viêm dạ dày

581 người đã xem
Người gửi: Lê Văn Tiền( levantien.1510@gmail.com )
Ngày gửi: 25/03/2019
Câu hỏi:

Xin hỏi BS tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày dã 5 nam rồi nhưng uống thuốc tây nhiều mà cứ bớt không hết hẳn cứ tái di tái lại,cảm thấy nóng rát trên vùng thượng vị và khó chịu nữa.Không biết bệnh của tôi có hiệu quả đối với cumargold không?tôi xem thông tin trên mạng và đã dùng hết 3 hộp rồi với liều 4 viên/ngày nhưng không thấy tiến triễn gì .Xin BS cho ý kiến dùm.

Trả lời:

Chào bạn!

Bạn nên sử dụng liều 4 viên /ngày chia 2 lần sáng – tối và uống thuốc trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 h theo liệu trình 1-3 tháng để giúp ổn định trình trạng bệnh của mình. Bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý nên chia nhỏ bữa ăn tránh ăn quá no nhưng không nên để đói, kiêng các nhóm thực phẩm có tính chất kích thích ,chua,  cay , nóng…Cần có chế độ sinh hoạt khoa học, tránh lo lắng căng thẳng, không nên thức khuya, có chế độ thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

 Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi mới nhất
Người gửi: Trần văn Hài( vanhaj@yahoo.com.vn )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Đối tượng sử dụng Cumar Gold
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phan Ngọc Thoại( thoaiphan0505@icloud.com )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Tôi đã tích đủ 12 điểm không biết nhận quà thế nào ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phan Ngọc Thoại( thoaiphan0505@icloud.com )
Ngày gửi: 03/06/2021
Câu hỏi: Tôi đã tích đủ 12 điểm không biết nhận quà thế nào ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Khúc Hà Anh( haanhkhuc1203@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Uống CumarGold có bị vàng răng không ạ? Em có dùng tinh bột nghệ dạng bột và dạng sủi rồi nhưng đều bị vàng răng, mất thẩm mỹ lắm ạ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Pham Ba An( phambaan@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Tôi bị viêm loét dạ dày 10 năm, dùng đủ các loại thuốc nhưng đều không có nhiều tác dụng, cứ ngừng là bệnh tái phát, vậy tôi dùng CumarGold có gặp tình trạng vậy không và tôi cần dùng liệu trình như thế nào mới có tác dụng?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Lan( lannguyenulis@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chứa Curcumin vậy chuyên gia có thể chia sẻ một số lưu ý để phân biệt được đâu là CumarGold chính hãng không ạ?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Đặng Khánh Linh( linhdang2306@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Sử dụng nghệ vàng rất tốt, có thể sử dụng hàng ngày nhưng nghe nói CumarGold có hàm lượng cao, 1 viên bằng 2 kg nghệ. Vậy dùng nhiều trong thời gian dài có gây tác dụng phụ gì không?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phạm Anh Khoa( phamkhoa1109@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Tôi đang điều trị viêm loét loét dạ dày bằng một số thuốc được bác sỹ kê, vậy tôi uống cùng CumarGold có được không? Cho hỏi CumarGold trong trường hơp của tôi có tác dụng gì?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Bé( nguyenthibe1209@gmail.com )
Ngày gửi: 08/05/2020
Câu hỏi: Khi dùng CumarGold để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng cần lưu ý những điều gì?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Bui thanh ha( Lymam292@gmail.com )
Ngày gửi: 27/04/2020
Câu hỏi: Nôi dung goc
>> Xem câu trả lời