chất dầu nhựa gây nóng trong củ nghệ tươi, do vậy có thể dùng lâu dài mà không gây hại cho gan, thận. Tuy nhiên, cách dùng này mang lại hiệu quả rất chậm vì thành phần có tác dụng trong tinh bột nghệ là Curcumin lại không tan trong nước và dễ bị chuyển hóa qua gan, dẫn đến sinh khả dụng thấp.

Đứng trước những hạn chế đó, các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học, Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam đã bào chế ra Nano Curcumin từ củ nghệ vàng, có khả năng tan gần như hoàn toàn trong nước, giúp sinh khả dụng đạt 95%. Nguồn nguyên liệu Nano curcumin được chuyển giao và sản xuất ra sản phẩm Cumargold. Cumargold có tác dụng tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Chống oxy hóa, tiêu diệt gốc tự do, làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 (miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  094.380.6556 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Câu hỏi mới nhất
Người gửi: Trần văn Hài( vanhaj@yahoo.com.vn )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Đối tượng sử dụng Cumar Gold
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phan Ngọc Thoại( thoaiphan0505@icloud.com )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Tôi đã tích đủ 12 điểm không biết nhận quà thế nào ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phan Ngọc Thoại( thoaiphan0505@icloud.com )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Tôi đã tích đủ 12 điểm không biết nhận quà thế nào ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Khúc Hà Anh( haanhkhuc1203@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Uống CumarGold có bị vàng răng không ạ? Em có dùng tinh bột nghệ dạng bột và dạng sủi rồi nhưng đều bị vàng răng, mất thẩm mỹ lắm ạ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Pham Ba An( phambaan@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Tôi bị viêm loét dạ dày 10 năm, dùng đủ các loại thuốc nhưng đều không có nhiều tác dụng, cứ ngừng là bệnh tái phát, vậy tôi dùng CumarGold có gặp tình trạng vậy không và tôi cần dùng liệu trình như thế nào mới có tác dụng?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Lan( lannguyenulis@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chứa Curcumin vậy chuyên gia có thể chia sẻ một số lưu ý để phân biệt được đâu là CumarGold chính hãng không ạ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Đặng Khánh Linh( linhdang2306@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Sử dụng nghệ vàng rất tốt, có thể sử dụng hàng ngày nhưng nghe nói CumarGold có hàm lượng cao, 1 viên bằng 2 kg nghệ. Vậy dùng nhiều trong thời gian dài có gây tác dụng phụ gì không?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phạm Anh Khoa( phamkhoa1109@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Tôi đang điều trị viêm loét loét dạ dày bằng một số thuốc được bác sỹ kê, vậy tôi uống cùng CumarGold có được không? Cho hỏi CumarGold trong trường hơp của tôi có tác dụng gì?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Bé( nguyenthibe1209@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Khi dùng CumarGold để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng cần lưu ý những điều gì?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Bui thanh ha( Lymam292@gmail.com )
Ngày gửi: 27/04/2020
Câu hỏi: Nôi dung goc
>> Xem câu trả lời